[PC] [Bit] Dead Rising 2

โพสเมื่อ: 21 กันยายน 2013

เข้าดู 967,234 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ระบายอารมณ์กับซอมบี้กันอีกครั้ง ด้วยอาวุธที่แปลกใหม่และทรงอานุภาพยิ่งกว่าเดิมกับdead rising2 !!!

ระเบิดดงซอมบี้ไปกับChuck Green ด้วยอาวุธต่างๆนาๆไม่ซํ้าเพื่อช่วยKateyลูกสาวของเขาให้พ้นจากเชื้อซอมบี้ วิธีเดียวที่จะช่วยได้คือ หายาแก้ไวรัสZombrexในเมืองFortune City แต่อย่าคิดว่าง่าย เพราะมีซอมบี้อยู่เต็มเมือง!!!

Dead Rising 2 เป็นเหตุการณ์หลังจากภาคแรกหลายปี ผู้เล่นจะรับบทเป็น Chuck Greene อดีตแชมเปี้ยนการแข่งขันมอเตอร์ไซค์Motocross ที่เดินทางมายังเมือง Fortune City เมืองแห่งการพนันเมืองใหม่ของอเมริกา ทว่าเมื่อเขามาถึงเมืองนี้ก็ถูกซอมบี้ครองเสียแล้ว ซึ่ง Chuck ไม่ได้มาคนเดียวแต่เขาพาลูกสาวที่ชื่อว่า Katey มาด้วยโดยระหว่างที่หนีซอมบี้อยู่นั้นลูกสาวเขาได้พลาดถูกซอมบี้กัดถ้าหากไม่ทำอะไรสักอย่าง ลูกสาวของเขาจะต้องกลายเป็นซอมบี้ในไม่ช้า Chuck จึงตัดสินใจต่อสู้ในเมือง Fortune City ต่อไปเพื่อค้นหายาแก้ไวรัสซอมบี้ที่มีชื่อว่า Zombrex ซึ่งเขาเองก็ยังไม่แน่ใจว่าจะแก้ได้จริงหรือไม่แต่ว่าต้องทำทุกอย่างเพื่อลูกสาวของเขา เพราะหนทางช่วยตอนนี้มีแค่ทางเดียว ซึ่ง Chuck ต้องได้ยามาช่วยลูกสาวภายในเวลา 72 ชั่วโมง !!นอกจากนี้ภายในเกมจะมีสิ่งของใหม่ๆหลายชนิดที่ให้เราได้ใช้จัดการกับซอมบี้ เช่นกีตาร์,โทรศัพท์มือถือเครื่องใหญ่ หรือรูเล็ต ปืน จอบ เสียม พลั่ว (จริงๆแล้วหยิบของใกล้เมื่อมาใช้ได้แทบทุกอย่าง อิอิ) โดยในภาค 2 นี้ยังคงแนวทางการเล่นไว้เหมือนในภาคแรก คือให้เราได้ถล่มฝูงซอมบี้อยู่เหมือนเดิมซึ่งสิ่งที่ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมมากในภาคแรกก็คงต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องของความรุนแรงของเกมโดยเปิดอิสระให้เราสามารถหยิบจับหรือเอาอะไรก็มาไว้จัดการกับพวก ซอมบี้ เช่นกรรไกรตัดหญ้า ไม้เบสบอล ใช้ปืนยิง ขับรถเหยียบซึ่งดูเหมือนความสยองบนความมันส์นี้จะโดนในเกมเมอร์ไม่น้อยทีเดียว(จริงมั้ยครับหุหุ)Features

· Thousands of Zombies On Screen – ภาคนี้จะสามารถประมวลผลให้ AI ควบคุมซอมบี้ได้เป็นพันๆตัวในฉากเดียวกันผู้เล่นจะได้อาละวาดกับตัวรอดกับซอมบี้กันได้เต็มที่ กันเลยจากภาคที่แล้วทำไว้ได้แค่ 600 ตัวเท่านั้น
· New Storyline and Characters – เนื้อเรื่องแนวใหม่แม้ว่าจะเป็นการตะลุยเอาตัวรอดในดงซอมบี้เหมือนกันแต่ด้วยพล็อตเรื่องใหม่ก็ทำให้สนุกไม่เหมือนเดิม โดยตัวเอก Chuck Greene จะต้องหาทางช่วยลูกสาวของเขาให้ได้ รวมถึง ตัวละครหน้าใหม่อื่นๆ
· 2-Player Co-Op: – เกมนี้ก็จะมีการใช้คอนเซผต์แบบเดียวกับ RE5 คือคุณจะไม่ต้องลุยซอมบี้ตามลำพังแล้ว เพราะจะมีระบบ 2-Player Co-Op ให้ช่วยกันลุยซอมบี้ได้พร้อมกัน 2 คน โดยจะมีระบบการ Tag Team ช่วยเหลือกันอย่างมีประสิทธืภาพ โดยสามารถให้อีกคนเป็นตัวล่อ แล้วให้อีกคนจัดการด้วยอาวุธหนักส่วนการเล่น Co-Op นั้นจะต้องเล่นผ่านออนไลน์เท่านั้น
· Terror is Reality – หากเบื่อกับการเล่นเนื้อเรื่องแล้วก็มาสนุกกันต่อกับโหมดอีกแบบหนึ่งคือ ultimate Vs. multiplayer blood bath ซึ่งจะเป็นการต่อสู้ระหว่างฝูงซอมยี้จำนวนมาก ปะทะผู้เล่นซึ่งเข้ามาช่วยกันได้สูงสุด 4 คน ดูสิว่าจะฆ่า ซอมบี้และเอาตัวรอดได้นานแค่ไหน
· Combo Weapons – ผู้เล่นสามารถทดลองเอาอาวุธชนิดต่างๆมาผสมผสานเข้ด้วยกันเพื่อให้เป็นอาวุธใหม่ที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิมโดยการผสมอาวุธจำเป็นต้องใช้วัสดุผสมด้วย เช่นกาว เทปกาว ตะปูยึด ฯลฯแต่ว่าการผสมอาวุธแรงๆ นั้นตอนแรกทำไม่ได้ จำเป้นต้องใช้ Prestige Points เพิ่มเลเวลตัวละครก่อน พอเลเวลสูงแล้ว ก็ผสมอาวุธกันมันส์ไปเลยครับ
System Requirements:
· Operating System : Microsoft Windows XP / Windows Vista / Windows 7
· Processor : Intel Core 2 Duo at 2.4GHz / AMD Athlon X2 at 2.2 GHz or better
· Video Card : 512 MB VRAM – NVIDIA GeForce 8800GTS / ATI Radeon HD 3850 or better
· Memory : 2 GB RAM
· Hard Disk : 8.5 GB of free Hard Drive space
· Sound Card: DirectX Compatible
· Direct X : 9.0c
· Controls : Keyboard & Mouse

· Installation : DVD-ROM Drive

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น