Lunar Silver Star Story Touch

โพสเมื่อ: 7 กุมภาพันธ์ 2014

เข้าดู 1,487,370 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Lunar Silver Star Story Touch เป็นเกมส์ JRPG แบบ 2 มิติ ที่เราสามารถเล่นบนระบบ ISO ใน iphone ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ซึ่งเป็นผลงานของทีม SoMoGa

ในอดีตนั้น Lunar Silver Star Story ได้นำออกมาให้เล่นในระบบ PS1 และ NES มาแล้ว ในครั้งนี้ทีมพัฒนาได้จัดให้เกมส์ Lunar Silver Star Story
สามารถเล่นกับ iphone ได้โดยตั้งชื่อให้ใหม่ว่า Lunar Silver Star Story Touch สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมจะมีเพียงเสียงพากย์และ
ความยากของเกมส์เพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อย นอกนั้นจะยังคงความคลาสสิกของเกมส์เอาไว้คงเดิมทุกอย่าง

เมื่อเพื่อนๆเริ่มเล่นเกมส์ เพื่อนๆจะได้รับบทเป็น อเล็กซ์ เด็กหนุ่มที่โตมาจากหมู่บ้านกลางป่า ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นเหมือน Dragonmaster Dyne ผู้ยิ่งใหญ่
และแล้วโอกาสนั้นก็มาถึง เมื่อเพื่อนของเขาที่มีชื่อว่า Ramus ได้ชวนเขาไปเข้าถ้ำน้ำแข็งที่มีความเชื่อว่า Dragonmaster Dyne
ถูกจับอยู่ในนั้นโดยมีอสูรคอยคุมเอาไว้อยู่ เมื่อได้เข้าไป อเล็กซ์และเพื่อนได้ต่อสู้กับมังกร และได้พบสัตว์ในตำนาน มันได้บอกกับอเล็กซ์ว่า
เมื่อฉันเห็นเธอฉันนึกถึงท่าน Dyne เขาอยากจะตามหามังกรทั้ง 4 เหมือนที่ท่าน Dyne เคยทำไว้ เมื่อ อเล็กซ์ ได้ยินเช่นนั้นจึงได้ตัดสินใจออกเดินทาง
โดยมีเพื่อนของเขาช่วยเหลืออยู่เป็นระยะๆ ทำให้การเดินทางของหนุ่มน้อยได้เริ่มขึ้น

ความโดดเด่นของเกมส์มิได้อยู่ที่เสียงเพลง หรือฉากอันสวยงาม แต่อยู่ที่ การเล่าเรื่อง การดำเนินเรื่องของเกมส์นี้ต่างหาก ค่อยๆเปิดเผยความเป็นจริงให้เราได้ลุ้น
ให้เราได้รู้ไปทีละน้อยๆ ทั้งนี้รวมถึงบทพูดต่างๆที่ทำให้คนเล่นอินไปตามๆกันได้เลยทีเดียว

มาดูในเรื่องของกราฟฟิกบ้างดี ในส่วนนี้เกมส์ Lunar Silver Star Story Touch ทำได้อย่างดีเยี่ยมอีกตามเคย สมแล้วที่เป็นเกมส์ติดอันดับ 1 ใน 100
ที่เป็นเกมส์ที่ดีที่สุดในโลก เพราะทีมผู้สร้างใส่ใจในทุกรายละเอียดให้สมจริงมากที่สุด มากกว่าทำกราฟฟิกเพื่อเน้นความสวยอย่างเดียว

ในส่วนของข้อเสียนั้นจะมีอยู่ 2 เรื่องที่เราเห็นได้อย่างชัดเจนนั้นก็คือ เรื่องการจิ้มหน้าจอเพื่อให้ตัวละครเดินไป จะมีหลุดๆไปบ้าง กับอีกส่วนหนึ่งก็คือ
หากเราเล่นเกมส์นี้นานเกมส์อาจจะแลค หรือค้างไปดื้อๆเลยก็มี
Lunar8

Lunar7

Lunar2

Lunar6

Lunar5

Lunar4

Lunar3แนะนำ GAME "Lunar Silver Star Story Touch" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย