Marvel vs. Capcom infinite

โพสเมื่อ: 19 กันยายน 2017

เข้าดู 120 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Marvel vs. Capcom: รายชื่อ Infinite ของตัวละครมีอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับทุกคน เช่น Captain America, Spider-Man และ Ryu เป็นภาพวาดที่มีขนาดใหญ่ แต่ที่เป็นที่รู้จักน้อยเช่น Nova และ Mike Haggar สามารถสร้างความสมดุลระหว่างนักต่อสู้ทางเทคนิค grapplers หนักและผู้เชี่ยวชาญด้านกระสุนปืน สนุกกับการทดลองกับผู้มาใหม่ในซีรีส์เช่น Mega Man X และ Captain Marvel ที่สามารถจับตัวพวกเขากับรายการโปรดที่ยาวนานได้อย่างง่ายดาย เห็นได้ชัดว่ารวมถึงตัวละครที่ชื่นชอบของทุกคนในเกมเช่นนี้เป็นไปไม่ได้เลย แต่หลุมในบัญชีรายชื่อที่ X-Men เคยนั่งอยู่จะเห็นได้ชัดและฉันไม่เคยได้ใช้มันเพื่อไม่ให้มีรอบ

ในฐานะที่เป็นแฟน Marvel ผมเอนเอียงไปทางโหมดเนื้อเรื่องซึ่งเป็นการเล่นที่ดีผ่านตัวละคร แต่ไม่ได้นำเสนอเนื้อเรื่องมากมาย จากทั้งสองด้านของรั้วเข้าด้วยกันเพื่อแข่งขันกับการรวบรวมอัญมณี Infinity Gems เรื่องราวเป็นส่วนใหญ่บรรจุ แต่มีเนื้อเรื่องสนุกซึ่งทำให้แฟน ๆ ได้เฝ้าดูโค้ช Ryu Hulk ผ่านการทำสมาธิกับอารมณ์ของเขาหรือเห็นโทนี่สตาร์กและดร. Light nerd ออกเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ผมสนุกกับการดูว่า Marvel Universe ผสานคุณสมบัติของ Capcom อย่างไร ตัวอย่างเช่น A.I.M. และ Umbrella ได้รวมกันเป็น บริษัท dorky ขนาดใหญ่หนึ่งที่เรียกว่า A.I.M.Brella แต่น่าเสียดายที่ช่วงเวลาที่น่าขบขันเหล่านี้มีน้อยมากและส่วนใหญ่ของการเล่าเรื่องก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความเหน็ดเหนื่อยและความเย้ายวนมากมาย

การกระทำนี้ช่วยดึงโหมดเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ เนื่องจากการต่อสู้ทุกครั้งมีเป้าหมายภารกิจของตัวเอง คุณอาจต้องเอาชนะเครื่องบินรบ Ultron จำนวนหนึ่งโหลในภารกิจเดียวและยึดมั่นต่อศัตรูที่ถูกครอบงำด้วยพลังแห่งการฟื้นฟูเลือดในอีก เงื่อนไขที่ชนะการแก้ไขเหล่านี้ช่วยให้การต่อสู้ที่น่าสนใจในระหว่างการเล่าเรื่องได้นั้น

ในตอนท้ายกลศาสตร์การต่อสู้ขั้นพื้นฐานของ Infinite ได้กล่าวหลายอย่าง ผู้เล่นใหม่จะรู้สึกดีที่ระบบการต่อสู้แบบคล่องตัว คอมโบอัตโนมัติใหม่และการโจมตีแบบซุปเปอร์ที่เรียบง่ายช่วยให้คุณสามารถลากชุดของการเคลื่อนไหวฉูดฉาดและมีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางอากาศที่งดงามโดยไม่ต้องควบคุมทั้งหมด ins-and-outs อัญมณี Infinity แต่ละตัวยังมีความสามารถเฉพาะตัวของตัวเองทำให้คุณสามารถปลดปล่อยกระสุนปืนหรือพุ่งกระฉับกระเฉงผ่านหน้าจอได้ด้วยการกดปุ่ม ในเวลาเดียวกันแฟน ๆ ต่อสู้แบบไม่ยอมใครง่ายๆจะพบความยืดหยุ่นในระบบคำสั่งผสมเนื่องจากคุณสามารถสลับระหว่างอักขระได้หลายครั้งในระหว่างคำสั่งผสม ผมชอบทดลองด้วยวิธีใหม่ในการเล่นกลระหว่างวีรบุรุษของผมขณะที่ฉันสร้างสตริงการโจมตีขนาดใหญ่ที่ทำให้ครึ่งชีวิตของฝ่ายตรงข้ามแย่งกัน

ผู้เล่นที่ต้องการทดสอบทักษะของตนจะต้องการเล่นออนไลน์และเข้าร่วมการแข่งขันแบบไม่เป็นทางการหรือการจัดอันดับ กราฟฟิคออนไลน์ไม่สวย แต่การจับคู่ทำงานได้ดีและผมเกือบจะไม่มีความล่าช้าหรือหน่วงในระหว่างการแข่งขันออนไลน์แม้ว่าผมกำลังเล่นอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ก่อนวางจำหน่ายก็ตาม

Marvel vs. Capcom: Infinite เป็นเกมต่อสู้ที่พยายามดึงดูดทุกคนและประสบความสำเร็จอย่างมาก (ยกเว้นกรณีที่คุณเป็นแฟน Wolverine ที่ตายยาก) บางครั้งผมก็บ่นและหัวร้อน แต่ผมก็หัวเราะ ทุกครั้งที่แฟร์เวสต์ผู้ถ่ายภาพแฟรงค์เวสต์โยนพลีชีพเหมือนธานอสข้ามสถานีอวกาศที่ทรุดโทรม Marvel vs. Capcom: Infinite ไม่ได้พยายามอย่างจริงจัง มันเป็นชุดของสิ่งที่ถ้าสิ่งที่ถ้าสถานการณ์ geeky ที่เล่นในการต่อสู้ทางอากาศที่งดงาม หลังจากที่ผมยอมรับว่าผมได้สนุกมากแนะนำ GAME "Marvel vs. Capcom infinite" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย