Metro 2033

โพสเมื่อ: 13 มกราคม 2013

เข้าดู 3,614 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


” ปี 2013 ถ้าเกิดว่ามีประเทศมหาอำนาจบ้าพลังยิงถล่มนิวเคลียร์ใส่กันละ?

มนุษย์เราจะเป็นเช่นไร? แล้วจะใช้ชีวิตกันแบบไหน? “

เกม Metro 2033 เป็นเกมแนวซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 พัฒนาโดยบริษัท 4A Games กล่าวถึงโลกอนาคตปี 2033 ที่ถูกทำลายล้างจนมลายสิ้น ทำให้มีผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กอาศัยอยู่ในสถานีรถไฟใ้ต้ดินในกรุงมอสโคว์ และมีสัตว์ประหลาดกับสิ่งลี้ลับที่ไม่สามารถบ่งบอกได้อาศัยอยู่บนพื้นดิน เกม Metro 2033 ได้อ้างอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกับเกมของประเทศรัสเซีย เขียนโดย Dmitry Glukhovsky ผู้เล่นรับบทเป็น Artyom ชายผู้ที่เคยใช้ชีวิตบนพื้นดินเพียงระยะอันสั้นก่อนที่เกิดเหตุการณ์ล้างโลก ครั้งนี้

เล่นอย่างไร
ผู้เล่นจะต้องสำรวจเมืองใต้ดินที่เคยเป็น รถไฟใต้ดินและบนพื้นดิน ทำภารกิจต่างๆจากตัวละครตั้งแต่ภารกิจยิบย่อยจนไปถึงคิดการณ์ใหญ่เพื่อรับ เงินไปซื้อของประทังชีวิต, อาวุธปืน พร้อมกับเอาตัวรอดและต่อสู้มนุษย์กลายพันธุ์จนไปถึงสัตว์ประหลาดหลายพันธุ์ ชนิดบนพื้นดินของกรุงมอสโคว์

ลูกเล่นที่น่าสนใจ
เนื้อเรื่องเกม ได้ฉายภาพเมื่อครั้งอดีตเพื่อเชื่อมต่อเนื้อเรื่องอันช่วงเวลาประทับใจของ ตัวเอก ภายในสถานีรถไฟใต้ดินเป็นแหล่งของผู้รอดชีวิตซึ่งอาศัยตามจุดต่างๆและสถาน ที่รวมตัวอย่างบาร์, จุดศูนย์รวมผู้คน อีกทั้งบรรยากาศภายในเกมได้แสดงถึงความอดสู, สิ้นหวังและเอาตัวรอดไปวันๆ สิ่งของต่างๆที่เต็มไปด้วยอดีตทั้งสิ้น ด้านกราฟิกมีการสนับสนุนระบบ DirectX 10 เพิ่มประสิทธิภาพด้านกราฟิกมากขึ้น

เล่นแล้วได้อะไร
เกม Metro 2033 ได้มอบความสนุกเชิงสยองขวัญขณะการเล่น ได้รับเนื้อเรื่องอันน่าติดตามอยู่ตลอดเวลา ที่น่าสนใจคือนวนิยายเล่มดังกล่าวถูกตีพิมพ์ 20 ประเทศทั่วโลกและได้รับความนิยมเมื่อปี 2552 ในประเทศรัสเซีย

นอกจากนั้นทีมพัฒนายังมีลูกเล่นแปลกๆมาใช้กับกระสุนในเกม กระสุนเป็นสิ่งที่หายากในปี 2033 คุณอาจต้องใช้กระสุนที่ตกอยู่ตามพื้นเป็นหลัก เพราะกระสุน ที่อยู่ในสภาพดีเยี่ยมนี้นสามารถใช้แทนเงินได้เลยทีเดียว ดังนั้นคุณต้องชั่งน้ำหนักให้ดีว่าจะใช้กระสุนใหม่กิ๊กที่เพิ่งได้มาเอาไป กราดยิงศัตรูหรือเก็บเอาไว้ซื้อของต่างๆในเมืองข้างหน้า ส่วนบนพื้นผิวก็มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่าง เพราะกัมมันตภาพรังสีที่จะทำให้คนธรมมดาต้องใส่หน้าก ากกรองอากาศ (แต่มนุษย์กลายพันธุ์อยู่กันอย่างสบาย)

งานของ 4A Games ทีมพัฒนาสายรัสเซียนี้ไม่ง่ายเลย เพราะในตลาดมีเกมหลังหายนะดีๆอยู่สองเกมคือ Fallout และ S.T.A.L.K.E.R.
แถมไม่ช้าไม่นานก็คงมี Rage มาให้พวกเขาต้องต่อกรอีก แต่ถ้านับรูปแบบการเล่นที่แปลกแหวกแนว รวมถึงบรรยากาศทั้งใต้ดินและบนดินที่ไม่เหมือนกับ Fallout ซะทีเดียว นั่นน่าจะทำให้ Metro 2033 มีความแตกต่างพอที่จะดึงดูความสนใจของเหล่าแฟนๆเกม FPS/Action/RPG ได้พอสมควรเลยทีเดียว

Minimum System Requirements

Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
DirectX 10 compliant graphics card (GeForce GTX 260 and above)
2GB RAM

Recommended System Requirements
o Processor: Core i7 CPU
o Memory: 8GB RAM or higher
o HDD: 8 GB
o Graphics: NVIDIA DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and 470)
o DirectX ®: DirectX 11

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย