Review : CALL OF DUTY: WWII

โพสเมื่อ: 6 พฤศจิกายน 2017

เข้าดู 3,235 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


สวัสดีครับต้อนรับอากาศหนาวกันแล้วนะครับเราจะมารีวิวเกมส์กันต่อนะครับโดยเกมส์นี้ต้องบอกว่าอยู่คู่กับคอเกมส์แนว FPS มาอย่างยาวนานนะครับ เรียกได้ว่าตั้งแต่ผมเด็กๆนั้นถือว่า มันคืออีกหนึ่งในเกมส์ในตำนานพอสมควรกันเลยก็ว่าได้นะครับโดยเกมส์นี้เป็นหนึ่งในเกมส์ที่มีชื่อว่า CALL OF DUTY นั่นเองครับ โดยในเกมส์นี้ต้องบอกเลยว่ามีการพัฒนามาอย่างยาวนานกันเลยก็ว่าได้นะครับ เปลี่ยนทีมพัฒนาไปก็หลายรอบด้วยนะ


CALL OF DUTY: WWII นั้นเป็นอีกหนึ่งในภาคต่อที่ต้องบอกว่าเปลี่ยนทีมงานพัฒนาอีกแล้วล่ะครับโดยรอบนี้เป็นทีมพัฒนาที่ชื่อSledgeHammer นะครับสำหรับผมถือว่ามันเปลี่ยนบ่อยมากๆแต่ก็เป็นนโยบายของทางค่ายหลักนั่นแหละครับ โดยเรานั้นต้องบอกก่อนนะครับว่า CALL OF DUTY นั้นอยู่ภายใต้การควบคุมของ Activision ซึ่งเคยเป็นค่ายเกมส์ที่ใหญ่สุดมาก่อนจะโดน EA Games ล้มไปนั่นแหละครับเอาละครับเดี๋ยวผมว่าเรามาดูรายละเอียดของภาคนี้กันดีกว่านะครับว่าจะเป็นอย่างไรและการเปลี่ยนทีมพัฒนามันจะทำให้เกมส์ดีขึ้นแค่ไหนนะครับ

Graphic : CALL OF DUTY: WWII นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งในภาคที่มีกราฟิกที่อยู่ในระดับค่อนข้างที่จะดีนะครับเรียกได้เลยว่าแม้ว่าจะเป็นภาคต่อแต่ต้องบอกเลยนะครับว่ากราฟิกนั้นไม่ได้แย่นะครับ  รายละเอียด Texture ต่างๆนั้นมากขึ้นกว่าเดิมนะครับ ซึ่งตรงนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการเก็บรายละเอียดของในแง่กราฟิกที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีเลยทีเดียวนะครับ สำหรับด้านนนี้เราให้สอบผ่านไปแบบสบายๆนะครับ

Sound : สำหรับด้านเสียงนั้นตอ้งบอกว่าภาคนี้ันมาแบบจัดเต็มและจัดหนักจริงๆนะครับ เสียงของ CALL OF DUTY: WWII นั้นถือว่ากระหึ่มพอสมควรและได้บรรยากาศสมัยสงครามโลกครั้งที่สองค่อนข้างมากนะครับ เสียงเบสโทนต่ำอะไรมาเต็มหมด และอีกทั้งในแง่ของ เสียงสนทนาและ Effect ต่างๆนั้นถือว่าทำได้ค่อนข้างดีนะครับ แต่อาจจจะมีบ้างที่แบบเสียงบางฉากไม่ตรงกับปากตัวละครแต่มันก็เล็กน้อยครับ ถ้าไม่สังเกตรับรองว่าไม่รู้แน่นอนครับ


Game : CALL OF DUTY: WWII นั้นถือว่ารูปแบบการเล่นต่างๆนั้นยังเหมือนเดิมนะครับ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เรานั้นคิดว่ามันยังทำได้ไม่ดีพอคือในแง่ของเนื้อเรื่องนี่แหละที่กลับรู้สึกว่าภาคเก่าๆ โดยเฉพาะ MW นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ผูกเรื่องง่ายและตัวละครมีมิติกว่านั่นเองครับ แต่อยางไรก็ตามนั้นหากเทียบกับเกมส์ FPS ทั่วไปต้องบอกว่าเกมส์นี้ยังจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างที่จะดีกันเลยทีเดียวนะครับ

Conclusion
CALL OF DUTY: WWII นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่น่าสนใจนะครับเกมส์นี้ถือว่าเป็ฯเกมส์ที่เล่นเอาความเพลินและความสนุกถึงขั้นสุดเลยก็ว่าได้นะครับ ต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่น่าเล่นอย่างมากนะครับ ต้องบอกว่าน่าสนใจพอสมควรนะครับแนะนำ GAME "Review : CALL OF DUTY: WWII" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย