[PC] [Bit] Battlefield 4

โพสเมื่อ: 8 ธันวาคม 2013

เข้าดู 1,313,237 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


82du

Battlefield 4 ให้ผู้เล่นเดินทางผจญภัยต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่แห่เข้ามาเป็นจำนวนมากเพื่อดำเนินไปยังพื้นที่ต่อไป ระหว่างการเล่น ผู้เล่นจะได้เห็นทัศนียภาพในเกมส์ที่ตระกาลตาและเห็นถึงกรียุคของบ้านเมืองที่กลายเป็นพื้นที่สงคราม นอกจากนี้ ยังสามารถบังคับควบคุมยานพาหนะประเภทต่างๆได้ รวมถึงมีโหมดเกมส์หลักๆอย่าง Conquest ที่เป็นภารกิจเข้ายึดพื้นที่และ Rush ในการจุดฉนวนและแก้ระเบิด เกมส์นี้มีจุดเด่นที่กำหนดจำนวนผู้เล่นสูงสุดถึง 64 คน และผสมผสานกับการสั่งการระหว่างผู้เล่นผ่านทางตัวเกมส์หรือแท็บเล็ตได้ ที่สำคัญ โหมดดังกล่าวบรรจุฉากเกมส์ไว้อย่างกว้างขวางและสามารถทำลายล้างอาคารสูงหรือเครื่องบินที่ล่องลอยบนฟ้าให้ถล่มลงมาลงสู่พื้นอย่างพริบตา

สำหรับเนื้อเรื่องในเกมส์ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสารวัตรDaniel Recker หัวหน้าทีมที่รู้จักกันในนาม Tombstone ซึ่งได้รับภารกิจให้ไปขโมยข้อมูลของนายพลรัสเซียตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองบากุหรืออาเซอไบจาน ซึ่งระหว่างนั้นก็จะเจอกับเหตุการณ์ต่างๆมากมาย โดยพวกเขาก็ต้องฝ่าวงล้อมพวกรัสเซียออกไปให้ได้ เพื่อนำข้อมูลไปส่งให้กับศูนย์บัญชาการ USS Valkyrie ซึ่งหลังจากเอาข้อมูลไปเสิร์ฟก็ได้รับข้อมูลอันน่าเหลือเชื่อว่านายพลจีนนามว่าฉาง กำลังเตรียมตัวคิดจะทำการใหญ่อะไรสักอย่างโดยจะมีนายพลรัสเซียหนุนหลังด้วย นั่นหมายถึงว่าทีม Tombstone ได้แบกความหวังสุดท้ายแห่งชาติเอาไว้เรียบร้อยแล้ว สิ่งเดียวที่พวกเขาต้องทำคือไปเซี่ยงไฮ้แล้วหยุดนายพลฉางเพื่อรักษาอเมริกาให้ได้ เพราะว่าเป้าหมายหลักของพวกมันคืออเมริกานั่นแหละ!! ซึ่งระหว่างตามล่านายพลฉางนั้นพวกเขาก็ต้องจัดการสมุนเอกของนายพลฉางก่อน นั่นคือจินเจียง ผู้เป็นกระบอกเสียงให้นายพลฉางและลูกน้องที่ฉางรักมากที่สุด ถ้าหยุดเขาได้ การตามล่านายพลฉางก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะการตามล่าฉางแม้จะไม่มีลูกน้องรักแต่ว่าตำรวจจีนดันมองว่าเราคือศัตรูของชาติเค้าซะนิ การตามล่าจึงยากเป็นเท่าตัว แต่แล้วในที่สุดนายพลฉางก็ยอมเซ็นสนธิสัญญาลดความรุนแรงและไม่ทำอะไรอเมริกาในที่สุด

แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ เมื่ออยู่ดีๆนายพลฉางก็แข็งข้อและฉีกสัญญาดื้อๆทั้งๆที่เพิ่งผ่านไปแค่สองเดือน ทำให้ทีม  Tombstone ต้องทำงานอีกแล้ว แต่ครั้งนี้ยากกว่าเดิมมาก จึงต้องรับความช่วยเหลือจาก CIA นาม Laszlo W. Kovic ซึ่งเขาก็ได้ช่วยเหลือจนสามารถจัดการนายพลฉาง และหยุดสงครามโลกครั้งใหม่ได้สำเร็จ แม้ทั้งโลกจะเละไปด้วยระเบิดของนายพลฉางโดยเฉพาะสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสมรถูมิที่หนักที่สุดของทีม Tombstone ก็ตาม

2 3

4

5

6

7

8

9

10

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย