[PC] [Bit] Tom Clancys – Ghost Recon : Future Soldier Raven Strike

โพสเมื่อ: 24 มกราคม 2013

เข้าดู 17,515 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Ghost Recon: Future Soldier อีกเกมหนึ่ง ที่เป็นที่จับตามองของชาวเกมเมอร์ทุกสารทิศ ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ Battle field3 กับภาพการเล่นที่อลังการจ้าาาา

Ghost Recon: Future Soldier ภาคนี้กล่าวถึงประธานาธิบดีของรัสเซียถูกลักพาตัวโดยผู้ก่อการร้ายหัวรุนแรง ผู้เล่นจะต้องตามหาผู้บงการที่อยู่เบื้องหลังการลักพาตัวและคุ้มครองผู้นำรัสเซียให้ได้ ภาคนี้ได้นำเสนอด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่ของทหารรบอันสุดล้ำสมัยเพื่อรบกับผู้ก่อการร้ายที่เป็นภัยต่อความมั่นคง
ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ศัตรูภายในฉากที่ประจันหน้าและซุ่มโจมตี โดยร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับทหารรบสมัยใหม่ในภาค Future Soldier จำนวน 4 คน ด้วยความสามารถของทหารทั่วไป ผู้เล่นสามารถวิ่งเข้าหาที่กำบัง สไลด์ศัตรูล้มลง และข้ามสิ่งกีดขวางได้ รวมไปถึงการต่อสู้ด้วยมือเปล่าที่รวบรวมกระบวนท่าการต่อสู้หลากหลายรูปแบบ ที่น่าสนใจคือทหารทุกนายมีสายรัดขาแบบพิเศษที่สามารถเคลื่อนที่เดินหน้า อย่างกระฉับกระเฉงว่องไว ส่วนทหารรบได้แบ่งออกเป็น 4 อาชีพได้แก่

Commando พลจู่โจมแนวหน้าที่ใช้ปืนกลไรเฟิลจู่โจมเป็นอาวุธและนำอุปกรณ์เสริม ติดตั้งส่วนไหล่ได้
Engineer วิศวกรที่มีหุ่นยนต์ UAV ตรวจจับการเคลื่อนไหว
Sniper พลซุ่มยิงที่มีปืนจำพวกปืนซุ่มยิงสามารถระบุเป้าหมายระยะไกลได้
Recon พลลาดตระเวณที่สามารถพรางตัวเองเมื่ออยู่ในสนามรบ

เกม Ghost Recon: Future Soldier พัฒนาระบบ AI เพื่อนร่วมทีมอันชาญฉลาด ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการทหารมานานถึง 12 ปี มีไหวพริบและการต่อสู้ป้องกันอันชำนาญ ยกตัวอย่างเช่นเวลาที่หลบยานพาหนะของศัตรูหรือลอบสังหาร เพื่อนร่วมทีมจะเดินย่องและหมอบลงเพื่อปลอดภัยและบรรลุกำจัดเป้าหมายให้ เงียบที่สุด นอกจากนั้นยังมีการจัดรูปขบวนขนานข้างเพื่อระวังศัตรูจากทิศอื่นๆ อีกทั้งสามารถเดินตามเพื่อนร่วมทืมอัตโนมัติเพื่อมองหาเป้าหมายศัตรูและคอย เป็นตาให้กับเพื่อนร่วมทีมด้วยผู้พัฒนามอบโหมด Co-Op ที่เล่นพร้อมกัน 4 คนและแม้เข้าออกกลางคันเกมก็ยังดำเนินต่อได้ นอกจากนั้นยังตั้งใจให้ผู้เล่นร่วมมือกันเป็นทีมเพื่อเกิดความสามัคคีด้วย กัน อย่างเช่น เมื่อพลลาดตระเวณกำลังพรางตัวอยู่ ผู้เล่นสามารถเขยิบเข้าใกล้กับพลลาดตระเวณเพื่อร่วมกันพรางตัวได้

สำหรับโหมดมัลติเพลเยอร์มีโหมดเกมอันสุดคลาสสิกอาทิ โหมด Capture the Flag โหมดชิงธงจากฝ่ายตรงข้ามและนำกลับมายังฐานทัพ โหมด Domination โหมดยึดพื้นที่เป็นต้น เข้าเล่นเกมสูงสุด 16 คน และแบ่งทีมออกเป็น 8 ต่อ 8 ที่น่าสนใจคือได้เพิ่มระบบการแบ่งจอเล่นพร้อมกัน 2 คนและ 4 คน รวมไปถึงพัฒนาระบบ Persistent Elite Creation นำอาวุธจากโหมดเนื้อเรื่องจากการปลดล๊อคมาใช้ร่วมกับอาวุธในโหมดมัลติเพลเยอร์เล่นได้

สเปค Ghost Recon: Future Soldier

  • Windows® 98/ME/2000/XP
  • Pentium® II 450 MHz processor or higher
  • 128 MB of RAM
  • DirectX 8.0 or higher
  • 16 MB DirectX 8.0 compatible 3D video card
  • 2 GB minimum hard drive space
  • 4X or better CD-ROM
  • DirectX 8.0 compatible sound card
  • TCP/IP connection at 28.8 KBPS or faster(for multiplayer)

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย