Hitman Absolution

โพสเมื่อ: 16 มกราคม 2013

เข้าดู 6,911 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Hitman Absolution อีกหนึ่งเกมส์ Action ของมวลมนุษยชาติ !!! (โหด 20+ เท่านั้น !!)

นับย้อนไปตั้งแต่ปี 2000 Hitman Codename 47 ได้เป็นที่รู้จักแก่ชาว PC ทั่วโลก ด้วยความเป็นนักฆ่าที่ฝีมือฉกาจฉกรรจ์ที่สุดในขณะนั้น เป็นนักฆ่าที่ฉลาดเป็นกรด ไหวพริบที่เฉียขาด และสามารถทำภารกิจ ได้สำเร็จกว่า 90 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

Hitman นั้นถูกพัฒนาโดย IO Interactive ครับ แม้ว่าตัวเกมส์ในยุคแรกๆ จะมีเกมส์เพลที่ไม่หวือหวานัก แต่ตัวเกมส์ยังคงถูกปล่อยออกมาให้เล่นทุกๆ 2 ปี โดยมีภาค 2 ในปี 2002 หรือ Hitman 2: Silent Assassin และภาค 3 ในปี 2004 ในชื่อ Hitman: Contracts และ ในปี 2006 ซึ่งเป็นภาค Hitman: Blood Money ซึ่งตัวเกมส์ก็มีพัฒนาการไปในทางที่ดีอย่างต่อเนื่องครับ

ทางทีมงาน IO Interactive ยังคง Engine ตัวเดิมที่พวกเขาเคยใช้ในภาคแรกหรือ Glacier มาโดยตลอดครับ จุดเด่นของ Engine นี้ก็คงจะเป็นการอำพรางร่างเหยื่อ และรูปแบบการฆ่านั้นไม่ใช่ติดอยู่แค่การยิง เท่านั้นครับ และแม้ว่าจะห่างหายไปถึง 6 ปี แต่ Hitman: Absolution ก็ยังคงใช้ Engine ตัวนี้อยู่เช่นเดิมครับ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่าห่วงครับเพราะ Engine ได้รับการพัฒนาจนเป็นเวอร์ชั่น 2 แล้ว

เกมส์เพลในภาคนี้จะยังคงเป็นรูปแบบที่สนุกตื่นเต้นเหมือนเดิมครับ แต่สิ่งที่เราจะได้รับก็คือประสบการณ์เกี่ยวกับตัว AI ภายในเกมส์ และระบบภาพและเสียงที่ดีขึ้นกว่าเก่านั้นเอง เราสามารถที่จะใช้สิ่งต่างๆ เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของ AI ได้ครับ ซึ่งเกมส์รูปแบบนี้ก็ควรจะมีความสามารถเช่นนี้กันทุกเกมส์อยู่แล้ว และ Hitman: Absolution ทำได้ดีไม่แพ้กัน และที่คาดหวังไว้ก็คงจะเป็น Animation การสังหาร อันลื่นไหลและดุดัน

เนื้อเรื่องของภาคนี้นั้นถือว่าเข้มข้นที่เดียวครับ เพราะ Agent 47 กำลังจะถูกหักหลังจากองค์กรที่เขาทำงานให้ ทำให้เขาจำใจต้องหันปากกระบอกปืนไปยังองค์กรที่ปั้นเขามาอย่าง ICA นั้นเองครับ และเรื่อง ทั้งนั้นเหมือนจะเกี่ยวพันกับการตายของ Agency ที่เคยติดต่อกับเขาอย่าง Diana Burnwood ซะด้วย เพื่อค้นหาความจริงทั้งหมด เขาต้องลุกขึ้นมาลั่นไก !!

ทั้งภาพและเสียงที่พัฒนาขึ้น เนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้น ผมว่า Hitman: Absolution จะต้องเป็นเกมส์ยอดเยี่ยมแห่งปีได้ไม่ยากเย็นนัก หากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ Agent 47 แล้วหละก็ห้ามพลาดเลยครับ !!
Minimum System Requirement

Operating system: Windows Vista SP2 or Windows 7
CPU: 2.4 GHz dual core Intel or AMD processor
RAM: 1GB of system memory
Graphics: DirectX 10 compatible card with 512 MB RAM. Nvidia 8-series or AMD Radeon 3000 series graphics cards
DirectX compatible sound card
10 GB of hard drive space

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย