[PC] [Bit] Naval War Arctic Circle

โพสเมื่อ: 23 สิงหาคม 2013

เข้าดู 897,988 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Naval War Arctic Circle

ร่วมการต่อสู้เชิงกลยุทธ์และยุทธวิธีเพื่อครองโลก และครองพื้นน้ำ โดยในเกมส์ Naval War Arctic Circle จะให้ผู้เล่นได้ออกคำสั่ง กองทัพเรือ และกองทัพอากาศของท่าน เพื่อเข้าร่วม ภารกิจในภูมิภาคแอตแลนติกเหนือ เพื่อกำจัดภัยคุกคาม และเอาชนะศัตรูของคุณ Naval War Arctic Circle เป็นเกมส์วางแผนยุทธศาสตร์สมจริงแบบ RTS ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับกองทัพเรือ และกองทัพอากาศของศัตรู เพื่ออำนาจและการปกครองที่สงบสุขของโลก

ในเกมส์จะอ้างอิงเครื่องบิน และเรือ จริงๆจากสหราชอาณาจักร, เยอรมนี, สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, ประเทศสแกนดิเนเวียนและอื่น ๆ ช่วยให้ท่านได้บังคับบัญชากองทัพที่มีอยู่จริงๆ ช่วยเพิ่มความ อินการเล่นเกม โดย Map การรบในตัวเกมส์ จะเกิดขึ้นตามแนวชายฝั่งของนอร์เวย์-อังกฤษ ผ่านไอซ์แลนด์และกรีนแลนด์ ไปอเมริกาเหนือ

Naval War Arctic Circle จะมีสองแคมเปญเต็มๆ พร้อมกับภารกิจการต่อสู้กัน และการเล่นการแข่งขันออนไลน์ ในแคมเปญของ Naval War Arctic Circle จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ แย่งชิงอำนาจในการควบคุมทรัพยากรของโลกได้อย่างลงตัวครับ (ในเกมส์แม้ภาพจะไม่สวย แต่มี GamePlay ที่น่าสนใจ !!)

หากใครเคยเล่น Fleet Command (เกมเมื่อ10ปีก่อน) น่าจะชอบเกมนี้กันดีนะครับเพราะมันเหมือนกันเด๊ะ เป็น Combat Simulation ที่สามารถเอาไปใช้จำลองการรบทางทะเลจริงๆได้เลย พูดถึงตัวเกม ระบบทุกอย่างยังคงเหมือนกับ Fleet Command แต่จำลองในยุค 2030 F35 ทุกรุ่นบินกันให้ว่อน

มีทั้งเรือบรรทุกเครื่องบินที่ท่านจะต้องคอยสั่งการให้เครื่องบินขึ้นลง ทำภารกิจ ดังนั้นการสั่งการต่างๆ จะเรื่อบรรทุกเครื่องบินของท่าน อาจต้องวางแผนให้ครอบคลุม การรบทุกรูปแบบ เพื่อที่จะชนะในแต่ละภารกิจ

Features

  • สองโหมดแคมเปญที่บอกเล่าเรื่องราวจากด้าน Russia และ NATO
  • พื้นที่มหาศาลในการเล่นเกมส์ในแต่ละฉาก มากกว่า 35 ล้านตารางกิโลเมตร ทั้งทางทะเลและชายฝั่ง
  • มีอาวุธจรวดมิสไซด์ระยะไกล คุณจะต้องคอยส่องศัตรู และสั่งยิงให้จอดในนัดเดียว !!
  • การตรวจจับและการโฟกัส เป็นยุทธวิธีที่สำคัญ ถ้าคุณเป็นผ่ายรุกอาจต้องลักลอบหลบหลีกเพื่อทำภารกิจ ถ้าคุณเป็นฝ่ายรับ คุณต้องสอดส่องศัตรูที่จะลอบโจมตี
  • รายละเอียดในการจัดการ+บังคับสั่งการ Unit มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ง่ายต่อการสั่งการ
  • มีแบบจำลองสภาพอากาศที่สมจริง สภาพอากาศมีส่วนในการปรับใช้ยุทธวิธีและยุทธศาสตร์
  • อ้างอิงเครื่องบิน และเรือ จริงๆจากสหราชอาณาจักร, เยอรมนี, สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, ประเทศสแกนดิเนเวียนและอื่น ๆ ช่วยให้ท่านได้บังคับบัญชากองทัพที่มีอยู่จริงๆ 

Minimum System Requirements

  • Operating system: Windows XP/Vista/7 (32 or 64 bit)
  • Processor: Intel Core 2 DUO 1.8 Ghz or AMD equivalent
  • Memory: 2 GB (4 Recommended)
  • Hard disk space: 2 GB free
  • Video card: 256 MB GeForce or ATI equivalent Direct X 9.0c or 10 (does not support intergraded graphics card)
  • Sound: Direct X compatible
  • Controller support: Keyboard and mouse

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

ดูเกมส์ตามหมวดหมู่

GAME หน้าเล่นโดนใจวัยรุ่น

GAME ใหม่วันนี้