[PC] [Bit] Doom 3 BFG Edition

โพสเมื่อ: 2 กรกฎาคม 2013

เข้าดู 902,164 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เจ้าพ่อ FPS จะกลับมาผงาดอีกครั้งกับ DOOM 3 BFG Edition!

 

Doom 3 BFG Editionกลับมาอีกครั้งกับเกมส์ยิงในตำนานการกลับมาอีกครั้งของเกม Doom 3 BFG Edition บนเครื่อง PC, Xbox 360 และ PlayStation 3 โดยรวบรวมเกมดั้งเดิมของเกมส์ Doom 3และภาคเสริมอย่าง Resurrection of Evil ด้วยการปรับปรุงกราฟิกเกมส์และระบบเสียงให้มีความทันสมัยและกระหึ่มมากขึ้น

ในขณะที่สาวกแฟนพันธุ์แท้กำลังรอคอยการกลับมาของซีรีส์เกมยิงอมตะในตำนานภาคใหม่ Doom 4 จากฝีมือเจ้าพ่อวงการ FPS อย่าง id Software แต่ทว่าล่าสุดทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเกม Bethesda Softworks กลับปล่อยให้แฟนๆต้องอดทนรอกันต่อไปอีกด้วยการประกาศรีมาสเตอร์เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งในอดีตที่ออกมาบนเครื่องพีซีเมื่อปี 2004 เวอร์ชันปรับปรุงใหม่ในชื่อ Doom 3 BFG Edition

ซึ่งสิ่งที่เปลี่ยนไปในภาค BFG Edition นี้ ทาง Bethesda ระบุว่ากราฟฟิกในเกมจะถูกปรับปรุงใหม่ทั้งหมดให้ดูดีขึ้นทั้งการเรนเดอร์ภาพและการให้แสงเงา อีกทั้งตัวเกมยังรองรับการแสดงภาพแบบสามมิติ พร้อม ระบบเสียงรอบทิศทาง 5.1 รวมไปถึงการแสดงผลผ่านทางหน้าจอแบบสวมหัว (Head Mounted Display) ทั้งเกมจะ Re-mastered หรือ โละทำใหม่ทั้งหมด และสนับสนุนระบบ 3D แบบ HD อีกต่างหาก มันเยี่ยมมาก !! ตัวเกมส์ได้มีการปรับปรุงเกมให้มีความทันสมัย อาทิ ปรับปรุงการ ประมวลภาพ, ระบบแสงในเกม และระบบ Checkpoint แบบใหม่เพื่อให้ง่ายต่อการผ่านด่านมากขึ้น, ระบบเสียงแบบ 5.1 สมจริง และรองรับระบบภาพ 3 มิติ DirectX 10,11

นอกเหนือจากด้านภาพแล้ว ในส่วนของเกมเพลย์ยังได้รับการปรับปรุงใหม่เช่นเดียวกัน โดยตัวเกม Doom 3 ในเวอร์ชันใหม่นี้จะพัฒนารูปแบบการเล่นให้สะดวกและลื่นไหลมากกว่าเดิม ยกตัวอย่างเช่น ระบบ ไฟฉายที่ช่วยส่องนำทางให้แก่ผู้เล่นในที่มืดๆในเกมภาคต้นฉบับที่ไม่สามารถใช้พร้อมกับอาวุธได้ แต่ในภาค BFG Edition นี้ไฟฉายจะถูกติดอยู่กับเกราะของตัวละครแทนทำให้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องสลับสับเปลี่ยน ไปมาระหว่างปืนกับไฟฉายอีกต่อไป และสามารถยิงศัตรูไปพร้อมๆกับสำรวจฉากได้ อีกทั้งตัวเกมยังใส่ฟีเจอร์ใหม่ๆอย่างจุดเซฟแบบเช็คพอยท์เข้ามาที่ช่วยให้การเล่นเกมเป็นไปได้อย่างไหลลื่นมากยิ่งขึ้น

ความต้องการของระบบ

  • OS:Windows XP
  • Processor:1.5 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent processor
  • Memory:384 MB RAM
  • Graphics:DirectX 9.0b compatible 64MB or Greater video card
  • DirectX:9.0b
  • Hard Drive:3 GB HD space
  • Sound:DirectX 8.1 compatible sound card

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย