Test Drive Unlimited 2

โพสเมื่อ: 9 มกราคม 2013

เข้าดู 7,615 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมขับรถภาคต่อที่ยังคงเอกลักษณ์เดิมไม่ว่าจะเป็นการขับรถบนโลกที่เปิดกว้างการแข่งรถหลายประเภท การใช้ชีวิตที่หรูหราฟุ่มเฟือย ซื้อเสื้อผ้า ซื้อบ้านหลังงามซื้อรถแรงมาขับพร้อมตั้งกลุ่มซิ่งแบบไร้ขีดจำกัด

เกม Test Drive Unlimited 2 เป็นเกมขับรถแบบกึ่งออนไลน์ สามารถเล่นได้ทั้งแบบผู้เล่นเดี่ยวและชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ทั้งหมด 8 คน ตัวเกมมีโลกที่เปิดกว้างอิสระบนเกาะอิบิซาและโอวาฮูสามารถขับรถไปไหนมาไหนก็ได้ มีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกทำและมีการเก็บค่าประสบการณ์เพื่อปลดล็อคฟีเจอร์ในเกม

ในเกมมีค่าประสบการณ์ 4 ด้านให้เราเพิ่ม ด้านแรกคือการแข่งขันเราจะต้องทำการสอบใบขับขี่เพื่อเข้าแข่งรถและทดสอบความท้าทายหลายแบบ ด้านต่อมาคือการค้นพบโดยที่ผู้เล่นจะต้องขับรถเพื่อสำรวจพื้นที่ ค้นหาสถานที่และสิ่งของที่ถูกซ่อนไว้

ด้านต่อมาคือการสะสมผู้เล่นจะต้องแข่งขันหรือรับภารกิจเพื่อเก็บรวบรวมเงินไปซื้อหาเสื้อผ้า รถ บ้าน การตกแต่งร่างกาย ทรงผม ศัลยกรรม ยิ่งสะสมได้เยอะก็จะยิ่งได้ค่าประสบการณ์ด้านนี้เพิ่ม ด้านสุดท้ายเป็นด้านสังคมซึ่งจะต้องเล่นผ่านโหมดออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมเพื่อน เข้ากลุ่มคลับและทำการแข่งขันและท้าทายในโหมดออนไลน์

ในเกมจะมีรถหลายแบบให้เราได้เลือกใช้ซึ่งพอจะแบ่งเป็นประเภทได้สามประเภทคือรุ่นคลาสสิก รุ่นซุปเปอร์พาวเวอร์และสุดท้ายคือรถสำหรับการแข่งวิบาก เราต้องไปสอบใบขับขี่ของรถเพื่อจะได้เอาไปเข้าแข่งขันซึ่งรางวัลก็จะเป็นเงินหรือรถและเราจะได้ดวลกับคู่แข่งในแต่ละรุ่นเพื่อชิงรถของคู่แข่งมาเป็นของเราด้วย

นอกจากการแข่งแล้วก็ยังมีโหมดภารกิจให้เราได้ทำ เราจะต้องเปิดแผนที่เลือกหัวข้อการแข่งแล้วเราจะเห็นภารกิจในแผนที่ให้เราขับรถไปเพื่อรับภารกิจซึ่งก็มีหลากหลายเช่นขับรถไปส่งคนแบบปลอดภัย ขับรถสะกดรอยตามรถคันอื่น หรือการขับรถผาดโผน เมื่อทำสำเร็จเราก็จะได้ค่าตอบแทน

ยังมีภารกิจให้ทำอีกเช่นการหาซากรถที่จอดอยู่ในหลายสถานที่เพื่อนำไปรับรถมาใช้ฟรี รถบางคันก็ใช้ดีบางคันก็เหมือนของสะสมมากว่าเอาไปแข่งกับคนอื่น เรายังรับภารกิจถ่ายรูปด้วยโดยจะต้องไปยังสถานที่ตามที่กำหนดไว้ให้ตรงตามเวลาและก็ถ่ายรูป นอกจากนี้ยังมีการขับรถผาดโผนไปตามท้องถนนโดยการขับเฉี่ยว ดริฟ ไปตามที่ต่างๆ แต่ห้ามชนกับรถหรือสิ่งรอบข้าง เราจะได้แต้มแล้วสะสมเป็นเงินได้อีก

การบังคับของเกมนี้เราสามารถเลือกได้สามแบบคือ แบบง่ายที่สุด แบบกลางที่ลดฟีเจอร์ช่วยเหลือการบังคับลงและแบบฮาร์ดคอร์สำหรับคนใช้คันบังคับแบบสมจริงซึ่งก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับตัวบังคับที่เรามี ถ้าเรามีจอยแพดธรรมดาก็ควรจะใช้การบังคับแบบง่ายจะดีกว่าไม่อย่างนั้นคุณจะต้องอารมณ์เสียกับการบังคับที่ไม่ได้ดังใจ ตัวเกมยังมีข้อผิดพลาดที่ทำให้รถปัดหรือหมุนแบบไร้เหตุผล

ภาพในเกมทำออกมาดีแต่ก็ไม่ได้สวยงามที่สุด มีสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงได้ มีกลางวันกลางคืน มีฝนตก รถในเกมจะเน้นไปทางรถฝั่งยุโรปจำนวนมากแต่ก็ยังไม่ครบ รถฝั่งเอเชียมีจำนวนน้อยมากแต่ยังดีที่มี ซูบารุ อิมเพรสซ่า ให้ผมขับแต่ขัดใจมากที่ไม่รถสุดโปรดจากลัมโบกินี่มาให้ใช้ การแต่งรถสามารถทำได้แค่แต่งเครื่องกับแต่งสีรถและติดสติกเกอร์ได้เท่านั้น เราสามารถถ่ายภาพรถคันโปรดของเรามาอวดกันได้ด้วยแต่เพราะภาพในเกมไม่สวยงามมากทำให้โหมดถ่ายภาพกร่อยไปเลย

ระบบความเสียหายในเกมไม่มี ภาพความเสียหายเป็นเหมือนของเล่นเมื่อเราขับรถกลับบ้านหรือเข้าไปล้างรถมันก็สะอาดเหมือนใหม่ ขับรถชนรถอื่นจนรถเรากระเด็นขึ้นไปบนท้องฟ้าถึง 5 เมตรร่วงลงมาก็สามารถขับต่อไปได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นหรือบางครั้งขับรถไปชนเสาไฟฟ้าหรือกอไม้ก็เหมือนกับชนแท่งปูนขนาดใหญ่ เสาไม่โค่น ต้นไม่ได้เกิดอะไรขึ้น แต่รถเรานิ่งสนิท

การแข่งขันจะมีหลายแบบเช่นขับรถแข่งกันให้ได้อันดับที่หนึ่ง แข่งแบบทางยาวหรือวิ่งวนหลายรอบ การขับรถจับเวลาให้เร็วที่สุด การแข่งแบบแพ้คัดออก สนามแข่งก็เอาจากฉากปกติในเกมแล้วกั้นทางและวางจุดเช็คพอยต์ เรายังสามารถสร้างการแข่งขันเองโดยกำหนดกฎว่าจะแข่งอะไรแบบไหนได้ด้วยซึ่งใช้สร้างโหมดการแข่งเอาไว้แข่งกับเพื่อนเพื่อความสนุกได้

สำหรับคนที่ชอบการแข่งรถแบบดุเดือดอาจจะไม่ชอบเพราะไม่มีฉากขับรถอัดกันกระเด็นกระดอน จะเน้นความสมจริงเสียมากกว่า ระดับความยากในการแข่งก็ปานกลางบางทีการสอบใบขับขี่ยังยากกว่าเสียอีก ความสูงต่ำของพื้นที่ อากาศ มีผลกับการแข่งบ้างต้องใจเย็นนิดหนึ่งก็ผ่านได้สบายและก็ต้องเลือกรถให้เหมาะกับสนามแข่ง

ระบบการซื้อขายรถและบ้านในเกมนี้ค่อนข้างน่าขัดใจเพราะเราซื้อขายไม่สะดวกเลยจะต้องขับรถไปที่ร้านและซื้อได้ทีละหนึ่งคัน อับเกรดก็ได้ทีละหนึ่งคัน ขายรถไม่ได้ต้องรอให้รถเต็มโรงรถเสียก่อนถึงจะขายรถที่เกินได้ ระบบหลายอย่างในเกมก็เหมือนกับยังทำไม่เสร็จสมบูรณ์ต้องรอแพชแก้ไขข้อผิดพลาด

เกมนี้ไม่เหมาะกับคนที่ชอบเล่นเกมที่มีแต่แข่งรถอย่างเดียวแต่เหมาะกับคนที่ชอบเกมขับรถแบบโลกเปิดกว้าง เปิดเพลงฟัง กินลมชมวิวไปเรื่อย ค้นหาสถานที่หรืออาจะไปหาทำเลสวยๆ จอดถ่ายรูปซึ่งมันก็เป็นส่วนที่สนุกที่สุดในเกมนี้แล้ว

อย่าซื้อเกมนี้มาเล่นคนเดียวเพราะคุณจะเหงามากเหมือนกับเล่นเกมออนไลน์แบบไม่ต่อออนไลน์และมีคุณเล่นอยู่ในเซิร์ฟเวอร์เพียงคนเดียวถึงแม้เกมจะมีเนื้อเรื่องให้เราสนุกสนานได้บ้างมีภารกิจหลากหลายให้ทำแต่ว่าเมื่อเล่นไปสักพักก็จะเริ่มเหงาการได้เล่นออนไลน์เข้ากลุ่มคลับและแข่งขันกันระหว่างหมู่เพื่อนฝูงจะทำให้เล่นเกมนี้ได้สนุกมากกว่า

Minimum System Requirements:

Operating System : Microsoft Windows XP (SP2) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
Processor : Intel Core 2 Duo 2.2GHz or AMD Athlon X2 4400+
Video Card : 512 MB VRAM – NVIDIA GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870
Memory : 2 GB RAM
Hard Disk : 14 GB of free Hard Drive space
Sound : DirectX 9.0c-compatible
Direct X : 9.0c
Controls : 10-button controller such as Xbox 360 / Logitech Dual-Action
Installation : DVD-ROM Drive
Network : Broadband Internet Connection
Other Requirements : Microsoft .NET 3.5

Recommended System Requirements:

Operating System : Microsoft Windows XP (SP2) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
Processor : Intel Core 2 Duo 2.2GHz or AMD Athlon X2 4400+
Video Card : 512 MB VRAM – NVIDIA GeForce GTX 280 / ATI Radeon HD 4870
Memory : 2 GB RAM
Hard Disk : 14 GB of free Hard Drive space
Sound : DirectX 9.0c-compatible
Direct X : 9.0c
Controls : 10-button controller such as Xbox 360 / Logitech Dual-Action
Installation : DVD-ROM Drive
Network : Broadband Internet Connection
Other Requirements : Microsoft .NET 3.5

 

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย