Review : POSTAL 3

โพสเมื่อ: 31 ตุลาคม 2017

เข้าดู 321,995 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


กลับมาอีกครั้งนะครับกับการรีวิวเกมส์วันนี้เราจะมารีวิวเกมส์ที่ต้องบอกว่าเป็นแนว Open World คืออารมแบบแผนที่เปิดนั่นแหละครับคิอเรานั้นสามารถที่จะวิ่งไปรอบๆได้หมดเลยเพื่อในการทำภารกิจการเล่นแบบนี้หลายๆคนคงจะคุ้นเคยจากเกมส์ระดับตำนานที่มีชื่อว่า GTA นั่นแหละครับ แน่นอนว่ามันคล้ายกันเลยแต่เกมส์นี้เรียกได้ว่า โหด ดิบ และเถื่อนที่มากกว่า GTA หลากหลายเท่าตัวกันเลยทีเดียวนะครับ

POSTAL 3 นั้นต้องบอกว่าเป็นเกมส์ที่มีกระแสค่อนข้างที่่จะรุนแรงนะครับเพราะว่าโดยในภาค 2 นั้นตัวเกมส์เกือบที่จะวางจำหน่ายไม่ได้เนื่องจากว่าตัวเกมส์นั้นรุนแรงจนเกินไปอย่างมากนะครับ ทำให้ในภาค 3 นี้ตัวเกมส์ได้พยายามที่จะลดความรุนแรงลงโดยการทำให้ภาพเป็นการ์ตูนมากขึ้น และในภาคนี้ยังมาพร้อมอาวุธแปลกๆและอะไรอีกมากมายให้เรานั้นได้เล่นได้ทดลองใช้กันนะครับ

 

Review 
ต้องบอกว่าการรีวิวในครั้งนี้อาจจะงงๆไปสักหน่อยนะครับ แต่ก็ต้องบอกเลยว่ามันจะเป็นการรีวิวที่พยายามทำให้เข้ากับเกมส์นี้ให้ได้มากที่สุดนั่นแหละครับ เพราะว่า POSTAL 3 นั้นมันเกมส์อินดี้ซะจริง
Graphic : POSTAL 3 นั้นถือว่ามีกราฟิกที่ค่อนข้างที่จะไปทางการ์ตูนพอสมควรนะครับมันช่วยให้เกมส์นี้ลดความรุนแรงลงจนได้วางขายนนั่นแหละครับ โดยสำหรับเรานั้นถือว่ากราฟิกเป็นอะไรที่แบบค่อนข้างไม่ได้เด่นเท่าไรนะครับ แต่ว่ามันยังสามารถที่จะถ่ายทอดอารมณ์ความรุนแรงของตัวเกมส์ออกมาได้อย่างครบครันกันเลยทีเดียวซึ่งตรงนี้ผมไม่รู้ว่าจะเรียกว่าเป็นข้อดีได้ไหมนะ
Sound : POSTAL 3 นั้นถือว่ามีซาวน์ที่เข้ากับเกมส์พอสมควรนะครับซาวน์มีความหนักและแรงพอสมควรเลย หากว่าใครชอบเพลงแนวหนักๆพวก Metal ผมมองว่าเอาเพลงจากในเกมส์นี้ไปก็ได้นะครับเพลงในเกมส์นี้ค่อนข้างที่จะหนักพอสมควรเลยละครับ
Game : POSTAL 3 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ชูจุดเด่นทางด้าน Openworld ไว้คอ่นข้างสูงนะครับโดยต้องบอกเลยว่า POSTAL 3 นั้นก็ใช้จุดเด่นด้านนี้มาทำให้เกมส์ค่อนข้างที่จะสนุกพอสมควรนะครับ เกมส์นั้นค่อนข้างที่มีความลื่นไหลพอสมควร ซึ่งก็ถือว่าโอเคนะครับ

 

POSTAL 3 นั้นถือว่าเป็นเกมส์ที่เหมาะสำหรับขาโหดพอสมควรนะครับหากว่าใครที่ไม่ค่อยชื่นชอบเกมส์แนวนี้ต้องบอกเลยว่าอยากให้ข้ามไปนะครับเพราะว่าเกมส์นี้มันค่อนข้างที่จะโหดร้ายพอสมควรกันเลยทีเดียว ไม่เหมาะกับการให้เด็กเล่นสักเท่าไรนะครับ แต่ถ้าเอามันส์ล่ะก็เกมส์นี้จะตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างครบถ้วนกันเลยทีเดียวแนะนำ GAME "Review : POSTAL 3" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย