[PC] [Bit] Age Of Mythology

โพสเมื่อ: 28 กันยายน 2013

เข้าดู 942,111 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์ Age Of Mythology ที่ผมเอามาให้ดาวน์โหลดนี้เป็นเกมส์วางแผนการรบแนวแฟนตาซีครับ ตัวละคนในเกมส์ Age Of Mythology จะมีพวกมังกร 5 หัว สัตว์ประหลาดแปลกๆ ในตำนานที่เพื่อนๆสามารถสร้างมันออกมาเพื่อเอาไว้ทำการรบได้ ถือว่าแปลกดีเหมือนกันครับ ในเกมส์Age Of Mythology จะมีให้เลือก 3 ทีมนะครับคือมี กรีก อียิป และ นอร์ส (คนแคระ) แต่มันจะมีภาคเสริมของมันด้วยคือจะมีทีมจาก Atlantis เพิ่มเข้ามา โดยทีม Atlantis ก็คืออาณาจักรโบราณที่ล่มสลายสาบสูญไปเพราะว่าเกิดภัยพิบัตน้ำท่วมนะครับ ใครชอบนวนิยายในตำนาน ก็ดาวน์โหลดเกมส์ Age Of Mythology ไปเล่นละกัน

เช่นเดียวกับเกมวางแผนเรียลไทม์เกมอื่น ๆ เอจออฟมีโธโลจีเน้นการสร้างเมือง รวบรวมทรัพยากร สร้างกองทัพ และทำลายยูนิตและสิ่งก่อสร้างของศัตรูในที่สุด ซึ่งด้วยวิธีการดังกล่าว ผู้เล่นจะสามารถเอาชนะและยึดครองเมืองและอารยธรรมของคู่แข่งได้ ผู้เล่นพัฒนาเผ่าพันธุ์ของตัวเองผ่าน “ยุค” ทั้งสี่: เริ่มตั้งแต่ยุคอาร์เคอิค (Archaic Age) ซึ่งผู้เล่นจะสามารถพัฒนาต่อไปสู่ยุคคลาสสิก (Classic Age) ยุควีรบุรุษ (Heroic Age) และยุคเทพนิยาย (Mythic Age) การอัพเกรดสู่ยุคที่สูงกว่าจะปลดล็อกยูนิคและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ซึ่งจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่เผ่าของผู้เล่น ในทางกลับกัน การอัพเกรดจะต้องใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่ง รวมถึงเงื่อนไขที่จะต้องสร้างสิ่งปลูกสร้างบางอย่างก่อนด้วย

ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอารยธรรมได้จาก 3 อารยธรรมในเกมเอจออฟมีโธโลจี ได้แก่ กรีก อียิปต์ และนอร์ส การที่ผู้เล่นเลือกอารยธรรมใดในการเล่น จะเป็นตัวบ่งชี้ถึงสิ่งปลูกสร้างที่สามารถสร้างได้ รวมถึงยูนิตที่สามารถสร้างได้ ซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งในแง่ของความสามารถพื้นฐาน ความสามารถพิเศษ และเงื่อนไขในการสร้างสิ่งปลูกสร้างหรือยูนิตเหล่านั้น ซึ่งล้วนมีข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการเล่นแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแนวทางของผู้เล่น องค์ประกอบของฉาก รวมถึงรูปแบบการเล่นของคู่แข่ง แต่ละอารยธรรมมี “เทพเจ้าหลัก” สามองค์ เช่น ซูสหรือโอดิน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเลือกก่อนเกมจะเริ่มต้น ทุกครั้งที่ผู้เล่นพัฒนาไปยังยุคที่สูงขึ้น ผู้เล่นจะต้องเลือก “เทพเจ้ารอง” เทพเจ้ารองมีความสำคัญในทางประวัติศาสตร์ด้อยกว่าเทพเจ้าหลักเล็กน้อย เทพเจ้ารอง เช่น บาสเต็ดหรืออาโฟร์ไดท์ เทพเจ้าทั้งหมดให้เทคโนโลยีที่แตกต่างกัน ตลอดจนถึงยูนิตปรัมปรา (myth unit) และอำนาจของเทพเจ้า (god power) ซึ่งเป็นความสามารถพิเศษซึ่งสร้างความเสียหายแก่ศัตรูหรือก่อประโยชน์ให้แก่ผู้เล่น

System Requirements
Pentium III 800 MHz or faster processor
Microsoft Windows NT 4.0 or XP
RAM 256 MB
Hard disk space ประมาณ 1.28 GB
1024 x 768 VGA display

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น