[PC] [Bit] Borderlands 2 GOLD

โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2013

เข้าดู 1,890 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Borderlands 2 Gold สุดยอดเกมส์ Action-RPG ผสมผสาน FPS ที่มาแรงมากกก

เคยเป็นไหมครับที่เวลาจะเล่นเกมส์ FPS ก็ต้องเล่นเกมส์หนึ่ง แต่เวลาจะเล่น RPG ก็ต้องย้ายไปเล่นอีกเกมส์ นี่น่าจะเป็นโจทย์ข้อแรกๆ ของทีมงาน Gearbox ในการพัฒนาเกมส์ Borderlands ขึ้นมา เกมส์ FPS ที่มีส่วนผสมของ RPG อย่างลงตัว

Borderlands 2 Gold นั้นเป็นภาคต่อของ Borderlands ครับ ความสำเร็จในภาคแรกเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ทำให้ Gearbox ตัดสินใจสร้างภาคต่อขึ้นมาครับ โดยพื้นฐานต่างๆ ของภาคแรกยังคงถูกนำมาใช้อยู่ ครับ ไม่ว่าจะเป็น Engine อย่าง Unreal 3 ที่ได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษ และรูปแบบของกราฟฟิคแบบ Cel shading เหมือนภาคที่แล้ว ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของเกมส์นี้ไปแล้ว นอกเหนือจากสิ่ง ที่เป็นเอกลักษณ์ ของ Borderlands จะมาแบบครบและพัฒนาขึ้นแล้วยังมีสิ่งใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอีกด้วย

Borderlands 2 Gold คือเกมที่ผสมสานแนวเกมชู้ตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 เข้ากับโลกกว้างของระบบ Open-World และรูปแบบการเล่นของ RPG ที่มีการพัฒนาตัวละคร สะสมไอเทม อัฟสกิลและความ สามารถต่างๆ เพื่อผจญภัยในโลกที่มีแต่อันตรายรอบด้านอย่าง Pandora กลับมาคราวนี้กับภาคใหม่มาพร้อมกับอาวุธครบครันและมีทุกอย่างที่แฟนพันธุ์แท้ต้องการ
ตัวละครใหม่

Borderlands 2 Gold จะมีตัวละครใหม่หมดครับ และมากันพร้อมหน้า 4 คนเช่นเคย เริ่มกันตั้งแต่ Salvader ที่มีชื่อเล่นว่า จอมพลังที่สามารถถืออาวุธได้ครั้งเดียว 2 มือเพื่อเพิ่มพลังการโจมตีเป็นสอง เท่า และตัวละครหน้าใหม่อย่าง Commander ผู้ที่ใช้ Turrent เป็นเสมือนคู่หูของตัวเอง กับ Assassin ตัวละครใหม่ที่มีดาบคู่ใจและความสามารถในการโจมตีจุดตายของศัตรู( หรือ Critical)ครับ

ส่วนตัวละครหญิงอีกตัวคือ Siren ครับ นับว่าเป็นตัวตายตัวแทนของ Lilith ของภาคที่แล้ว โดยเธอจะมาพร้อมกับความสามารถอย่าง Phaselock ที่ช่วยหยุดศัตรูไว้ในมิติที่เธอสร้างขึ้น ทำให้ สามารถเลือกโจมตีจุดตายของศัตรูได้ง่ายขึ้น

ตัวละครที่ 5 ที่ Gearbox ทำออกมาตามคำเรียกร้องของแฟนเกมส์ว่าอยากให้มีตัวละครเพิ่มขึ้นอีกหน่อย เพราะ 4 ตัวมันน้อยไป Gearbox ก็เลยจัดตัวละครใหม่ให้อย่าง Mechromancer นั่นเอง โดย Mechromancer นั้นจะเป็นตัวละครผู้หญิงที่มีแขนเป็น Cyborg อยู่ข้างหนึ่ง ความสามารถของเธอ คือ การคืนชีพหุ่นยนต์อย่าง Deathtrap มาช่วยในการต่อสู้ครับ
อาวุธใหม่

เมื่อเป็นเกมส์ FPS ทั้งทีมีหรือจะไม่พูดถึงอาวุธปืน แต่เนื่องจากเกมส์มีส่วนผสมของ RPG เข้าไปด้วย ทำให้อาวุธออกแนวหลุดโลกไปบ้าง เพราะต้องมีความสามารถต่างๆ แปลกๆ ดูไม่เหมือน ปืนปกติซักเท่าไหร และหากภาคที่แล้วมีอาวุธเยอะ ภาคนี้ Gearbox บอกว่าจะมีอาวุธ เยอะกว่าอีกครับ และรูปลักษณ์จะแตกต่างกันมากขึ้น และความสามารถเฉพาะ หรือพิเศษออกไปนั้นนับ ไม่ถ้วนเลยทีเดียว ประมาณว่าอัน นี้สุดยอดแล้ว อันที่สุดยอดกว่ายังมีให้เห็น
ระบบ Skill ใหม่

Skill Tree Builder ของแต่ละสายอาชีพแล้วซึ่ง สามารถอัพเกรดให้โดดเด่นไปตามสไตล์ของเราได้ และต้องควรอัพอย่างระวัง เพราะจะคล้าย ๆ เกมส์ออนไลน์คือถ้าอัพไม่ดี หรืออัพผิดก็ต้องรี ใหม่ ซึ่งได้แก่

Axton (Commando)

Salvador (Gunzerker)

Zero (Assassin)

Maya (Siren)

ถ้าคุณอยากหลุดพ้นจากเกมยิงบุคคลที่หนึ่งในเนื้อหาเกี่ยวกับทหาร ๆ ละก่อน Borderlands 2 ให้คุณได้ ปืนเพียบ ภาพสวยงาม ซึ่งทาง GamesMaster ถึงกับยกย่องให้เป็นเกมที่วางขายในปี นี้แล้วได้ภาพสวยงามที่สุดเลยทีเดียว

รีวิวคะแนนนี้มากับนิตยสารเกมเมอร์ยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ GameMaster ได้ตีพิมพ์รีวิวล่าสุดของเกมภาคต่อ Borderlands 2 ครับโดยได้คะแนนสูงปรี้ด ถึง 95% !!

95% กับ นิตยสาร GameMaster !! มันไม่ธรรมดาเลยนะท่าน ห้ามพลาด !!
Minimum System Requirements

CPU: 2 GHz dual core 64-bit Intel or AMD processor
RAM: 1GB of system memory
Graphics: DirectX 9 compatible 512 MB graphics card, Nvidia 200 series series or AMD Radeon 4000 series.
Operating system: Windows XP SP2
DirectX compatible sound card
12 GB of hard drive space
Other Requirements:Initial installation requires one-time internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, DirectX 9, Microsoft .NET 4 Framework, Visual C++ Redistributable 2005, Visual C++ Redistributable 2008, Visual C++ Redistributable 2010, and AMD CPU Drivers (XP Only/AMD Only)

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย