[PC] [Bit] BINARY DOMAIN

โพสเมื่อ: 15 ตุลาคม 2013

เข้าดู 1,191,290 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมแอคชั่นแนวยิงสุดมันส์ที่คุณไม่ควรพลาดกับ BINARY DOMAIN

ในโลกอนาคตปีค.ศ. 2080 ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยี AI ก้าวล้ำสมัยก่อให้เกิดยุคเครื่องจักรกลที่บ้านเมืองเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความ สะดวกและหุ่นยนต์ที่อยู่อาศัยปะปนร่วมกับมนุษย์คล้ายๆกับภาพยนตร์เรื่อง “ไอ โรบอท” แต่ทว่าได้เกิดเหตุการณ์มีมนุษย์จักรกลที่เป็นหุ่นยนต์ในร่างมนุษย์ที่ถูก เรียกว่า “Hollow Child” ซึ่งเป็นโครงการลับต้องห้ามหลุดออกมาทำร้ายผู้คน ทางรัฐบาลสหรัฐฯจึงสืบสาวราวเรื่องไปจนถึง “อามาดะ โยจิ” บิดาผู้ให้กำเนิดเหล่าเครื่องจักรและอัจฉริยะเจ้าของบริษัท Amada Corporation ในประเทศญี่ปุ่น ผู้มีความแค้นฝังลึกกับบริษัท Bergen ของสหรัฐอเมริกาที่แอบอ้างขโมยผลงานของตนไป

System Requirements
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.66 GHz or AMD equivalent
Memory: 2GB (XP) or 3GB (Windows 7 / Vista)
Video Card: NVIDIA GeForce GT220 (512MB) / ATI Radeon HD 2600 XT (512MB)5 p5 r7 g  _* N8 `, T* Z8 n& J
OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7  R8 Q! q0 M7 Z$ Z
Hard Drive: 8 GB of free hard drive space
Sound: DirectX compatible2 C

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

[PC] [Bit] Binary Domain

โพสเมื่อ: 4 สิงหาคม 2013

เข้าดู 930,245 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Binary Domain เกมยิงยุคคนเหล็ก จากทีมงานเกม Yakuza

(Review By game.sanook.com/gconsole.com)

เคยทำเกมชกๆต่อยๆตีๆ เรื่องราวแก๊งยากูซ่าของญี่ปุ่นอยู่ดีๆ มาตอนนี้เปลี่ยนแนวสร้างเกมซะแล้ว Binary Domain เป็นผลงานเกมล่าสุดของทีมงานสร้างเกม Yakuza จาก SEGA เป็นเกมแนว ยิง Third-Person Shooter เรื่องราวเกี่ยวกับสงครามในโลกอนาคต โดยมีเนื้อเรื่องอยู่ว่า ปี 2080 โลกอนาคตที่เทคโนโลยีโลกก้าวหน้าไปมาก มนุษย์ได้ประดิษฐ์หุ่นยนต์ ขึ้นมาเพื่อสร้างความ สะดวกสบาย แต่หุ่นยนต์เหล่านั้นกลับทำสงครามกับมนุษย์เพื่อชิงอำนาจ ทำให้กองทัพมนุษย์ต้องลุกขึ้นต่อสู้กับเหล่ากองทัพหุ่นยนต์

ในปี 2080 โลกที่กำลังมีความเติมโตทางด้านเครื่องจักรและหุ่นยนต์สูงสุด โดยมี Amada Corporation ที่เจริญเติบโตสูงสุดโดย CEO Yohji Amada บริษัท Amada ที่ได้พัฒนาหุ่น Hollow Children หุ่นยนต์ที่เหมือนมนุษย์ ด้วยเทคโนโลยี Humanoid ได้สำเร็จ แต่แล้ววันหนึ่งหุ่นยนต์และสมองกลต่างๆก็ได้ยึดอำนาจจากมนุษย์ แผ่ขยายการปกครองไปจนทั่วจนเกิดมหาสงคราม ระหว่างมนุษย์และเครื่องจักร์ ซึ่งมนุษย์เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ ทำให้มนุษย์ตกเป็นทาสของหุ่นยนต์ในที่สุด หลังจบสงคราม ทำให้รัฐบาลญี่ปุ่นได้แบ่งเมืองโตเกียว ออกเป็น 2 เขต คือเมืองส่วนบน ของคนร่ำรวยและเมื่อส่วนล่างของคนยากจน มนุษย์ได้แบ่งเป็นกลุ่มมากมายหลายกลุ่มและทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด และเกิดข้อขัดแย้งกันอยู่ตลอด ผสมกับการไล่ล่ามนุษย์ของพวก เครื่องจักร์ จนทำให้สหประชาชาติต้องจัดตั้งหน่วยรบพิเศษ ลาสท์ครู เพื่อออกจัดการพวกหุ่นยนต์และยึดอำนาจคืนมา 

Features:

  • A NEW TAKE ON FUTURISTIC TOKYO – ประสบการณ์ในการเล่น ลุยตั้งแต่ Lower City หรือเขตคนจนในกรุงโตเกียว ไปจนถึง Upper City เขตคนรวยในกรุงโตเกียว มีทั้งฉากรกรุงรัง ระเกะระกะ ไปจนถึงฉากซิวิไลซ์
  • THE CONSEQUENCE SYSTEM – ภายใต้แรงกดดันของการต่อสู้ การกระทำทุกอย่าง ทางเลือกทุกทางเลือก มีผลต่อ Gameplay ในเกมส์ !!
  • PROCEDURAL DAMAGE – ความเสียหายที่เป็นกระบวนการ และระบบความเสียหายของหุ่นที่สมจริง เมื่อคุณได้พบกับหุ่นยักษ์ที่มีประสิทธิภาพมากมาย แต่ละตัวมีจุดอ่อนจุดแข็งต่างกัน ส่งเสริมให้คุณสามารถวิเคราะห์ศัตรูแต่ละตัว และหาจุดอ่อนของพวกเขา เพื่อการโจมตีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
  • WEAPON MODIFICATION AND SKILL SELECTION – พบกับอาวุธเต็มรูปแบบหลายอย่างที่ไม่ซ้ำกัน + การ Upgrade Skill ของผู้เล่นได้หลายๆแบบ 

    ยิงกันมันส์สะใจ+เนื้อเรื่องเข้มข้นมากครับเกมส์นี้ แนะนำเลยครับ

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย