Need for Speed: Shift

โพสเมื่อ: 1 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 247,042 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Need for Speed: Shift เกมแข่งรถสุดมัน

การกลับมาอีกครั้งของ NFS สำหรับ NFS Shift  ระดับความซับซ้อนในการปรับแต่งจะอยู่ในระดับเดียวกัน SHIFT มีรายละเอียดมากมายที่ให้คุณลองปรับแก้ไขให้เหมาะกับแนวการขับของคุณ การปรับแต่งส่วนต่างๆ ของรถจะส่งผลต่อการขับของคุณโดยตรง แต่คุณไม่ต้องกลัวถ้าหากไม่อยากเสียเวลามากนักไปกับการปรับแต่ง ตัวเกมจะมีการตั้งค่าที่เหมาะสมมาให้ คุณก็สามารถชนะคู่แข่งได้เช่นเดียวกัน แต่สำหรับการแข่งออนไลน์กับผู้เล่นทั่วโลกนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่การปรับแต่งที่เหมาะสมกับสภาพสนามจะช่วยให้คุณได้เปรียบต่อการแข่งมากขึ้น

     มุมมองนั้นเหือนคุณขับรถ ถ้าชนมีการส่าย หรือ สั่น เหมือนเวลาคุณโดนชนตัวคุณจะเอนตามแรงปะทะ ตาคุณเริ่มพร่ามัว ได้ยินเสียงหัวใจเต้นเร็วขึ้นพร้อมกับเสียงหายใจเหนื่อยหอบ ความวิงเวียนที่เกิดจากการชนทำให้คุณต้องตั้งสติซักพักก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่สนามใหม่อีกครั้ง สิ่งเหล่านี้ทีมพัฒนาจงใจให้คุณตระหนักถึงผลลัพธ์ของการชน ให้คุณระวังถึงความเสี่ยงต่างๆขณะขับขี่ เมื่อก่อนคุณอาจขับชนดะไปทั่วโดยคิดว่ามันเป็นเพียงแค่เกม แต่สำหรับเกมนี้ทุกแรงปะทะส่งผลต่อมุมมองและร่างกายของคนขับเสมอ


ทางด้านมุมมอง จะเป็นแบบ มุมมองของเราผ่านทางแผงหน้าปัดของรถยนต์  ซึ่งมุมมองแบบนี้เคยปรากฏออกมาครั้งหนึ่งแล้วในภาค Porsche Unleashed แต่มุมมองแผงหน้าปัดของรถยนต์ จะไม่ได้ใส่มาเพื่อความเทเฉยๆ แต่แผงหน้าปัดนี้จะแสดงรายละเอียดของการขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้ง แผงควบคุมความเร็ว การเปลี่ยนเกียร์ และมุมมองแบบนี้จะช่วยเสริม “Driver experience”ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

     ทางด้านการตกแต่งรถยนต์สามารถตกแต่งได้ทั้งภายนอกและภายในตัวรถได้ทั้งหมด โดยการแต่งภายในที่มีรายละเอียดเพิ่มขึ้น จากแต่ก่อนเลือกได้เพียง โครงเหล็กกันกระแทก สีเบาะนักแข่ง มาเป็นการตกแต่งที่มีรายละเอียดภายในมากขึ้น โดยสร้างภาพออกมาเป็นโมเดล 3 มิติทั้งหมดเช่น ส่วนเกียร์ หน้าปัด รูปแบบคอนโซลรถ พวงมาลัย ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนในซีรีย์ NFS แนะนำ GAME "Need for Speed: Shift" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย