FIFA 13 [MULTI][Update v1.7][RELOADED]

โพสเมื่อ: 9 มกราคม 2013

เข้าดู 13,749 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


FIFA 13 เกมส์ฟุตบอลในตำนาน มาแล้ว !!

FIFA 13 ซึ่งนับว่าเป็นเกมฟุตบอลอีกเกมที่มีคนนิยมเล่นไม่แพ้ PES ซึ่ง FIFA 13 ถือเป็นคู่แข่งสำคัญของ PES เลยทีเดียว วันนี้มันมาแล้วครับ !! และยังมีสิ่งใหม่ ๆ ใน FIFA 13 ที่ได้รับ การเปิดเผยว่ามีการปรับปรุงและพัฒนาขึ้นมาใหม่ ก็จะมีอยู่ 5 จุดสำคัญ ดังนี้

การจับบอล (First Touch Control)

ใน FIFA 13 เรื่องของระบบการสัมผัสกับบอลจะสมจริงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแรงกระทบ ทิศทางบอล และอื่น ๆ จะขึ้นอยู่กับแรงส่งบอลที่เท้าสัมผัสบอลด้วย ยิ่งบอลมาสูง มาแรง ก็จะยิ่งคอนโทรลบอลได้ยาก และจะเลี้ยงบอลต่อจากรับบอลยากกว่าปกติ

จังหวะปะทะ (Player Impact)

ปรับปรุงระบบการปะทะกันระหว่างนักเตะให้สมจริงมากขึ้น ไม่ว่านักเตะจะปะทะกันโดนส่วนไหนของร่างกาย ก็จะมีการแสดงภาพแอนิเมชั่นท่าทางให้เหมือนจริงมากขึ้นกว่าในภาคก่อน อีกด้วย

การเลี้ยงบอล (Complete Dribble)

หลาย ๆ คนบอกว่า ใน FIFA 12 นั้น การเลี้ยงบอลทำได้ง่ายมากเกินไป ชนิดที่ว่า แค่เปลี่ยนทิศทางการวิ่ง การเลี้ยงบอลก็เปลี่ยนไปแล้ว ดังนั้นในภาคใหม่นี้ ก็เลยทำการแก้ไขซะเลย ส่วน จะยากขึ้นยังไงนั้น ต้องลอง !!

การเล่นลูกฟรีคิก (Tactical Free-Kicks)

ภาคใหม่ทั้งที ก็ต้องมีเทคนิคใหม่ ๆ มานำเสนอ คราวนี้ใครที่ถนัดในการเล่นลูกนิ่งอย่างการเตะฟรีคิกน่าจะถูกใจกันพอสมควร เพราะใน FIFA 13 มีลูกเล่นการเตะฟรีคิกที่น่าลองมากๆ ยกตัวอย่างเช่น การให้นักเตะมายืนอยู่ตรงจุดฟรีคิก 3 คน แล้วใช้นักเตะ 2 คนเป็นตัววิ่งหลอก แล้วให้นักเตะอีกคนยิงประตูแทนก็ได้ หรือให้สองคนวิ่งหลอกแล้วส่งบอลให้นักเตะอีกคน ที่ยืนว่างอยู่ก็ทำได้ แต่หากเป็นฝ่ายที่เสียฟรีคิก ก็สามารถป้องกันลูกฟรีคิกเพิ่มขึ้นไก้เหมือนกัน เช่น ส่งจำนวนคนยืนเป็นกำแพงเพิ่มได้ หรือจะให้มีตัวไปดักทางส่งบอลของคู่แข่ง ก็ไม่ใช่ เรื่องยากอะไร

ระบบ AI (Attacking AI)

เรื่องของคู่แข่งที่เป็นคอมพิวเตอร์ หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า “AI” นั้น ได้รับการปรับปรุงให้ฉลาดมากขึ้น กล่าวคือ AI จะพยายามวิ่งหาที่ว่างเพื่อให้ผู้เล่นส่งบอลไปให้ รวมถึงกองหน้าก็จะ มีการเช็คไลน์กับกองหลังฝ่ายรับ เพื่อกันลูกล้ำหน้า ขณะที่กองหลังก็จะแน่นขึ้น สามารถดักตัดเกมรุกของผู้เล่นได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

ปิดท้ายจากในคลิปกับโหมด skill games หรือโหมดฝึกซ้อม ที่มีมินิเกมมากมายให้ผู้เล่นเลือกเล่นสนุกๆ พร้อมกับฝึกซ้อมการเล่นไปในตัวด้วย มองดูเหมือนง่าย แต่จริงๆไม่ง่าย เพราะ ต้องใช้ฝีมือในการเล่นมากๆ เป็นโหมดที่ท้าทาย และช่วยฝึกฝีมือได้อย่างดี

คอ FIFA จัดไป !! ไม่ต้องลังเล !!

Minimum System Requirements:

  • OS : Windows XP Service Pack III, Vista, Seven, Eight(most probably)
  • CPU : Intel Core 2 Duo 2.0 GHz or equivalent AMD processor
  • RAM : 1 GB for XP, 2 GB for Vista and Seven
  • Video Card : Any card with atleast 256 MB capacity with support for DirectX 9.0.Nvidia Geforce 6900 or greater,ATI Radeon x1600 or greater, Intel HD graphics 3000
  • Sound Card : Any sound card which supports DirectX 9.0
  • Direct X : Direct X 9.0 or more
  • Minimal Resolution : 800×600
  • Internet Connection(for online gameplay 11 vs 11) : Any 3G connection or Broadband connection with 512Kbps or more

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย