GTA San Andreas

โพสเมื่อ: 2 ตุลาคม 2013

เข้าดู 761,420 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์

Grand Theft Auto San Andreas 004 300x170 GTA San Andreas

GTA San Andreas grand theft auto 73574 1024 768 300x225 GTA San Andreas

 

GTA San Andreas

เกมนี้นานแล้วนะครับ แต่ยังคงความมันส์ จนมีคนเล่นเยอะมากครับตอนนี้

ภาคนี้เนื้อเรื่องก็จะ ยาวหน่อยนะครับ แต่ข้อเสียคือพอทำภารกิจจบทุกด่านแล้ว ไม่มีด่านให้เล่นอีก คือจบแล้วจบเลย ไรประมาณนั้น

มาดูในส่วนแรก เนื้อหา

จากที่ดู เนื้อหามันจะเป็น ประมาณว่า แม่ของคุณ Carl JohnSon (ตัวเอกในเรื่อง เราแหละ) แม่ของ cj ถูกฆาตกรรมอย่างไร้ร่องรอย เขาจึงกลับมาที่ Los santos จากนั้นก็ทำไรต่างๆ นานา จนรู้ว่าดาบตำรวจ tenpenny เป็นคนอยู่เบื้องหลังทั้งหมด

เนื้อหามีความหลากหลาย ดีนะ แต่ ด่านบางด่านอภิมหายากเลย เช่นด่านเครื่องบินหรือพวกนี้

เกมพวกนี้เหมือนเอา need for speed (ขับรถ), The Sims (การดำรงชีวิต ชีวิตจริง การมีแฟน ฯลฯ), Counter Strike (ต่อสู้กับอีกฝ่ายหนึ่ง) กับอีกหลายๆ เกมเลยล่ะครับ

GTA San Andreas

เราถืออาวุธเดินตามท้องถนน ฝ่าไฟแดง ขับชนคนอื่น หรือต่อยกับคนอื่น(แบบตำรวจไม่เห็น) เราไม่ผิดครับ แต่ในชีวิตจริงผิดครับ ซึ่งที่กล่าวมานั้นน่ากลัวครับ ถืออาวุธ ฝ่าไฟแดง พวกนี้ หรือ การขโมยเครื่องบินเจ๊ด ขโมยรถ ตำรวจไม่เห็นไม่มีความผิด แล้ว

สมมุติเราไปต่อยกับใคร 1 ที เราไม่โดนไรครับ เพราะตำรวจไม่เห็น

แม็พใหญ่ แต่ ขอติเรื่องบ้านหน่อย บ้าน  2 ชั้น ริมทะเล ทำไมถึงมี 2 ชั้น แต่พอเปิดไปในบ้าน กลับมี 1 ชั้น บันไดทางขึ้นไม่มีและที่เมือง San Fierro ทำไมบ้าน ไม่สิ คฤหาสน์ 3 ชั้น แคบๆ ราคา 100,000 $ เปิดไปในบ้าน

 

เหมือนเป็นบ้าน 1 ชั้นกว้างๆ กว้างกว่าข้างนอก เหมือนเรามี 2 หลังงั้นแหละครับ

GTA San Andreas กราฟฟิค

ผมขอไม่พูดด้านนี้ละกัน สมจริงแทบที่สุดในสมัยนั้น แต่ที่น่าติคือ การระเบิด เช่นเครื่องบินเจ็ต ลำใหญ่โตระเบิดนิดนึง หรือ การยิง ต่างๆ ผมไม่พูดละกัน

เป็นเกมที่สนุกพอตัวครับ ในแนวการใช้ชีวิต แบบคนตกงาน และ การโดนชักจูง การกดดันต่างๆ นะครับ ผมให้ 8.9/10 ครับ

GTA San Andreas เกมนี้นานแล้วนะครับ แต่ยังคงความมันส์ จนมีคนเล่ยเยอะมากครับตอนนี้ ภาคนี้เนื้อเรื่องก็จะ ยาวหน่อยนะครับ แต่ข้อเสียคือพอทำภารกิจจบทุกด่านแล้ว ไม่มีด่านให้เล่นอีก คือจบแล้วจบเลย ไรประมาณนั้น มาดูในส่วนแรก เนื้อหา จากที่ดู เนื้อหามันจะเป็น ประมาณว่า แม่ของคุณ Carl JohnSon (ตัวเอกในเรื่อง เราแหละ) แม่ของ cj ถูกฆาตกรรมอย่างไร้ร่องรอย เขาจึงกลับมาที่ Los santos จากนั้นก็ทำไรต่างๆ นานา จนรู้ว่าดาบตำรวจ tenpenny เป็นคนอยู่เบื้องหลังทั้งหมด เนื้อหามีความหลากหลาย ดีนะ แต่ ด่านบางด่านอภิมหายากเลย เช่นด่านเครื่องบินหรือพวกนี้ เกมพวกนี้เหมือนเอา need for speed (ขับรถ), The Sims (การดำรงชีวิต ชีวิตจริง การมีแฟน ฯลฯ), Counter Strike (ต่อสู้กับอีกฝ่ายหนึ่ง) กับอีกหลายๆ เกมเลยล่ะครับ เราถืออาวุธเดินตามท้องถนน ฝ่าไฟแดง ขับชนคนอื่น หรือต่อยกับคนอื่น(แบบตำรวจไม่เห็น) เราไม่ผิดครับ แต่ในชีวิตจริงผิดครับ ซึ่งที่กล่าวมานั้นน่ากลัวครับ ถืออาวุธ ฝ่าไฟแดง พวกนี้ หรือ การขโมยเครื่องบินเจ๊ด ขโมยรถ ตำรวจไม่เห็นไม่มีความผิด แล้ว สมมุติเราไปต่อยกับใคร 1 ที เราไม่โดนไรครับ เพราะตำรวจไม่เห็น แม็พใหญ่ แต่ ขอติเรื่องบ้านหน่อย บ้าน 2 ชั้น ริมทะเล ทำไมถึงมี 2 ชั้น แต่พอเปิดไปในบ้าน กลับมี 1 ชั้น บันไดทางขึ้นไม่มีและที่เมือง San Fierro ทำไมบ้าน ไม่สิ คฤหาสน์ 3 ชั้น แคบๆ ราคา 100,000 $ เปิดไปในบ้าน เหมือนเป็นบ้าน 1 ชั้นกว้างๆ กว้างกว่าข้างนอก เหมือนเรามี 2 หลังงั้นแหละครับ กราฟฟิค ผมขอไม่พูดด้านนี้ละกัน สมจริงแทบที่สุดในสมัยนั้น แต่ที่น่าติคือ การระเบิด เช่นเครื่องบินเจ็ต ลำใหญ่โตระเบิดนิดนึง หรือ การยิง ต่างๆ ผมไม่พูดละกัน เป็นเกมที่สนุกพอตัวครับ ในแนวการใช้ชีวิต แบบคนตกงาน และ การโดนชักจูง การกดดันต่างๆ นะครับ

GTA San Andreas  ผมให้ 8.9/10 ครับ

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.6/5 (82 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +56 (from 62 votes)
GTA San Andreas, 4.6 out of 5 based on 82 ratings

Incoming search terms:

  • gta san
  • ดาวโหลดฌกมส์gta
  • โหลดเกมgta san andreas
  • โหลด เกมส์ gta san andreas
  • gta san ไฟเดียว
  • ผมอย่างเล่นเกม gta san
  • เล่นเกม gta san
  • gta san andreas
  • ดาวโหลดgtaแชน
  • เล่นเกมส์จีทีเอ
แนะนำ GAME "GTA San Andreas" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น

Shares