[PC] [Bit] Dark Souls Prepare To Die Edition

โพสเมื่อ: 23 กรกฎาคม 2013

เข้าดู 791,132 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Dark Souls Prepare to Die Edition สงครามอัศวินมังกรถล่มปิศาจสยองแห่งยุคโลกาทมิฬ!!

Dark Souls เกมสุดโหดจากค่าย Namco Bandai มาในรูปแบบเวอร์ชั่นสำหรับ PC แล้ว!!! เกม Dark Souls ได้รับยกย่องจากนักวิจารณ์เกมถึงความท้าทายต่อการเล่นอย่างเต็มพิกัด อาศัยทักษะด้านจังหวะในการโจมตี รู้แนวทางการถูกโจมตีเพื่อหลบหลีกศัตรู และทดสอบความใจเย็นและเรียนรู้ความผิดพลาดแบบนับครั้งไม่ถ้วน

ตัวเกมนั้นเป็นแนว Action RPG แบบ Open-World ซึ่งเดิมทีนั้นทำขึ้นเพื่อ PS3 เท่านั้น แต่ได้รับการพอร์ตลง Xbox360 ส่วนนั้นพอร์ตลง Windows ในภายหลังด้วย (บน PS3 และ Xbox360 นั้นมีขายไปแล้ว และ Rating ดีมากๆๆๆๆๆ) ซึ่งเปลี่ยนชื่อเกมเป็น Dark Souls: Prepare To Die Edition สำหรับ Windows

Dark Souls Prepare To Die Edition หรือ Dark Souls เวอร์ชั่น PC โดยจะสุดยอดกว่าเวอร์ชั่น Console ขึ้นไปอีก เพราะจะมีการเพิ่มเติม แผนที่ บอส ศัตรู ตัวละคร เกราะ อาวุธใหม่ๆ ให้กับเกม Dark Souls ที่เคยออกให้กับเครื่อง Console ก่อนหน้านี้ครับ

เกม Dark Souls ให้ผู้เล่นรับบทเป็นผู้กล้าผู้หนึ่งที่สามารถฟื้นชีวิตจากความตายได้ เกมนี้ให้ผู้เล่นลงดันเจี้ยนต่อสู้ศัตรูพร้อมเผชิญกับความน่าสะพรึงกล่าว ระหว่าง การเดินทาง ผู้เล่น จะได้รับอาวุธหลากหลายประเภทและการหาหนทางเอาตัวรอดจากโลกแฟนตาซี แห่งความมืดหม่นให้ได้

ลักษณะของตัวเกมยังคงให้ธีมหลักคือสีดำๆมัวๆมืดๆและความตาย เล่นๆไปผู้เล่นอาจจะรู้สึกได้ว่ากำลังเล่นเกมสยองขวัญสั่นประสาทมากกว่าเล่นเกม Act / RPG เสียอีกเพราะเกมเป็น แบบเปิดกว้างผู้เล่นสร้างตัวละครของตัวเองขึ้นแล้วบุกไปในเส้นทางที่ตัวเองเลือก ทุกเส้นทางภายเกมจะเต็มไปด้วยศัตรูที่หลากหลายพร้อมที่จะฆ่าสังหารผู้เล่นให้กลับไปเกิดใหม่ได้ ทุกที่ทุกเมื่อและบางชนิดสามารถส่งผู้เล่นไปเกิดใหม่ด้วยการโจมตีเพียงครั้งแม้ไม่ใช่ระดับบอสก็ตาม ส่วนระดับบอสเมื่อพบเห็นผู้เล่นอาจร้องได้เลยว่า “ตูตายแน่ๆ มาฆ่าตูเถอะ” ดังนั้น เส้นทางภายในเกมจะไม่ง่ายและเกมแทบจะไม่มีอะไรบอกใบ้ผู้เล่นต้องใช้ทักษะการสังเกตและเรียนรู้ด้วยตัวเองล้วนๆ

เรื่องภาพและเสียง DARK SOULS ถือว่าเป็นเกมที่มีภาพสวยอีกเกมหนึ่งของยุคนี้เลยก็ว่าได้ โดยรวมยังออกมาดีไม่ดูขัดตาจนเกินไป สำหรับในส่วนของตัวละครต่างๆภายในเกมทำ ภาพออกมาได้ละเอียดดีมากศัตรูบางตัวกลืนไปกับฉากจนผู้เล่นอาจคิดว่าเป็นแค่สิ่งประดับฉากแต่แท้จริงไม่นะมันมีชีวิตและสามารถฆ่าผู้เล่นได้เลย (ไอ้กระผมโดนมาแล้วกับตัวเองเลย เหอๆๆ) ระบบเสียงของเกมนี้ก็ทำออกมาได้ดีสมจริงได้อารมณ์ร่วมในการเล่นผ่านแต่ละสถานที่แต่ละช่วงและด้วยระบบเสียงนี้บางฉากมันเป็นเกมสยองขวัญดีๆนี่เอง

DARK SOULS ถือว่าเป็นเทพอีกที่เกมเมอร์จริงๆไม่ควรพลาดแม้ตัวเกมจะทำออกมาให้มันยากไม่รู้จะให้ยากไปไหนตายแล้วก็ตายอีกตายมันอยู่นั่นล่ะแต่นั่นก็คือจุดท้าทายของเกมที่จะ ให้ผู้เล่นได้ปรับปรุงและแก้ไขข้อผิดพลาดของตัว เกมออกแบบลักษณะแฟนตาซีตะวันตกมีตั้งแต่ อันเดตลูกกระจ๊อกยันมังกรตัวเท่าบ้าน เกมเมอร์ท่านใดอาจพิสูจน์ตัวเองว่าแน่แนะนำ ให้ลองเกมนี้เลยครับ และเมื่อท่านสามารถปราบบอสได้แต่ละตัวท่านอยากจะตะโกนให้ลั่นบ้านแน่นอนว่า “ตูทำได้แล้วโว๊ย”

เอาเป็นว่า ยาก !!! แต่มันส์ดีครับ !!

 

แล้วท่านคิดว่ามันส์รึปล่าว ??

ก็แค่… Rating จาก ign เครื่องคอนโซล 9/10

ก็แค่… Rating จาก Gamespot เครื่องคอนโซล 9.5/10

เป็นประวัติการณ์ของความเยี่ยม !! คอ Role Playing , Action RPG ชาว PC ห้ามพลาด !!

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย