Review : DIRT RALLY

โพสเมื่อ: 4 ตุลาคม 2015

เข้าดู 1,220 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


 

DiRT_Rally_Screen8 Dirt-Rally-01 DiRT-Rally-Pikes-Peak-Audi-Sport-quattro-S1-PP drt 2015-05-02 00-28-26-27

 

Intro
         DIRT RALLY  หนึ่งในเกมส์แนว Racing ที่อยู่มาอย่างยาวนาน โดย  dirt นั้นถือว่าเป็นเกมส์แนวแข่งรถแรกๆที่ออกมาแล้วทำได้น่าสนใจพอสมควรนะครับ เดี๋ยวในภาคนี้มันจะมาอยู่ในภาคแรลลี่ล่ะครับ เมื่อพร้อมแล้วผมว่าเรามาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับ ว่า DIRT RALLY จะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกัน

u_zaVfh8_A9L.878x0.Z-Z96KYq

Review
           DIRT RALLY ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์แนวแข่งรถที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจนะครับเอาละครับผมว่าเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิว DIRT RALLY กันเลยดีกว่านะ ว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันนะครับ
Graphic : DIRT RALLY นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่มีกราฟิกที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับ เรานั้นต้องบอกเลยว่าให้คะแนนกับกราฟิกของ DIRT RALLY นั้นเอาที่จะมากมายพอสมควร การทำกราฟิกของ DIRT RALLY นั้นถือว่ามีรายละเอียดต่างๆที่ดีและลงตัวพอสมควรนะครับ เราให้ผ่านไปเลยกับด้านกราฟิก
 Sound : DIRT RALLY นั้นเป็นอีกหนึ่งในเกมส์แนวแข่งรถที่แน่นอนว่าต้องใส่เพลงมันส์ๆเข้ามาอย่างแน่นอนนะครับ ซึ่งเราก็ต้องบอกเลยว่ามันก็ใส่เสียงเพลงแบบนี้เข้ามาจริงๆนั่นแหละ เพลงประกอบต่างๆรวมทั้งเสียงเครื่องยนต์นั้นผมค่อนข้างที่จะชอบนะครับ ถือว่าทำออกมาได้สอบผ่านเลยทีเดียวล่ะครับสำหรับเสียงในด้านนี้
  Game : DIRT RALLY ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกเกมส์ที่มีการเล่นที่ค่อนข้างที่จะคงเดิมมาในทุกๆภาคนะครับ มันไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนด้านรูปแบบการเล่นอะไรเท่าไร ซึ่งก็เป็นข้อดีที่เรานั้นไม่ต้องมาเรียนรู้อะไรนะครับ แต่ว่าข้อเสียคือบางทีมันก็ซ้ำซากไปหน่อยนะครับ แต่ว่าโดยรวมแล้วก็ยังถือว่าตาามาตรฐาน

Conclusion
              DIRT RALLY ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์แนว Racing ที่โอเคเลยทีเดียวนะครับ ถือว่าการทำเกมส์แนว Rally พักหลังๆไม่ค่อยมีเท่าไรเพราะว่าถูกทดแทนด้วยการแข่งบนท้องถนนปกตินั่นแหละครับ แต่ว่า DIRT RALLY นั้นถือว่าทำออกมาได้ดีและสอบผ่านนะครับแนะนำ GAME "Review : DIRT RALLY" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : DIRT RALLY

โพสเมื่อ: 2 พฤษภาคม 2015

เข้าดู 407 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


wbc08 8b207 lb005 f9n04 xgg03 gpa02 81n01

Intro
   DIRT RALLY นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ภาคต่อที่พึ่งออกมาในปีนี้และเดือนนี้เลยก็ว่าได้นะครับโดยภาคนี้ถือว่าเป้นการเปิดเกมส์ในภาคใหม่ที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรกับเกมส์ DIRT นะครับ ว่าแต่ DIRT RALLY นั้นจะสนุกไหม เอาละครับเรานั้นรอดูรีวิว DIRT RALLY กันได้เลยดีกว่านะครับ

Review
   DIRT RALLY ตอ้งบอกเลยว่าทางทีมงานผู้พัฒนาต้องการที่จะเปิดตัวเกมส์ภาคต่อใหม่นั่นแหละครับซึ่งมันจะดีไหมเราต้องมาดูกันที่ภาคนี้นั่นแหละครับ
Graphic : DIRT RALLY นั้นต้องบอกเลยว่าผมว่า DIRT RALLY คงมาได้ถูกทางแล้วล่ะครับ โดยเกมส์นี้ต้องบอกว่ากราฟิกทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรการเก็บรายละเอียดต่างๆทำได้ไม่ค่อยจะมีตกหล่นเท่าไรนะครับ ความสมจริงนั้นผมว่าก็เยอะอยู่นะครับ เรียกได้เลยว่าโอเคเลยทีเดียวกับกราฟิกในรอบนี้นะครับ
Sound : DIRT RALLY แหม่ๆ มาเอาดีด้านนี้มานานๆ ตอนนี้มาตรฐานก็ยังสูงอยู่เหมือนเดิม ยิ่ง Soundtrack ประกอบแล้วล่ะก็ผมนั้นต้องบอกเลยว่า DIRT RALLY ทำออกมาได้ดีพอสมควรเลยก็ว่าได้นะครับ ทำให้ DIRT RALLY นั้นน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมอีกนะครับ
   Game : DIRT RALLY นั้นเราต้องบอกเลยว่า ทำออกมาได้โคตรๆจะโหดเลยก็ว่าได้นะครับภาคนี้ระบบการเล่นนั้นแม่งโคตรจะยากเลยจริงๆก็ว่าได้นะครับ DIRT RALLY นั้นได้เพิ่มความสมจริงอะไรต่างๆเข้าไปมากมายพอสมควรเลยก็ว่าได้นะครับ อาจจะทำให้ใครหลายๆคนนั้นเล่นยากมากขึ้นแต่ผมบอกเลยว่ามันทำให้รูปแบบการเล่นนั้นสนุกมากขึ้นกว่าเดิมอีกนะครับ

Conclusion
   DIRT RALLY นั้นถือ่วาทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในแทบจะทุกๆด้านเลยก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า DIRT RALLY คือหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างจะเป็นเกมส์แนว Rally ที่ถือว่าสุดยอดพอสมควรก็ว่าได้นะครับ หากใครที่รอเกมส์แนวนี้อยู่ล่ะก็ผมว่าเราไม่ควรที่จะพลาด DIRT RALLY นะครับแนะนำ GAME "Review : DIRT RALLY" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย