Fallout 3

โพสเมื่อ: 10 มกราคม 2013

เข้าดู 6,018 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Fallout 3 พวกเขาได้ต่อยอดจากสองภาคแรกมาเป็นภาคสาม ให้กราฟิคมีความทันสมัย เปลี่ยนระบบการเล่นให้เป็นเกม RPG บุคคลที่ 1 และยังปรับมุมกล้องเป็นบุคคลที่ 3 ได้ เป็นที่ชัดเจนเลยว่า เกม Fallout 3 เหมือนกับเป็นตัวพัฒนาที่ต่อมาจากเกม Oblivion ซึ่งรูปแบบภายในเกมมีส่วนคล้ายคลึงกัน มีเพียงบรรยากาศเท่านั้นที่แตกต่าง แต่ตัวเกมถูกนำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจ เป็นการเดินทางที่บอกเล่าเรื่องราวจากชีวิตจริงมาประยุกต์ใช้ เป็นเหตุการณ์ตั้งแต่ทารกจนมาถึงนักสู้คนหนึ่ง

ช่วงที่ผู้เล่นเข้าเกมมาแล้ว ผู้เล่นจะเจอฉากแห่งหนึ่งคล้ายอยู่ในโรงพยาบาลและหยุดที่โต๊ะผ่าตัด ในจุดนี้ผู้เล่นต้องสร้างตัวละครเอกขึ้นมาพร้อมกับแสดงผลตัวละครตอนโตให้ชมด้วย หลังจากที่สร้างตัวละครขึ้นมาเสร็จแล้ว ฉากในเกมจะนำพาช่วงเด็กที่กำลังหัดเดิน ในจุดนี้ระบบได้ทำการฝึกการควบคุมให้กับผู้เล่นถึงการเคลื่อนไหวตัวละคร พร้อมกับเลือกความสามารถของตัวละครจาก S.P.E.C.I.A.L Book ที่มีตั้งแต่ค่า Strength, Perception, Endurance, Charisma, Intelligence, Agilify และ Luck หลังจากปรับแต่งความสามารถเรียบร้อยแล้ว ฉากในเกมจะพาไปยังวันเกิดของตัวละครและมีเครื่อง PipBoy 3000 เป็นนาฬิกาข้อมือคอมพิวเตอร์ซึ่งคอยรายงานตั้งแต่ สัญญาณเตือน, ภารกิจ และคำพูดจากตัวละครคนอื่นๆ ย้อนหลัง ในระหว่างนั้นผู้เล่นต้องทำเควสเบื้องต้นเพื่อเรียนรู้และเมื่อถึงเวลาเรียนรู้ทุกๆอย่างแล้ว ฉากในเกมจะพาไปตอนที่ตัวละครโตเป็นผู้ใหญ่แล้วและอยู่ในฉากฝึกยิงปืนที่เหมือนกับเกมแอคชั่นทั่วๆไปที่ให้ฝึกก่อนเข้าเล่นเกมจริงๆ จากตัวเกมตอนต้นเห็นได้ชัดเลยว่าเป็นการเดินทางตั้งแต่ทารกจนมาถึงนักสู้คนหนึ่งซึ่งนำเสนอออกมาได้น่าสนใจและหยิบเหตุการณ์จากชีวิตจริงมาประยุกต์ใช้ จนต้องกลับไปคิดเลยว่าวันเวลามันผ่านไปเร็วจริงๆ

ต่อจากนั้นก็เข้ามาสู่เกมหลัก ช่วงแรกผู้เล่นจะมีสุนัขตัวหนึ่งที่ชื่อว่า Dogmeat คอยช่วยเหลือผู้เล่นและเป็นเพื่อนเกือบตลอดทาง ถ้าในบริเวณนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันจะหายไปสักพักและจะกลับมาใหม่ สุนัขตัวนี้มีนิสัยชอบต่อสู้และซื่อสัตย์ต่อเจ้าของ ผู้เล่นสามารถดุด่าหรือคอยชมสุนัขตัวนี้ได้ น่าเสียดายที่มันไม่ส่งผลกับเกมนักเป็นเพียงแค่ลูกเล่นอย่างหนึ่งเท่านั้น แต่สามารถสั่งการไปค้นหาสิ่งของเช่น อาหาร, อาวุธปืน หรือ กล่องปฐมพยาบาล ตามสถานที่ต่างๆได้ ส่วน Quest ในเกมมีทั้ง Quest หลักและ Quest ย่อยให้ผู้เล่นได้ทำอยู่มากมาย ถ้าเป็นภารกิจหลักจะใช้เวลาการเล่นถึง 20 ชั่วโมง ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถไปทำ Quest ย่อยเพื่อสนุกกับเกมนี้ได้อย่างอิสระและส่งผลจากกลุ่มหลากหลายประเภทที่แบ่งฝักแบ่งฝ่ายกัน เหมือนกับ Oblivion ที่ทำ Quest ของกลุ่มโจรแต่ต้องระมัดระวังกับกลุ่มทหารถึงเรื่องความนิยมระหว่างกลุ่มด้วย ที่น่าสนใจอีกคือผู้เล่นสามารถรับ Quest สุ่มได้จากเครื่อง PipBoy 3000 สำหรับศัตรูที่ได้เปิดเผยออกมาคือ ซอมบี้ ซึ่งมีอยู่หลากหลายประเภท เท่าที่เปิดเผยมาคือรูปร่างของมันจะมีแสงสีเขียวเปร่งประกายตามร่างกาย, มีความดุร้ายเยี่ยงสัตว์ป่าและว่องไว มันจะโจมตีโดยการแผ่รังสีออกมาและทำให้ผู้เล่นเกิดอาการติดพิษ

System Recommended Requirements:

* Intel Core 2 Duo processor
* 2 GB System RAM
* Direct X 9.0c compliant video card with 512MB RAM (NVIDIA 8800 series, ATI 3800 series)
* Supported Video Card Chipsets at the Fallout site.

 

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย