[PC] [Bit] Call of Duty Black Ops 2

โพสเมื่อ: 20 มิถุนายน 2013

เข้าดู 672,531 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


มาแล้ว สุดยอดเกมFPS คราวนี้มาสู่สงครามอนาคต พลาดไม่ใด้ด้วยประการทั้งปวงโดยในภาคนี้เน้นธีมเกมส์ในสงครามแบบอนาคต ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ อาวุธ และพาหนะไฮเทค ที่แตกต่างกับภาคแรกอย่างอย่างสิ้นเชิง

เกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 กล่าวถึงโลกอนาคตในปี 2027 เกิดสงครามครั้งใหม่กับสงครามเย็นในศตวรรษที่ 21โดยผู้เล่นเข้ารบกับสงครามระลอกใหม่พบกับเทคโนโลยีใหม่กับอาวุธสงครามล้ำสมัยเพื่อใช้ต่อสู้กับศัตรู

ตัวเกมส์จะอยู่ในช่วง ศตวรรษที่ 21 ที่มีอุปกรณ์ อย่างเครื่องบินรบล้ำยุค หรือ หุ่นยนต์ต่างๆ ในสงครามกลางเมือง ซึ่งดูๆ ไปก็ให้ความรู้สึกคล้ายๆ กับ battlefield 2142 อยู่เหมือนกัน แต่ในซีรีย์ Call Of Duty นั้น ยังไม่เคยมีภาคไหนทำแนวเกมส์แบบสงครามอนาคตออกมา ก็ต้องมาดูกันว่าทาง Activision ที่ได้ขึ้นชื่อสุดยอดแนวเกมส์ Action FPS จะทำภาคนี้ออกมาได้สุดยอดแค่ไหน

สำหรับเกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 เวอร์ชั่น PC จะเพิ่มด้านกราฟิกอาทิ enhanced lighting, shadows, antialiasing, bloom, depth of field, ambient occlusion เป็นต้น พร้อมพยายามเพิ่มขนาดหน้าจอสูงสุดพร้อมประคองเฟรมเรตให้คงที่ นอกจากนั้น ยังเพิ่มประสิทธิภาพของ DirectX 11 เพิ่มศักยภาพด้านกราฟิกเกมส์มีความเสมือนจริงยิ่งขึ้น

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

[PC] [Bit] Call of Duty Black Ops 2

โพสเมื่อ: 23 มกราคม 2013

เข้าดู 18,725 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Call of Duty Black Ops 2 นี่ก็คือเกมส์ Shooting แห่งมวลมนุษยชาติ
Call of Duty : Black Ops 2 ก็ได้กำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการสักที โดยในภาคนี้เน้นธีมเกมส์ในสงครามแบบอนาคต ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ อาวุธ และพาหนะไฮเทค ที่แตกต่างกับภาคแรกอย่างอย่างสิ้นเชิง !!

เนื้อเรื่องของ Call of Duty Black Ops II จะเกี่ยวกับสงครามเย็นครั้งใหม่ที่จะระอุขึ้นในโลกอนาคตอันใกล้ในช่วงศตวรรษที่ 21 ซึ่งทำสงครามเข้าห้ำหั่นกันด้วยอาวุธและเทคโนโลยีสมัยใหม่ แต่ตัวเกมภาคใหม่นี้ จะมีเนื้อเรื่องบางส่วนที่ย้อนกลับไปในยุคปี 80 ให้ผู้เล่นได้มีโอกาสพบปะเหล่าตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากภาคแรก แต่สำหรับเนื้อเรื่องหลักที่เป็นประเด็นสำคัญของเกมจะเกิดขึ้นในโลกอนาคตอันใกล้ในอีก 13 ปี ข้างหน้า ในปี ค.ศ. 2025 โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น เดวิด เมสัน (ลูกชายแท้ๆของ อเล็กซ์ เมสัน ตัวเอกจากภาคแรก) ที่ต้องเผชิญหน้าสงครามเย็นยุคใหม่ของสองมหาอำนาจระหว่างจีนกับสหรัฐอเมริกาในการ แย่งชิงทรัพยากรอันมีค่าที่ใกล้จะหมดไปจากโลก

ซึ่งเนื้อเรื่องในเกมส์ภาคนี้ ได้เผยให้เห็นถึงการกลับมาอีกครั้งของตัวละครหน้าเก่าที่แฟนๆคุ้นเคยกันดีจากภาคแรก คือ “จ่าแฟรงค์ วู้ดส์” ที่ยังมีชีวิตอยู่ในสภาพแก่ตัวตามสังขารที่ล่วงเลยไป โดยกล่าวบอก เล่าเรื่องราวสงครามในยุคสมัยใหม่ที่แปรเปลี่ยนไปจากเดิม ซึ่งมีภาพของมหานครลอสแองเจลิสที่กำลังลุกเป็นไฟจากสงคราม เหล่าทหารที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง ยานบินไร้คนขับหรือ “โดรน”, หุ่นยักษ์ ติดปืนกล รวมไปถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ไฮเทคต่างๆนานา

สำหรับระบบการเล่นที่เปลี่ยนไปจากเกมก่อนหน้าในซีรีส์ Call of Duty นั่นก็คือในภาค Black Ops II จะเป็นครั้งแรกในซีรีส์ที่มีระบบทางเลือกให้ผู้เล่นได้ตัดสินใจที่เรียกว่า “Strike Force Missions” ซึ่งสิ่ง ที่เราเลือกจะส่งผลกระทบทั้งต่อภารกิจปัจจุบันที่เรากำลังปฏิบัติรวมไปถึงเปลี่ยนทิศทางภาพรวมของเนื้อเรื่องในเกม เมื่อผู้เล่นได้เลือกทำภารกิจอย่างใดอย่างหนึ่งไปแล้วก็จะไม่สามารถกลับไปทำภารกิจ ทางเลือกอื่นๆได้อีก เว้นเสียแต่จะเริ่มเล่นแคมเปญใหม่ตั้งแต่ต้น

นอกจากนี้ยังมี Gameplay และ Features ต่างๆมากมายที่น่าสนใจ เช่น (จริงๆแล้วมันเยอะมากกว่านี้มากเป็นร้อยข้อเลยครับ แต่จะยกมาบางข้อที่มันส์ๆ)
ผู้เล่นสามารถสั่งการหุ่น drones ในการกำหนดเป้าหมายและเส้นทางได้ โดยการควบคุมผ่านตัวควบคุมที่อยู่บนข้อมือของตัวละคร
ผู้เล่นสามารถสั่งการหุ่น Drone ได้ เพื่อทำการสำรวจพื้นที่หรือโจมตีศัตรู ซึ่งหุ่น Drone นั้นก็จะมีมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหุ่น Drone ภาคพื้นดิน, หุ่น Drone ภาคอากาศและหุ่น Drone แบบไม่ติด อาวุธ
เกมเพลย์จะมีฉากขี่ม้า ซึ่งจะอยู่ในช่วงเนื้อเรื่องยุค 1980 งานนี้ถึงกับนำม้าจริงๆ มาทำการ Motion Capture เพื่อความสมจริงเลยทีเดียว
นอกจากจะต้องทำสงครามกับเหล่าทหารแล้ว ตัวละครเอกยังต้องรับบทบาทในการบังคับปืนต่อต้านอากาศยานลํ้าอนาคต เพื่อต่อสู้กับเหล่าหุ่น Drone
ผู้เล่นจะได้รับบทบาทในการบังคับอากาศยาน ซึ่งบังคับได้อย่างอิสระ เพื่อทำการต่อสู้กับเหล่าหุ่น Drone ที่บินอยู่บนท้องฟ้า
เนื้อเรื่องของ Black Ops 2 นั้นจะมีหลาย Route ให้เลือกเล่น ซึ่งจะมีผลลัพท์ในการดำเนินเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันออกไป
ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้หลายบทบาทในสถานการณ์เดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ว่าจะเล่นเป็น Sniper เพื่อคอยคุ้มกันทหารที่วิ่งเข้าไปจู่โจม หรือว่าเลือกที่จะบุกเข้าจู่โจมและให้ AI ทำหน้าที่คุ้มกันแทน
ตัวเกม Black Ops 2 นั้นจะมีโหมดใหม่เพิ่มเข้ามาให้ได้เล่นกัน ได้แก่โหมด Strike Force โดยโหมด Strike Force เป็นโหมดที่เน้นการเล่นในแบบ single-player ซึ่งจะมีภารกิจพิเศษต่างๆ ให้ผู้เล่นได้ท้าทาย มากมาย
ถึงจะเน้นการเล่นในแบบ single-player แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถเล่นได้ทุกภารกิจด้วยตัวคนเดียว
โหมด Strike Force เป็นโหมดที่ถูกรวมอยู่ในโหมด campaign โดยจะมีภารกิจพิเศษต่างๆ นอกเหนือจากเนื้อเรื่องหลักให้ผู้เล่นได้ทำ ซึ่งมีผลต่อการดำเนินเนื้อเรื่องด้วย ทำให้ผู้เล่นต้องเล่นโหมด campaign มากกว่า 1 รอบ เพื่อที่จะทำการทำภารกิจพิเศษให้ครบ
ตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับบทในโหมด Strike Force จะไม่ใช่ตัวละครในเนื้อเรื่องหลัก ในโหมดนี้ ผู้เล่นสามารถสั่งการกองทหารได้ ไม่ว่าจะเป็นสั่งให้บุกหรือว่าสั่งให้หยุด
**Windows XP เล่นไม่ได้นะครับ ต้องเล่นบน Windows Vista SP2 หรือ Windows 7 เท่านั้น**
Minimum System Requirement

OS: Windows Vista SP2 or Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 16 GB HD space
Sound: DirectX 9.0c compatible

DOWNLOAD!!แนะนำ GAME "[PC] [Bit] Call of Duty Black Ops 2" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย