Review : BATMAN: ARKHAM KNIGHT

โพสเมื่อ: 16 พฤษภาคม 2016

เข้าดู 198 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


e0609 (4)

สวัสดีครับ สำหรับวันเปิดเทอมเราก็ยังต้องมารีวิวเกมส์กันต่อไปอย่างไม่หยุดหย่อนนะครับ โดยเกมส์ที่เราจะมารีวิวนั้นมีชื่อว่า BATMAN: ARKHAM KNIGHT แน่นอนว่าคุ้นๆนะครับนี่มันคือเกมส์มนุษย์ค้างคาวที่ค่อนข้างที่จะปังอย่างมากดังกว่าภาพยนตร์ซะอีกน่ะสิ

Review
นี่คืออีกหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่ารีวิวพอสมควรเลย ซึ่งเป็นภาคต่อที่มีคนรอคอยมากพอสมควรเลยทีเดียว เอาละ เรามาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับ พร้อมแล้วมาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับว่าจะทำออกมาได้ดีกว่าเดิมแค่ไหน
    Graphic : ต้องบอกเลยนะครับว่ากราฟิกของ BATMAN: ARKHAM KNIGHT นั้นเจ๋งโคตรๆเลยแม้ว่ากราฟิกนั้นจะออกมาสีดำๆเพื่อกลบความไม่เนียนอยู่บ้างนะครับ แต่ว่าอย่างไรนั้นมันก็ยังทำออกมาได้ดีความหนักแน่นของกราฟิกนั้นชดเชยสิ่งต่างๆออกมาได้เป็นอย่างดีพอสมควรนะครับ
 Sound : เอาละครับเรานั้นมาดูรายละเอียดในส่วนเสียงกันดีกว่านะครับ โดยตอนนี้เราต้องบอกเลยว่าเสียงของมันบางส่วนนั้นยกมาจาก ภาคเก่าๆพอสมควรนะครับโดยเกมส์นี้ต้องบอกว่ายังทำเสียงออกมาได้ดีนะครับ เสียงเพลงต่างๆนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะเจ๋งพอสมควรนะครับ
  Game : เอาละครับสำหรับในด้านนี้ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้น่าสนใจนะครับโดยต้องบอกเลยว่า ด้านเนื้อเรื่องและอะไรต่างๆนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ BATMAN: ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าเป็นเกมส์ที่น่าสนใจมาพอสมควรนะครับ เนื้อเรื่องมีความสนุกและมีความเข้มข้นนะครับ เอาละครับ ด้านนี้เราให้ผ่านนะครับ

Conclusion
           BATMAN: ARKHAM KNIGHT นี่คืออีกหนึ่งในเกมส์ที่ทุกคนต้อมาทดสอบและลองเล่นนะครับ เอาละครับเรานั้นมาเริ่มลองเล่นกันเลยดีกว่านะครับ โดยรวมแล้วต้องบอกเลยว่า BATMAN: ARKHAM KNIGHT นั้นเจ๋งพอตัวและคงเจ๋งไปหลายปีนะครับแนะนำ GAME "Review : BATMAN: ARKHAM KNIGHT" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : BATMAN : ARKHAM KNIGHT

โพสเมื่อ: 8 กันยายน 2015

เข้าดู 442 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


YwJMiKb WlNdmwT FF92xhL g3xXeUA R6gwk0s AVZIJ6k

Intro
                  BATMAN : ARKHAM KNIGHT  นี่เป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ใครหลากหลายคนรอคอยกันมาอย่างยาวนานเลยก็ว่าได้นะครับ เอาละครับเดี๋ยวเรานั้นมาเจาะลึกดูรีวิวของ BATMAN : ARKHAM KNIGHT กันเลยดีกว่านะครับว่าจะเจ๋งสมกับการรอคอยมากมายแค่ไหนกันเชียวนะครับพร้อมแล้วมาลุยกันเลยนะครับ

AphyaFR 37RTXJQ

Review
               BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรก็ว่าได้นะครับ เอาละครับเดี๋ยวเรานั้นมาดูรีวิวรายละเอียดแบบเจาะลึกกันเลยดีกว่านะครับว่าจะเป็นอย่างไรนะครับ
   Graphic : BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่ากราฟิกค่อนข้างที่จะแจ่มจรัสพอสมควรนะครับ กราฟิกของ BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสวยพอสมควรนะครับถือว่าในด้านนี้สอบผ่านไปได้อย่างสบายใจนะครับ
      Sound : BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นต้องบอกเลยว่าเสียงในเกมส์นี้ยังไม่ค่อยเข้าขั้นในบางฉากนะครับแต่ว่าก็ไม่ได้แย่อะไรเลยคือผมคาดหวังไว้สูงมาเองแหละครับจากภาค Asylum ที่ทำออกมาได้ดีอย่างมากพอมาภาคนี้มีเวลาพัฒนานานแต่บางอย่างดูดร็อปไปหน่อยนะคัรบ
 Game : BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นเนื้อเรื่องและรูปแบบต่างๆนั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคนะครับ รูปแบบการเล่นรวมถึง Mini Games นั้นมีความหลากหลายพอสมควรก็ว่าได้นะครับ ถือว่าในด้านนี้สอบผ่านไปได้อย่างดีนะครับสำหรับ BATMAN : ARKHAM KNIGHT

Conclusion
            BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์แนว Action ที่ทำออกมาได้คอ่นข้างที่จะดีนะครับหากว่าใครที่กำลังมองหาเกมส์แนว Action อยู่ล่ะก็ผมว่าไม่ควรที่จะพลาดนะครับกับเกมส์ที่มีชื่อว่า BATMAN : ARKHAM KNIGHT แนะนำ GAME "Review : BATMAN : ARKHAM KNIGHT" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : BATMAN : ARKHAM KNIGHT

โพสเมื่อ: 10 กรกฎาคม 2015

เข้าดู 114 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


maxresdefault3 arkham-knight4 1g9VzFY maxresdefault (29) arkhamknight16 Batman-Arkham-Knight-01

Intro
 BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะใหม่สดมากเลยนะครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่มีคนรอคอยมาอย่างยาวนานพอสมควรนะครับ เอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิวกันแบบเจาะลึกเลยดีกว่านะครับว่าจะเป็นอย่างไรกับ BATMAN : ARKHAM KNIGHT

Review
      BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าเป็นเกมส์ที่ต้องบอกเลยน่ะครับ ว่ามีแต่คนรอคอยมานานพอสมควรก็ว่าได้นะครับ เอาละครับเรานั้นเริ่มมาดูรีวิวในแต่ละด้านกันเลยดีกว่านะครับ
   Graphic : BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่ากราฟิกของ BATMAN : ARKHAM KNIGHT ถือว่าค่อนข้างที่จะทำออกมาได้อย่างเข้าขั้นก่อนก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า BATMAN : ARKHAM KNIGHT ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับ
  Sound : BATMAN : ARKHAM KNIGHTนั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีเสียงและเพลงต่างๆนั้นถือว่าทำออกมาได้อย่างเข้าขั้นพอสมควรก็ว่าได้นะครับ
  Game : BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าทำเนื้อเรื่องและรูปแบบการเล่นนั้นออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับโดยเนื้อเรื่องขอ BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าทำออกมาได้อย่างซับซ้อนนะครับและมีการดำเนินเรื่องออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับ

Conclusion
       BATMAN : ARKHAM KNIGHT นั้นถือว่าเป็นเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับหากว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์แนวนี้ต้องบอกเลยว่า BATMAN : ARKHAM KNIGHTนั้นทำออกมาได้อย่างค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่สุดยอดพอสมควรนะครับแนะนำ GAME "Review : BATMAN : ARKHAM KNIGHT" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : BATMAN : ARKHAM KNIGHT

โพสเมื่อ: 26 มิถุนายน 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์
แนะนำ GAME "Review : BATMAN : ARKHAM KNIGHT" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


แสดงความคิดเห็นหนังเรื่องนี้

* ชื่อ
* อีเมลล์

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.