[PC] [Bit] 007 Legends

โพสเมื่อ: 27 มิถุนายน 2013

เข้าดู 981,807 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


James Bond 007 Legends การกลับมาอีกครั้งของตำนานฮีโร่ !!

พบกับการกลับมาอีกครั้งของตำนานฮีโร่ กับเกมสายลับสุดระทึก James Bond: 007 Legends Game โดยในเกมสายลับ James Bond 007 Legends Game นี้ได้รวมเอาภาคล่าสุดในชื่อ Skyfall ที่กำลังมีคิวจ่อฉาย ภายในสิ้นปีนี้ รวมไว้ใน 007 Legends นี้ด้วย เกมเป็นแฟนของสายลับ 007 ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

โดยคุณสามารถเล่นเกมในรูปแบบออนไลน์แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยเลือกตัวละครสายลับ 007 สถานที่ อาวุธคู่ใจ โดย James Bond 007 Legends Game จะเปิดตัวเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปีของ ภาพยนตร์ดังเจมส์บอนด์และมีกำหนดออกมาก่อนการเปิดตัวภาพยนตร์ Skyfall

เกม 007 Legends จะไม่ใช่เกมที่มีเนื้อหาผูกโยงกับภาพยนตร์สายลับ ทางแอคติวิชันระบุว่าเกมตัวใหม่นี้จะเป็นคอลเลคชันที่รวมเอาทั้งหมดของความเป็นสายลับบอนด์ และภารกิจอันสุดยอดที่ผ่านมา พูดง่ายๆคือจะเคยเล่น 007 ภาคไหนมาก็ตาม ห้ามพลาดภาคนี้ !!

ตัวเกมจะพัฒนาโดยสตูดิโอ Eurocom ที่ผูกพันกับซีรีส์สายลับมาอย่างยาวนาน โดยเป็นผู้พัฒนาเกม GoldenEye 007: Reloaded เมื่อปี 2011 , GoldenEye 007 บนเครื่องวี เมื่อปี 2011, James Bond 007: Nightfire เมื่อปี 2002 และ James Bond Jr. บนเครื่อง NES เมื่อปี 1991

เนื้อเรื่องและภารกิจในเกม 007 Legends แบบผู้เล่นคนเดียวจะเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ทั้ง 6 ภาค (แต่จะไม่ผูกกับภาคใดภาคหนึ่งอย่างเดียว จะรวมๆ MAp มันส์ๆมาทำใหม่ ทุกฉาก) ตัวเกมส์จะเอารวมเอาภาค Skyfall ที่มีกำหนดออกฉายในเดือนตุลาคมนี้ด้วย ภารกิจ MI6 Ops Missions จากเกม GoldenEye Reloaded จะมีกลับมาให้เล่นใน 007 Legends เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สนุกในหลายแนวทางตั้งแต่การซุ่มโจมตี จนถึงการ ต่อสู้โดยใช้อุปกรณ์พิเศษ สำหรับการเล่นแบบมัลติเพลเยอร์จะเล่นแบบแบ่งหน้าจอที่เล่นได้สูงสุด 4 คน และจะมีการเล่นแข่งขันกันออนไลน์ ตลอดเกมผู้เล่นจะได้พบกับฉากแผนที่ , อาวุธ และตัวละครจากซีรีส์ เจมส์ บอนด์ ที่สืบทอดสานต่อกันมายาวนานถึง 50 ปี

Game Features:

  • 007 Legends: จะปรากฎฉากการต่อสู้ของสถานที่จากทั้ง 6 ภาคของภาพยนตร์ James Bond 007 สุดคลาสสิก อาทิเช่น สำนักงานของแดร็กซ์ จากภาค Moonraker
  • ศัตรูตัวฉกาจใหม่: ความแตกต่างของศัตรูพร้อมกลยุทธ์ของ Bond และความพยายามในการกำจัดเหล่าผู้ร้าย
  • ระบบเทคโนโลยีใหม่: ระบบใหม่ที่ครอบคลุมกว่าเดิม ช่วยให้ Bond สามารถใช้คอมพิวเตอร์คู่ใจควบคุมการมองวัตุที่อยู่เบื้องหลัง
  • อาวุธปืนต่อสู้เพียบ: นับเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสายลับ 007
  • เริ่มต้นการนับถอยหลัง:มีช่วงเวลาของฉากที่ยิ่งใหญ่ เหมือนกับการจุดกระสวยอวกาศส่ง Bond ไปยังดวงจันทร์007 Legends เป็นเกมที่จะทำให้ความฝันในการเป็นสายลับมือหนึ่งของโลกของคุณเป็นจริงเพราะเกมนี้คือเกม James Bond ที่รวมเอาภาคเก่าๆมารีเมคใหม่ให้อยู่ในเวอร์ชั่นของ Daniel Craig James Bond คนล่าสุด โดย มีภาคอยู่ทั้งหมด 6 ภาค คือ Goldfinger, On her majestys secret service, Moonraker, License to kill, Die Another Day และภาคล่าสุดคือ SKYFALL เป็นเกมที่นับว่าคุ้มและไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!

    แฟนๆ JamesBond จะพลาดภาคไหนก็พลาดไป แต่ห้ามพลาดภาคนี้ครับ มีแต่ฉากมันส์ๆๆ !!

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย