Review : FAR CRY 4

โพสเมื่อ: 15 พฤษภาคม 2016

เข้าดู 340 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


R8RTSN u2XG5D

เอาละครับสวัสดีทุกท่านนะครับวันนี้เราจะมารีวิวเกมส์ FPS อีกหนึ่งเกมส์ที่ต้องบอกว่าโคตรตำนานเลยก็ว่าได้นะ เกมส์นี้มีชื่อว่า FAR CRY 4 นั่นเอง ต้องบอกว่าเป็นการเดินทางมาอย่างยาวนานของเกมส์ในภาคนี้นะครับ และในตอนนี้เราจะมาเจาะลึกลงในรายละเอียดกันดีกว่านะครับ

Review
              FAR CRY 4 เป็นหนึ่งในเกมส์ประเภท FPS หรือที่เราเรียกว่า First Person Shooting นะครับ โดยถือว่าเป็นเกมส์ที่อยู่มาอย่างยาวนานค่อนข้างที่จะหลากหลายภาคพอสมควร จนตอนนี้เป็นภาคที่ 4 แล้วเอาละครับเรานั้นต้องมาดูกันแล้วละครับว่าจะทำออกมาได้ดีอย่างที่เราคิดไว้แค่ไหนครับ
             Graphic : สำหรับในด้านของงานกราฟิกนั้นต้องบอกเลยว่า FAR CRY 4 ทำออกมาได้ค่อนข้างปราณีตนะครับและ Bug ทางด้านกราฟิกนั้นไม่ได้เยอะเลยก็ว่าได้นะครับ ซึ่งดีกว่าบางเกมส์แหละที่ Bug เยอะมากๆเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ
             Sound :  ด้านเสียงนั้นต้องบอกว่ายังคงคุณภาพไว้ได้เช่นเดิมนะครับ โดยสำหรับเรานั้นต้องบอกเลยว่า FAR CRY 4 นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะเจ๋งพอตัวอยู่แล้วนะครับ เลยทำให้ภาคนี้มันไม่ต้องที่จะจริงจังอะไรมากนะครับกับด้านเสียงนะครับทำให้ภาคนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควร
            Game : FAR CRY 4 ถืวอ่าทำเนื้อเรื่องออกมาได้ค่อนข้างที่จะใหม่พอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยรูปแบบการเล่นนั้นต้องบอกเลยว่า เล่นได้เรื่อยๆพอสมควรนะครับ มันไม่ค่อยน่าเบื่อและเนื้อเรื่องรวมถึงอะไรต่างๆนั้นค่อนข้างที่จะออกมากลางๆพอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยรวมแล้วด้านนี้ไม่ได้เด่นขึ้นกว่าภาคก่อนเท่าไรนะครับ

Conclusion
  FAR CRY 4 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่น่าสนใจพอสมควรนะครับ หากว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว FPS นั้นต้องบอกว่า จะมาพลาด กับ FAR CRY 4 ได้อย่างไรนะครับ  หากว่าคนที่ชื่นชอบนั้นก็ต้องบอกเลยว่า เล่นเหอะครับแนะนำ GAME "Review : FAR CRY 4" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : FAR CRY 4

โพสเมื่อ: 17 พฤศจิกายน 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


far_cry_4_26 Far-Cry-4-Has-Asymmetrical-Competitive-Multiplayer-Just-Two-Player-Co-Op-460989-3 farcry-4-screen-2 FC4ScreenShot_5_161837

Intro
ช่วงนี้กระแสเกมส์อะไรๆก็ภาค 4 เต็มไปหมดเราก็เลยมารีวิวจัดเต็มกับเกมส์ที่เป็นภาค 4 กันบ้างนะครับโดยเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า FAR CRY 4 นั่นละฮะ ผมว่าเรามาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับ ว่า FAR CRY 4 จะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันเชียว

REVIEW
ต้องบอกเลยนะครับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ Action ที่อยู่มาอย่างยาวนานพอสมควรสำหรับเกมส์นี้นะครับ เอาละ ผมว่าเราอย่ามาเวิ่นเว้อเรามาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะคัรบ
 Graphic : สำหรับด้านนี้ทางเราคงไม่ต้องพูดอะไรมากนะครับเรพาะว่ากราฟิกของ เกมส์นี้ถือว่าสุดติ่งกระดิ่งแมวมาตั้งแต่แรกอยู่แล้วนะครับ การเก็บรายละเอียดรวมทั้งแสงสีเสียงต่างๆนั้นทำออกมาได้ดีอย่างมากเลยละครับ ด้านนี้คงไม่ต้องพูดอะไรนะครับเอาแรงอวยไปเลยเต็มๆ
      Sound :  ด้านเสียงถือว่ามีการพัฒนาที่ดีขึ้นพอจะได้เห็นกันบ้างนะครับ หลังจากที่ภาคที่ผ่านมานั้นเรียกได้ว่าเสียงไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไรนะครับ จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของ FAR CRY 4 นั้นก็คงกราฟิกนั่นแหละครับ แต่ด้านนี้เสียงก็ไม่ได้แพ้กันมากมายนะครับ
   Game :  ด้านเนื้อเรื่องนั้นต้องบอกว่าเข้มข้นกว่าภาคเก่าๆนะครับ ซึ่งถือว่าแก้ไขจุดบกพร่องที่เราด่าไว้แหละได้ดีเลยทีเดียว จุดที่ต้องชมอีกอย่างคือภาคนี้ลูกเล่นเยอะมากเลยทีเดียวนะครับ ซึ่งต้องบอกว่าด้านคะแนนโดยรวมเรานั้นให้ไปได้ที่ 8 นะครับ

Conclusion
              FAR CRY 4 นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่น่าเล่นอย่างมากนะครับ โดยสำหรับเรานั้นต้องบอกว่าเกมส์ FAR CRY 4 นั้นเป็นเกมส์ Action อันดับต้นๆของโลกอย่างแน่นอนนะครับแนะนำ GAME "Review : FAR CRY 4" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย