[PC] [Bit] Supreme Commander 2

โพสเมื่อ: 28 กันยายน 2013

เข้าดู 943,833 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


สุดยอดเกมส์วางแผนการรบจากสตูดิโอ Gas Powered Games ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเกมส์วางแผนการรบที่ดีที่สุด ในปี 2006 ซึ่งเรื่องราวของSupreme Commander จะนำพาทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งสงครามที่ไร้ซึ่งความปราณีใดๆ ทั้งสิ้นของเหล่ากองทัพทั้ง 3 เผ่าพันธุ์ โดยแต่ละเผ่าพันธุ์นั้นล้วนแล้วต่างมีประวัติและความหลังอันเจ็บปวดเกี่ยว กับสาเหตุว่าทำไมต้องกระทำสงครามระหว่างกันกับอีกฝ่าย

รูปแบบการเล่นของเกมส์ Supreme Commander นั้นจะมาเป็นในแนว RTS คือมีการปลูกสร้างสิ่งต่างๆ สำหรับเป็นแหล่งพลังงานรวมถึงกองกำลังสำหรับใช้ทำการรบทั้งภาคพื้นดินและ อากาศ โดยในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นตัวละครเอกผู้เป็นบุคคลสำคัญของแต่ละ เผ่าพันธุ์ ในมาดควบคุมเข้าหุ่นยนต์ยักษ์สำหรับนำกองทัพเข้าโจมตีกับฝ่ายอื่นๆ โดยลักษณะของเกมจะยังคงอยู่ในรูป ทำภารกิจ ให้ครบตามเป้าหมายที่กำหนด ภารกิจแต่ละอย่างนี้จะขึ้นมาทีละหัวข้อๆ แบบค่อยเป็นค่อยไปไล่ไปทีละขั้นจนจบฉาก

และวันนี้หลังจากผ่านมา 2 ปีในที่สุดทาง Gas Powered Games ก็ได้ประกาศสร้าง Supreme Commander 2 ภาคใหม่ออกมา แต่ว่าครั้งนี้ค่ายที่สนับสนุนการโปรโมทและวางจำหน่ายไม่ใช่ THQ แล้ว แต่เป็น Square Enix ค่ายเกมส์ที่ไม่น่าจะมาข้องเกี่ยวกับเกมส์แนว RTS แบบฝรั่งๆได้ หรือนี่จะเป็นการเริ่มต้นของ Square Enix ในการขยับขยายรูปแบบของเกมส์ให้มีมากมายหลายแนวยิ่งขึ้น หวังจะตีตลาดประเทศตะวันตก
Features
– เอ็นจิ้นที่ใช้พัฒนานั้นเป็นเอ็นจิ้นใหม่แกะกล่อง ที่สร้างขึ้นมา “เพื่อการนี้โดยเฉพาะ”  เพื่อให้ได้ภาพสวยงาม เอฟเฟคอลังการ แต่รับประทานสเปกไม่เท่าไหร่ ชนิดที่ว่าเครื่องเมื่อสมัย 5 ปีที่แล้วเอามาอัพเกรดการ์ดจอเสียหน่อยก็น่าจะเล่นได ้ไม่มีปัญหา!!!

– ยังคงมี 3 ฝ่ายเช่นเดิม แต่เป็น 1 ฝ่ายใหม่ (Illuminate) กับอีก 2 ฝ่ายเดิม (Cybrans, UEF) สำหรับ Illuminate การเล่นจะแตกต่างกว่าชาวบ้านเค้าเล็กน้อย เพราะยูนิตส่วนใหญ่ของฝ่ายนี้จะลอยอยู่เหนือพื้นดินแ ละพื้นน้ำ ซึ่งแปลว่าไม่จำเป็นต้องมียูนิตทางน้ำ

– สำหรับภาคนี้ยูนิตตัวกระจ้อยดูจะมีค่ามากขึ้นบนการรบอันยาวนาน เนื่องจากสามารถอัพเกรดเพื่อเพิ่มประสิทธภาพได้ (สำหรับภาคที่แล้วเกือบจะเรียกได้ว่าไร้ค่า ^^’) และสำหรับยูนิตพระเอก หรือพี่เบิ้ม (experimental unit) ของแต่ละฝ่ายนั้น ภาคนี้จะมีพระรอง หรือเบิ้มน้อย (minor experimental unit) เข้ามาร่วมแก๊งด้วย โดยเบิ่มน้อยนี้จะเข้ามาเติมเต็มความต่างชั้นกันของย ูนิตในภาคก่อน โดยระยะเวลาสร้างเร็วกว่า แม้ความแข็งแกร่งและพลังโจมตีจะน้อยกว่าพี่เบิ้ม แต่ก็ช่วยเพิ่มสีสันและความรวดเร็วให้แก่เกมการเล่นโดยรวม

– ระบบสั่งการและจัดการทรัพยากรก็ได้ถูกปรับปรุงให้ มีความง่ายเพิ่มขึ้น ผู้เล่นยังคงสามารถ “คิวคำสั่ง” ได้เหมือนเดิม เช่นเดินไปตรงนั้นแล้วสร้างสิ่งก่อสร้างนี้แล้วไปจัด การศัตรูตรงโน้น หรือการสั่งปั้มกองรถถัง 50 คันแล้วก็รอดูมันไหลออกมาจากโรงงาน และในภาคใหม่นี้ยังได้เพิ่มคำสั่ง “repeat queue” เพิ่มเข้ามาสนองความขี้เกียจของผู้เล่นอีก โดยเพียงจิ้มเดียวก็สามารถสั่งปั้มรถถังอีก 50 คันได้ทันที (ถ้ามีปัจจัยพร้อมนะ)

– เพิ่มระบบ voice chat ในการเล่น multiplayer ด้วย และแผนที่ซึ่งมีมากมายหลายขนาดให้เลือกใช้ รวมถึงตัวเลือกต่างๆที่ให้ผู้เล่นกำหนดเองได้ว่าอยาก จะเล่นแบบไหน สิ่งที่ต่างกันระหว่าง PC และ Xbox360 ก็คือ PC รองรับผู้เล่น 8 คนส่วน 360 รองรับแค่ 4 คน

Minimum System Requirements

OS: Windows XP/Vista/Windows 7
Processor: 2.6 GHz
Memory: 1GB RAM (XP) 1.5GB RAM (Vista/Windows 7)
Video: 256 MB VRAM DX9 compliant with Pixel Shader 3.0
DirectX Support: DirectX 9.0
Sound: No accelerated sound hardware required
Hard Drive: 4-5 GB, for full install & DirectX
Internet Connection: Cable/Broadband

Recommended System Requirements

OS: Windows XP/Vista/Windows 7
Processor: 3.0 GHz Dual Core AMD or better
Memory: 2GB RAM
Video: ATI RadeonTM X1800 or equivalent card with 256 MB VRAM with Pixel Shader 3.0
DirectX Support: DirectX 9.0
Sound: No accelerated sound hardware required
Hard Drive: 4-5 GB, for full install & DirectX
Internet Connection: Cable/Broadband

 

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น