[PC] [Bit] Tropico 4 Modern Times

โพสเมื่อ: 1 กันยายน 2013

เข้าดู 967,313 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Tropico 4 Modern Times จะเป็นยังไง เมื่อคุณจะสร้างเกาะสวรรค์ของคุณให้กลายเป็นเกาะไฮเทค

Review Tropico 4 สำหรับคนที่ไม่เคยเล่น

คิดว่าหลายๆท่านคงคุ้นเคยกับชื่อเกมนี้นะครับ ส่วนใครที่ไม่เคยลองนั้น ก็ขอเกริ่นสักหน่อยว่าเกมTropico ที่มีถึง 4 ภาคนี้ เป็นเกมแนวสร้างเมืองบนเกาะที่แสนสวยงาม ซึ่งไม่ใช่แค่ การบริหารเศรษฐกิจและความพึงพอใจของคนในเกาะเท่านั้น แต่คุณต้องเตรียมรับมือกับคณะปฏิวัติที่จ้องจะโค่นคุณลงจากตำแหน่งประธานาธิบดีอยู่ตลอดเวลาด้วย

Kalypso Media ผู้ผลิตเกมตระกูล Tropico เกมสร้างเมืองชื่อดัง ประกาศเปิดตัว เกม Tropico 4 พัฒนาโดยบริษัท Haemimont Games มาพร้อมกับลูกเล่นใหม่ๆในการปกครองเมืองแบบ สาธารณรัฐและสิ่งก่อสร้างใหม่ๆ

ในเกม Tropico 4 ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นผู้ปกครองเมือง คอยพัฒนาบ้านเมือง, รับฟังประชาชนและมุ่งพัฒนาให้เป็นที่พอใจแก่ประชาชนด้วยความนิยมชมชอบมากที่สุด และเข้า สู่กระบวนการเลือกตั้งเพื่อชิงชัยชนะด้วยคะแนนความนิยมเพื่อกลับ มาปกครองเมืองอีกสมัย เกมภาคนี้มีภารกิจให้เล่นถึง 20 ภารกิจและฉากเกมจำนวน 10 ฉาก เพิ่มเติมสิ่งก่อสร้าง จำนวน 20 อย่าง อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ตลาดหลักทรัพย์, ศูนย์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ,อนุสาวรีย์ประธานธิบดี,โรงงานชีวเคมี, สุสาน, เครื่องรถไฟเหาะ และสถานีดับเพลิง เป็นต้น รวมถึงใช้คำสั่ง “ภัยพิบัติ” (Interactive Natural Disasters) จำนวน 6 อย่าง ได้แก่ ปรากฎการณ์ภูเขาไฟระเบิด, น้ำท่วม หรือเกิดพายุทอร์นาโด (ทำเพื่อสร้างสถานะการณ์ แล้วคุณค่อยช่วยประชาชนของคุณเรียกคะแนน อิอิ)

Tropico 4 ได้ทำการปรับปรุงตัวตึกใหม่เพื่อสอดคล้องกับประเด็นเรื่องการท่องเที่ยวที่ เพิ่มเติมเข้ามา สำหรับโหมดเรื่องการท่องเที่ยวที่นอกจากพยายามประชาสัมพันธ์สถานที่ ท่องเที่ยวให้ชาวต่างชาติเข้ามายังประเทศแล้ว ยังต้องรับมือเรื่องภัยพิบัติบนเกาะที่อาจเกิดขึ้นได้ ยกตัวอย่างเช่นกรณีที่เกิดภูเขาไฟระเบิดหรือเกิดไฟป่า ผู้เล่นจะต้องเรียกทีมดับเพลิง ช่วยดับไฟ และในกรณีที่ควันเขม่าลอยสู่อากาศมากจนเกินไป ผู้เล่นก็ต้องสั่งปิดน่านฟ้าไม่ให้คนขับเครื่องบินเกิดอุบัติเหตุซ้ำร้าย ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจเลยทีเดียว

การกลับมาของตัวละครหลัก El Presidente หรือประธานาธิบดีที่ต้องครองอำนาจให้ได้ยาวนานที่สุด จะโดยทางดีหรือทางชั่วขึ้นอยู่กับผู้เล่นนั่นเอง !!

ในบรรดาเกมส์สร้างๆหรือบริหารจัดการนั้น เกมส์ Tropico นับว่าไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และได้รับความนิยมติดๆกันมาหลายภาค เล่นสนุก + เพลิดเพลินดีแท้ๆ อิอิ

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย