S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl

โพสเมื่อ: 15 มีนาคม 2014

เข้าดู 1,248,810 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกริ่นนำก่อนลงสนามจริง

S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl (Mod HighTextures+SVGuide)หวนคืนความสยองบนแดนเชอร์โนบิล[3.3GB+700MB]

1. คำเตือน! อย่าเดินออกเส้นทางหลักถ้าไม่จำเป็น มันจะทำให้คุณหายนะได้ตลอดเวลา เพราะฉนั้นคุณจึงต้องค่อยตระเวนหาของเสริมแกร่งให้ตัวเอง
2. อย่าได้ริอาจรับเควสใดๆก็ตามที่คุณไม่รู้วิธีใช้ หรือใช้เวลานานจนเควสหมดอายุเด็ดขาด เพราะมันจะส่งผลให้ราคาของแพงขึ้น
3. NPC ศัตรูและมิตรบางตัว ในเกมนี้มีการ Spawn ใหม่ตลอดแค่ต้องรอเวลา และในบางสถานที่ NPC หน่วยลาดตระเวนจะเดินผ่านตลอดต้องระวังตัวให้ดี หากโชคดี เราไม่จำเป็นต้องเสียกระสุนแม้แต่น้อยแต่ได้ของเต็มไปหมด ที่นิยมกันคือโรงงานร้างใกล้ๆกับหมู่บ้านเริ่มเกม เข้าไปเลยแล้วคุณจะยิ้มออก
4. NPC ศัตรูจะมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นในตอนแรกเราจะเห็น Bandit กับปืนพกหรือปืนลูกซองธรรมดามาก แต่ภายหลังไม่นานจะพัฒนาเป็นปืนกลเบา และกลายเป็นปืนไรเฟิลพร้อมระเบิดที่อันตรายสุดๆในที่สุด

5. ทุกครั้งที่เดินทางไปพบตึกหรืออาคารที่อยู่ในตำแหน่งที่รับเควส คงต้องยอมสละเวลาซักหน่อยกับการคุ้ยหาของในทุกตรอกซอกซอย ที่บริเวณนั้นมักจะมีของดีซ่อนอยู่ และบางครั้งที่เราพบหีบที่ถูกซ่อนไว้อย่างดิบดีที่กว่าจะหาเจอแทบพลิกแผ่นดินหา แต่ถ้าเปิดดูแล้วกลับว่างเปล่า ลองโหลดเซฟอื่น หรือรีสตาร์ทเกมใหม่ หรือรอกลับมาในเวลาอื่น เพราะมันคือบัคนั่นเอง (ที่ซ่อนลับบางอันจะมีของปรากฏอยู่ ก็ต่อเมื่อเราทราบตำแหน่งที่จะค้นหาของสิงนั้นก่อนเท่านั้น) และอย่าลืมใช้มีดพกฟันกล่องไม้และกล่องเหล็กด้วยนะครับ

6. ต้องคอยสอบถาม NPC ทุกตัวที่เดินผ่านมาอยู่เสมอๆ เพื่อให้เราได้ทราบข่าวสาร ข้อมูล หรือที่ซ่อนของ บันทึกลงใน PDA ของเรามากขึ้น

7. ทุกครั้งที่เก็บอาวุธได้อย่าลืมทำการ Unload (คลิกขวา) และถ้าเมื่อจะขายอาวุธทิ้งก็อย่าลืมถอดอุปกรณ์ดีๆที่ติดกับอาวุธนั้นมาก่อนขายมันไป และอาวุธบางอย่าง มีเพียงอันเดียวในเกม (Unique) นะครับ โปรดสังกตให้ดีก่อนขายทิ้งแล้วจะเสียดายครับ

8. NPC ในเกมนี้อึดมาก วิธีจัดการที่ดีที่สุดคือเล็งที่หัวของมัน

9. เปิดดู Control ของ Keyboard ว่ามี Hotkeys อะไรบ้าง เพราะมันมีคีย์ซ่อนอยู่มากมาย

10. อย่าละสายตาจากทางเด็ดขาด เพราะเราอาจเดินไปเจอ กัมมันตภาพรังสี Anomalys เพราะทั้งสองอย่างจะทำให้เลือดเราลดลงเรื่อยๆจนตายในที่สุด

S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_1 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_2 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_3 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_4 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_5 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_6 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_7 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_8 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_9 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_10 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_11 S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl_12

Full Game Download 1 GB/Part

Part 1 | Part 2 | Part 3 | Part 4

 

Patch 1.0005 Download

Patch 1.0005 Download Link

 

Patch 1.0005 Crack

Patch 1.0005 Crack Link

 

Mod High Textures Download (Need Patch 1.0005)

Mod High Textures Download (Need Patch 1.0005) Down Linkแนะนำ GAME "S.T.A.L.K.E.R Shadow of Chernobyl" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย