[PC] [Bit] Darksiders II

โพสเมื่อ: 23 กรกฎาคม 2013

เข้าดู 565,629 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Darksiders 2 จากคัมภีร์สู่เกมส์อันยิ่งใหญ่

เกมส์ Darksiders นั้นมีเนื้อเรื่องมาจากตำนานของ Horseman ในคัมภีร์ไบเบิ้ลนั้นเองครับ Horseman ใน Darksiders 2 นั้นมีนามว่า Death เป็น Horseman ที่มีอาชาสีซีดเผือดเป็น หาหนะคู่กายครับ

ตัวละคร Death นั้นเป็นสัญลักษณ์ของความตายครับ และดูเหมือนว่าตามตำนานแล้วเขาจะถูกเจ้านรกฮาเดสติดตามอยู่อีกด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าไปแย่งงานเจ้านรกหรือเปล่า หรือทำ อะไรผิดไว้ โดย Death จะมีอาวุธคู่กายเป็นเคียวครับ ซึ่งในเกมส์น่าจะมีให้เล่นทั้งแบบสั้นที่ถือได้สองมือ และแบบยาวไว้ใช้เวลาขี้ม้าครับ นอกจากนี้อาจจะมีอาวุธระยะไกลและของเล่น อื่นๆ จำพวก และอาวุธที่ใช้เป็นลูกเล่นในการผ่านด่านอย่างโซ่ หรืออะไรซักอย่างที่คล้ายกัน ส่วนที่น่าจะขาดไม่ได้ก็คือาวุธประเภทปืนครับ หากได้เห็นจาก Trailer แล้ว Death อาจจะมี โหมดยมทูตด้วยครับ

รูปแบบการเล่นมีพื้นฐานของตัวเกมส์ที่มาจากภาคที่แล้ว แต่ภาพและเสียงของเกมส์จะได้รับการปรับปรุงให้ดูสวยกว่าเดิม เพราะ Animation ทุกอย่างจะถูกทำขึ้นใหม่หมด เพราะ Death กับ War นั้นมีลีลาที่ต่างกันพอสมควร เพราะ Death นั้นมีลีลาการไล่ล่าที่รวดเร็วว่องไวแบบนักฆ่า ในขณะที่ War จะดุดันแบบนักรบครับ แถมอาวุธที่จะใช้ก็ต่างกันอีกต่างหาก แถมศัตรู ในภาคนี้ก็จะเป็นหน้าใหม่แต่ไม่ใสกิ๊ก เรียงตัวเข้ามาให้เราได้จัดการกันอย่างมันส์มือแน่นอน

เนื้อเรื่องของ Darksiders 2 นั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจกว่า เพราะว่าเจ้าแห่งความตายอย่าง Death จะมาทำอะไรบนโลกมนุษณ์ที่ตอนนี้กลายเป็นสนามรบของทั้งเทพและมารไปแล้ว เนื้อเรื่องทั้ง หมดจะต่อจากภาคแรกและน่าจะมีเนื้อหาบางส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนเทพองค์ใดจะโชคร้ายเจอ Death สั่งสอนก็ต้องติดตามกันในเกมส์แล้วหละครับ

ฉากขนาดใหญ่ เกมส์ Darksiders 2 เป็นโปรเจคของค่าย THQ เลยครับ เพราะตัวเกมส์ถูกออกแบบมาให้มีแผนที่ใหญ่มากๆ เมื่อเทียบกับเกมส์รูปแบบเดียวกันครับ ก็น่าคิดเหมือนกันว่าจะ ใช้เวลากี่ชั่วโมงถึงจะเคลียร์เกมส์ได้แบบสมบูรณ์ !! และเนื้อหาของเกมส์แนวนี้เป็นอะไรที่ขายได้ดีอยู่แล้ว เพราะมันไม่ต่างกับนวนิยามเรื่องหนึ่งที่เราสามารถเล่นได้ หรือมีส่วนร่วมได้ อย่างเต็มที่นั่นเองครับ

นอกจากนี้ยังมีโหมดใหม่ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาสำหรับผู้เล่นที่เล่นโหมด Single Player นั่นคือ New Game(Add) ที่จะเพิ่มเข้ามาเมื่อเราเคลียร์เกมส์ไปแล้ว 1 รอบ โดย New Game(Add) นี้จะ เป็นการเล่นในโหมดความยากระดับ Nightmare กันเลยทีเดียวครับ ส่วนของต่างๆ ที่เคยเก็บได้จากการเล่นรอบแรกก็จะสามารถใช้ได้ทันทีในโหมดนี้

นอกจาก New Game(Add) และความยากระดับ Nightmare แล้ว Darksiders 2 จะมีโหมด Arena Challenge ให้เล่นด้วยครับ เป็นการลุยกับศัตรูทั้งหมด 100 Wave ด้วยกัน มันส์หยดกัน ไป ยิ่งเคลียร์ได้หลาย Wave ยิ่งได้รางวัลเยอะ

ทั้ง New Game(Add) และ Arena Challenge เป็นโหมดที่เพิ่มเข้ามาเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมส์ให้กับผู้เล่น Single Player โดยเฉพาะครับ และรวมถึง DLC ต่างๆ ที่จะปล่อยออก มาในอนาคตอีกด้วย

เอาเป็นว่าหากใครสนใจเกมส์แนว Action ผจญภัย ก็น่าจะจับจอง Darksiders II อย่างไม่ต้องสงสัยคร้าบบ

Minimum System Requirements

  • OS – Windows XP, Windows Vista SP1 or Windows 7
  • Processor – 2.0Ghz Intel Core 2 Duo Processor or AMD equivalent
  • RAM –2GB
  • Hard Drive – 20 GB space free (10 GB free after install)
  • Video Card – NVIDIA 9800 GT 512 MB Video Card or AMD equivalent

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

[PC] [Bit] Darksiders II

โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2013

เข้าดู 869,578 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์ต่อสู้ตะลุยด่าน เรื่องราวแห่งเทพในตำนาน Death จ้าาาาา

พบกับ Series ที่คนรอคอยกันมากที่สุดเกมส์หนึ่งกับ Darksiders II โดยภายนี้คุณจะได้เล่นเป็น Death ออกผจญภัยกันแบบสุดโหด ที่จะทำให้คุณเพลินจนวางไม่ลง !!!

เกมส์ Darksiders II นั้นมีเนื้อเรื่องมาจากตำนานของ Horseman ในคัมภีร์ไบเบิ้ลนั้นเองครับ Horseman ใน Darksiders II นั้นมีนามว่า Death เป็น Horseman ที่มีอาชาสีซีดเผือดเป็นหาหนะคู่กาย

Darksiders II เป็นเกม Action ม้ามืดที่สนุกอย่างที่หลายๆ คนไม่คาดคิด… การได้สวมบทเป็น War หนึ่งในสี่จตุรอาชาแห่งวันโลกาวินาศ (Four Horsemen of the Apocalypse) ตะลุยแหลกเพื่อรักษาสมดุลระหว่างสวรรค์และนรก เนื้อเรื่องของ Darksiders II ก็คือ Death ซึ่งตามมาภายหลังก็มีภารกิจเดียวกันคือล้างมลทินให้ War และยับยั้งวันโลกาวินาศ และแน่นอนว่าการเดินทางสู้เป้าหมายนั้นต้องเต็มไปด้วยอุปสรรค์มากมาย มีศัตรูที่ต้องโค่น มีภารกิจให้ต้องทำ มีปริศนาให้แก้ไข ทั้งหมดนี้ก็เพื่อช่วยชีวิตมนุษย์ทุกคนบนโลก

เนื้อเรื่องของ Darksiders II นั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจกว่า เพราะว่าเจ้าแห่งความตายอย่าง Death จะมาทำอะไรบนโลกมนุษณ์ที่ตอนนี้กลายเป็นสนามรบของทั้งเทพและมารไปแล้ว เนื้อเรื่องทั้งหมดจะต่อจากภาคแรกและน่าจะมีเนื้อหาบางส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนเทพองค์ใดจะโชคร้ายเจอ Death สั่งสอนก็ต้องติดตามกันในเกมส์แล้วหละครับ

ฉากขนาดใหญ่ เกมส์ Darksiders II เป็นโปรเจคของค่าย THQ เลยครับ เพราะตัวเกมส์ถูกออกแบบมาให้มีแผนที่ใหญ่มากๆ เมื่อเทียบกับเกมส์รูปแบบเดียวกันครับ ก็น่าคิดเหมือนกันว่าจะใช้เวลากี่ชั่วโมงถึงจะเคลียร์เกมส์ได้แบบสมบูรณ์

รูปแบบการเล่น พื้นฐานของตัวเกมส์มีพื้นฐานมาจากภาคที่แล้วเกือบทั้งหมด รวมถึงในส่วนของภาพและเสียงของเกมส์ด้วยครับ แต่ไม่ต้องห่วงไปครับเพราะ Animation ทุกอย่างจะถูกทำขึ้นใหม่หมดอย่างแน่นอน เพราะ Death กับ War นั้นมีลีลาที่ต่างกันพอสมควร เพราะ Death นั้นมีลีลาการไล่ล่าที่รวดเร็วว่องไวแบบนักฆ่า ในขณะที่ War จะดุดันแบบนักรบครับ แถมอาวุธที่จะใช้ก็ต่างกันอีกต่างหาก แถมศัตรูในภาคนี้ก็จะเป็นหน้าใหม่แต่ไม่ใสกิ๊ก เรียงตัวเข้ามาให้เราได้จัดการกันอย่างมันส์มือแน่นอน

Minimum System Requirements

OS: Windows XP, Vista or Windows 7
CPU: Intel P4 @ 3GHz or similar AMD
RAM: 2 GB
HDD: 10 GB free disk space
Graphics: 512 MB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9

Recommended System Requirements

OS: Windows XP, Vista or Windows 7
CPU: Intel Core 2 Duo 3GHz or similar AMD
RAM: 4 GB
HDD: 10 GB free disk space
Graphics: 1 GB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9

Supported Graphics Cards
Minimum – GeForce GT 220 or Radeon HD 6520G
Recommended – GeForce GTS 240 or Radeon HD 3870

Minimum System Requirements
OS – Windows XP, Windows Vista SP1 or Windows 7
Processor – 2.0Ghz Intel Core 2 Duo Processor or AMD equivalent
RAM –2GB
Hard Drive – 20 GB space free (10 GB free after install)
Video Card – NVIDIA 9800 GT 512 MB Video Card or AMD equivalent

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย