[PC] [Bit] Fallout New Vegas Ultimate Edition

โพสเมื่อ: 13 ธันวาคม 2013

เข้าดู 1,292,494 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


t10015.fallout-new-vegas-ultimate-hd-englishteamcrossfire

Fallout  New Vegas Ultimate Edition เกมส์ต่อสู้ลุยด่าน ยุตสงครามนิวเคลียร์

สำหรับเนื้อหาใน Fallout  New Vegas Ultimate Edition จะพูดถึงเรื่องราวในเขตทะเลทราย Mojave รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ในยุคหลังสงครามนิวเคลียร์ ซึ่งเราจะได้รับบทตัวละครเอกคนส่งของที่ถูกยิงที่หัวและปล่อยให้ตายในทะเลทราย แต่ว่าเขาก็รอดมาได้ หลังจากที่หายจากอาการบาดเจ็บก็ต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังทะเลทรายและเมือง ค้นหาสถานที่ใหม่ ค้นหาไอเท็ม ปรับแต่งอาวุธและต้องเข้าไปผจญกับความขัดแย้ง ระหว่างกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่ต้องการยึดครองดินแดนแห่งนี้ Fallout-New-Vegas-Ultimate-Edition_nxw50c5b9ec5a3cb

Fallout-New-Vegas-Ultimate-Edition_nxw50c5b9ec748b3

Fallout-New-Vegas-Ultimate-Edition_nxw50c5b9ec1861f

Fallout-New-Vegas-Ultimate-Edition_nxw50c5b9ec35459

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

[PC] [Bit] Fallout New Vegas Ultimate Edition

โพสเมื่อ: 1 กันยายน 2013

เข้าดู 984,564 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Fallout New Vegas Ultimate Edition หลังจากได้คะแนน 9/10 จาก ign ยังไม่พอๆๆ มันกันต่อกับส่วนเสริมขนาดใหญ่ !!

Review Fallout New Vegas สำหรับคนไม่เคยเล่น >>>>>

หลังจากที่ Rating กระฉูด !! จาก Fallout 3 วันนี้มามันส์กันต่อ กับ Fallout New Vegas !!

เกม Fallout: New Vegas เป็นเกมแนว Action-RPG พาผู้เล่นไปยังเหตุการณ์หลังล้างโลกด้วยระเบิดนิวเคลียร์ในเมืองนิวเวกัส เมืองที่เคยเป็นแสงสีเสียงในยามค่ำคืนและเต็ม ไปด้วยการพนัน พร้อมกับแวดล้อมอันแห้งแล้งตั้งแต่ทะเลทรายจนถึงหมู่บ้านเล็กๆที่คลุกฝุ่นคลุกดินกินแกรบ ล้อมรอบอาณาจักรแห่งแสงสีแสง เกมภาคนี้ได้ใช้เอนจิ้นเกมเดียว กับเกม Fallout 3 มาปรับแต่งปรับปรุงให้เป็นสไตล์ของ Obsidian Entertainment ทีมงานเกมมากประสบการณ์ที่มีผลงานเกมอย่าง Fallout 1, 2 และเกมตระกูล Baldurs Gate ถึงแม้ว่ามองผิวเผิน มันจะเหมือนกับเกม Fallout 3 แต่จุดเด่นของเกมภาคนี้คือใส่เนื้อหาความแปลก ปนตลกภายในเกมให้เกิดสีสันระหว่างการเล่น อาทิผู้เล่นจะได้พบกับหุ่น ยนต์รูปหน้าตำรวจที่อยู่บนหน้าจอของลำตัวหุ่นยนต์,? มนุษย์กลายพันธุ์แอบแต่งหญิงโดยการสวมวิกบรอนด์ทองและใส่แว่นสุดเก๋เมื่อยุค 60 หรือการใช้อาวุธปืนที่มีแรงอานุภาพ ชนิดที่ศัตรูกระเด็นหายออกไปจากชีวิตของผู้เล่น เป็นต้น (ขึ้นชื่อว่า Fallout ต้องมีแอบซาดิสต์เล็กน้อย หุหุ)

เกมได้เริ่มต้นขึ้นกับการฝึกควบคุมการเล่นเกม การโต้ตอบระหว่างตัวละคร NPC จากนั้นได้ปรากฎบนโลกแห่งความจริงอันเละเทะไม่น่าดู มีเพียงพื้นดินแดงแห้งแล้ง เศษโลหะ และซากปรักหักพังที่แสดงให้เห็นถึงการล้างโลกครั้งใหญ่ ช่วงแรกผู้เล่นจะได้รับภารกิจหลักและรองที่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักของเกม โดยช่วงแรกผู้เล่นจะต้องตามหา NPC ตามที่คำสั่งได้กำหนดไว้ เมื่อดำเนินภารกิจให้เสร็จสิ้นผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์ตัวละครเพิ่มขึ้นพร้อมกับไอเทมกระจุกกระจิก เล็กน้อยหรืออาจไม่ได้เลยก็มี ซึ่งค่าประสบ การณ์จะเป็นการพัฒนาตัวละครให้มีประสิทธิภาพขึ้น โดยขึ้นอยู่กับการเลือกพัฒนาความสามารถพิเศษของตัวละครว่าต้องการให้เชี่ยวชาญในทางใด อย่างเช่น วิ่งเร็วขึ้น, เชี่ยวชาญด้านปืนกลและไรเฟิล,? เชี่ยวชาญอาวุธจำพวกระเบิด ทั้งนี้ยังมีความเชี่ยวชาญด้านกายภาพอย่าง มีเสน่ห์กับผู้หญิงเป็นเลิศเพื่อปลดล๊อคบทสนทนาใหม่ๆ, เจรจาต่อรอง การค้าขายเก่ง เป็นต้น ที่น่าสนใจคือ ผู้เล่นสามารถเพิ่มระดับความยากเป็นโหมด Hardcore เพิ่มความสมจริงที่สอดคล้องกับชีวิตจริง อย่างเช่น ผู้เล่นอาจโดนปืนไรเฟิลยิงเสีย ชีวิตเพียง 3-4 นัด, ทรัพยากรแวดล้อมที่จำกัด,?ไอเทมพลังชีวิตที่หาได้เพียงจำกัด หรือเพิ่มน้ำหนักของกระสุนปืน ทำให้ต้องพกติดตัวน้อยกว่าปกติ เป็นต้น

ค่าเงินเกมของ Fallout: New Vegas ยังใช้ฝาขวดเป็นค่าเงินภายในเกมอยู่ แต่เกมนี้ดูเหมือนให้ผู้เล่นใช้เงินและลงทุนอย่างมีประโยชน์ โดยการนำเงินไปเสี่ยงโชคตามกาสิโนเพื่อ เพิ่มเงินในกระเป๋าไว้ใช้จับจ่ายสิ่งของตามที่ผู้เล่นปรารถนา นอกจากนั้นยังมีเรื่องการสร้างของมีความหลากหลายมากกว่าเกม Fallout 3 อาทิ เป็นกระสุนปืน,?อาวุธปืน หรือสิ่ง ของประทังชีวิต เริ่มแรกผู้เล่นจะต้องหาใบรายการผลิตไอเทมก่อน จากนั้นให้ตามหาวัสดุที่อยู่ในรายชื่อที่ระบุไว้ เมื่อหาวัสดุจนครบแล้ว ผู้เล่นสามารถดำเนินการผสมวัสดุให้ ขายเป็นสิ่งของชิ้นใหม่อันสุดพิเศษขึ้นมา 1 ชิ้น

ระหว่างการเดินทาง ผู้เล่นจะได้พบกับบรรยากาศอันอดซู่จากชาวบ้านตัวเล็กๆที่กินแกรบไปวันๆ จนมาถึงประชาชนชนชั้นกลางและสูงที่อาศัยอยู่ลาสเวกัส อีกทั้งยังพบปะกับ เหล่าผู้พิทักษ์อันเข้มแข็งที่เป็นส่วนหนึ่งดูแลบ้านเมือง เห็นได้ชัดว่าเกมนี้ยังแสดงถึงความเหลื่อมล้ำทางด้านสังคมในทั้งๆที่สภาวะ บ้านเมืองโดนนิวเคลียร์ลงไปเป็นเวลานาน และดูเหมือนว่าภาคนี้ผู้เล่นจะต้องเป็นฮีโร่ผู้ที่ปกป้องบ้านเมืองให้กลับมา เป็นอย่างเดิมอีกครั้ง ซึ่งแนวคิดเนื้อเรื่องยังเหมือนกับเกม Fallout 3 คร้าบบบ 

เอาเป็นว่า ณ วันที่เกมส์นี้ออก คนได้ลองเล่น ได้ลองสัมผัส ก็โหวดเกมส์นี้กันไปแล้วถึง 9.2/10.0 จาก GameSpot !!! ห้ามพลาดเกมส์นี้ในปี 2010 นี้เด็ดขวด เอ๊ย เด็ดขาด !!

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย