[PC] [Bit] Metro 2033

โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2013

เข้าดู 1,277 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Metro 2033 เป็นเกมส์ที่สร้างมาจากนิยายของ Dmitry Glukhovsky นักประพันธ์ชาวรัสเซีย เรื่องจะเริ่มจากผลของสงครามนิวเคลียร์เมื่ิอ 20 ปีก่อน ได้เปลี่ยนสภาพพื้นโลกบนดินและอากาศเป็นพิษ จนมนุษย์ไม่สามารถจะใช้ชีวิตอยู่ได้ คนที่เหลือรอดอยู่จำต้องอพยพมาใช้ชีวิตใต้ิดินตามชานชาลารถไฟและแบ่งออกเป็นเขตๆ ที่เรียกว่า Metro หายนะครั้งนี้ยังได้ส่งผลกระทบให้สัตว์กลายร่างวิวัฒนาการเป็นสัตว์ดุร้าย แต่พวกมันก็เป็นอุปสรรคเพียงเล็กน้อยเท่านั้น การยิงกับพวกมิวแตนท์ถือเป็นวิถีชีวิตประจำวันมานานจนเคยชิน แต่ทว่าพวกมันเองก็ได้เริ่มวิวัฒนาการเช่นเดียวกันและเป็นฝันร้ายที่ค่อยๆ คืบคลานมาสู่มนุษย์ทุกคน ในเรื่องเราจะได้ดำเนินเป็นตัวเอกชื่อ Arytom เขาเ็ป็นหนึ่งในผู้อาศัยอยู่ในสถานี Metro รอบนอกสุดของเมือง ซึ่งแม้แต่เขาเองก็ไม่คาดคิดว่าการเดินทางของเขาจะเป็นตัวตัดสินชะตาต่อชีวืตทุกชีวิตใน Metro ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือ Dark Ones ก็ตาม

พบกับ Metro 2033 เกมยิงสุดมันส์ !! ถ้าปี 2013 ถ้าเกิดว่ามีประเทศมหาอำนาจบ้าพลังยิงถล่มนิวเคลียร์ใส่กันละ? มนุษย์เราจะเป็นเช่นไร? แล้วจะใช้ชีวิตกันแบบไหน?
เกม Metro 2033 เป็นเกมแนวซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 พัฒนาโดยบริษัท 4A Games กล่าวถึงโลกอนาคตปี 2033 ที่ถูกทำลายล้างจนมลายสิ้น ทำให้มีผู้รอดชีวิต กลุ่มเล็กอาศัยอยู่ในสถานีรถไฟใต้ดินในกรุงมอสโคว์ และมีสัตว์ประหลาดกับสิ่งลี้ลับที่ไม่สามารถบ่งบอกได้อาศัยอยู่บนพื้นดิน เกม Metro 2033 ได้อ้างอิงจาก นวนิยายชื่อเดียวกับเกมของประเทศรัสเซีย เขียนโดย Dmitry Glukhovsky ผู้เล่นรับบทเป็น Artyom ชายผู้ที่เคยใช้ชีวิตบนพื้นดินเพียงระยะอันสั้นก่อนที่เกิด เหตุการณ์ล้างโลกครั้งนี้

ผู้เล่นจะต้องสำรวจเมืองใต้ดินที่เคยเป็น รถไฟใต้ดินและบนพื้นดิน ทำภารกิจต่างๆจากตัวละครตั้งแต่ภารกิจยิบย่อยจนไปถึงคิดการณ์ใหญ่เพื่อรับ เงินไปซื้อของ ประทังชีวิต, อาวุธปืน พร้อมกับเอาตัวรอดและต่อสู้มนุษย์กลายพันธุ์จนไปถึงสัตว์ประหลาดหลายพันธุ์ ชนิดบนพื้นดินของกรุงมอสโคว์ เนื้อเรื่องเกม ได้ฉาย ภาพเมื่อครั้งอดีตเพื่อเชื่อมต่อเนื้อเรื่องอันช่วงเวลาประทับใจของ ตัวเอก ภายในสถานีรถไฟใต้ดินเป็นแหล่งของผู้รอดชีวิตซึ่งอาศัยตามจุดต่างๆและสถาน ที่รวมตัวอย่างบาร์, จุดศูนย์รวมผู้คน อีกทั้งบรรยากาศภายในเกมได้แสดงถึงความอดสู, สิ้นหวังและเอาตัวรอดไปวันๆ สิ่งของต่างๆที่เต็มไปด้วยอดีตทั้งสิ้น ด้านกราฟิกมีการสนับสนุนระบบ DirectX 10 เพิ่มประสิทธิภาพด้านกราฟิกมากขึ้น

เกม Metro 2033 ได้มอบความสนุกเชิงสยองขวัญขณะการเล่น ได้รับเนื้อเรื่องอันน่าติดตามอยู่ตลอดเวลา ที่น่าสนใจคือนวนิยายเล่มดังกล่าวถูกตีพิมพ์ 20 ประเทศทั่วโลกและได้รับความนิยมเมื่อปี 2552 ในประเทศรัสเซีย

นอกจากนั้นทีมพัฒนายังมีลูกเล่นแปลกๆมาใช้กับกระสุนในเกม กระสุนเป็นสิ่งที่หายากในปี 2033 คุณอาจต้องใช้กระสุนที่ตกอยู่ตามพื้นเป็นหลัก เพราะกระสุน ที่อยู่ในสภาพดีเยี่ยมนี้นสามารถใช้แทนเงินได้เลยทีเดียว ดังนั้นคุณต้องชั่งน้ำหนักให้ดีว่าจะใช้กระสุนใหม่กิ๊กที่เพิ่งได้มาเอาไปกราดยิงศัตรูหรือเก็บเอาไว้ซื้อ ของต่างๆในเมืองข้างหน้า ส่วนบนพื้นผิวก็มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่าง เพราะกัมมันตภาพรังสีที่จะทำให้คนธรมมดาต้องใส่หน้ากากกรองอากาศ (แต่มนุษย์กลาย พันธุ์อยู่กันอย่างสบาย)

Minimum System Requirements:

  • Dual core CPU (any Core 2 Duo or better will do)
  • DirectX 9, Shader Model 3 compliant graphics cards (GeForce 8800, GeForce GT220 and above)
  • 1GB RAM

Recommended System Requirements:

  • Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
  • DirectX 10 compliant graphics card (GeForce GTX 260 and above)
  • 2GB RAM

Optimum System Requirements:

  • Core i7 CPU
  • NVIDIA DirectX 11compliant graphics card (GeForce GTX 480 and 470)
  • As much RAM as possible (8GB+)
  • Fast HDD or SSD

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย