[PC] [Bit] FIFA 12 UEFA Euro 2012

โพสเมื่อ: 1 สิงหาคม 2013

เข้าดู 896,128 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


FIFA 12 ภาพเนียนยิ่งขึ้น AI ฉลาดกว่าเดิม เสียบจริง เจ็บจริง ด้วยระบบ เพลเยอร์ อิมแพ็ค ใหม่

เกมฟุตบอลของค่าย EA กับ ฟีฟ่า 12(FIFA 12) ที่เกริ่นนำว่าเป็นการปฏิวัติเปลี่ยนแปลง ไม่ใช่แค่ค่อยๆวิวัฒนาการไปตามลำดับของซีรีส์ โดยจุดสำคัญของความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้อยู่ ที่ห้องเครื่องในการพัฒนาที่เรียกว่า เพลเยอร์ อิมแพ็ค เอนจิน ที่ EA ฟูมฟักมาอย่างต่อเนื่องได้สัก 2 ปีแล้ว 

เจ้าระบบ เพลเยอร์ อิมแพ็ค เอนจิน นั้นเป็นกระบวนการที่ทำให้เกิดการตัดสินใจอย่างต่อเนื่องในแบบทันทีทันใดสำหรับทุกๆจุดของการกระทบกระทั่งระหว่างอวัยวะร่างกายนักเตะ ในสนามเพื่อให้เกิดความหลากหลายของท่วงท่าอย่างไม่จำกัดและเชื่อได้ว่าจะส่งผลลัพธ์ออกมาในทุกๆการปะทะกัน ระบบฟิสิกส์จะมีการคำนวณอาการบาดเจ็บ โดยวิเคราะห์จากแรง การปะทะกันของร่างกาย

ทั้งนี้ทั้งนั้น อิมแพ็ค เอนจินจะวัดจากความสามารถในการลากเลี้ยงบอล,แท็กติกการตั้งรับ และความหลักแหลมของนักเตะแต่ละคน ขึ้นอยู่กับความสามารถเฉพาะตัว อย่างเช่น ริคาร์โด กาก้า ผู้มีทักษะอันโดดเด่นในการครองบอลที่เหนือชั้นก็จะได้เปรียบกว่านักเตะคนอื่นๆ

ระบบฟิสิกส์ Player Impact Engine ทำให้ทุกการกระทำบนสนามสมจริงอย่างที่สุด ให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกเหมือนจริงที่สุดของนักฟุตบอล ในการต่อสู้เพื่อแย่งชิงบอลและการ ปะทะกันของร่างกายในจังหวะต่างๆ ผู้เล่นจะรู้สึกถึงความยืดหยุ่นของลูกบอล การยื้อแย่งบอลเพื่อครองลูกที่สมจริง และการฟื้นตัวจากการชนเบาๆ ที่ง่ายกว่าเดิมเพื่อรักษาโมเมนตัม ในการเล่นอย่างเป็นธรรมชาติ

การปฏิวัติรูปแบบการเล่นแบบใหม่ที่จะทำให้ FIFA 12 มีความลุ่มลึกและน่าเล่นยิ่งขึ้น ระบบเลี้ยงลูก Precision Dribbling แบบใหม่จะทำให้ทุกสัมผัสของบอลมีความสมจริง เพื่อการ ควบคุมที่ง่ายขึ้นในที่แคบๆ มีเวลามากขึ้นสำหรับการตัดสินใจในการบุก และควบคุมจังหวะการเล่นของเกมได้มากขึ้น

ระบบใหม่ในการบุกจะถูกทำให้สมดุลด้วยระบบการป้องกันที่ถูกออกแบบใหม่ ทำให้การป้องกันจะมีความลุ่มลึก และน่าตื่นเต้นเช่นเดียวกับในกีฬาฟุตบอลจริงๆ ด้วย Tactical Defending แบบใหม่ทั้งการคุมตำแหน่งและการเข้าตัดบอลจะมีความสำคัญเท่าๆ กับการเข้าแย่งลูก ทั้งกลยุทธ์และจังหวะเวลาจะมีความสำคัญอย่างมาก นักเตะที่คอมพิวเตอร์ควบคุม จะใช้ระบบปัญญาประดิษฐ์แบบใหม่ Pro Player Intelligence ทำให้นักเตะมีการตอบสนองและตัดสินใจตามความสามารถ และลักษณะการเล่นของตนเอง รวมทั้งสามารถเข้าใจถึง จุดแข็งและจุดอ่อนของเพื่อนร่วมทีมได้ในทุกสถานการณ์.

นอกเหนือจากนี้ EA ได้ทำการปรับในส่วนขอมุมกล้องภาพปกติพื้นฐานแบบใหม่ รวมไปถึงบรรยากาศที่ดูเหมือนชมบอลสดๆผ่านจอทีวี,ระบบแสงเงา ,คนดูในสนาม ,โหมดอาชีพใหม่ ที่สอดรับกับสถานการณ์จริงๆ,ระบบเมนูใหม่ที่เร็วและง่ายกว่าเดิม และได้รับลิขสิทธิ์ทีมฟุตบอลอย่างเป็นทางการมากกว่า 500 สโมสร

Minimum System Requirements

  • Processor: Intel Core 2 Duo E6750 2.66GHz or AMD Athlon II X2 245e
  • OS: Windows XP, Vista, Win7
  • CPU: 2.4 GHZ single core
  • Sound Card: DirectX 9, 10, 11 compatible
  • Graphics: NVidia GeForce 6800 or ATI Radeon X1600 at least, GeForce GTS 240 and Radeon HD 3870 recommenced
  • Hardware: Mouse and Keyboard
  • Hard Drive: 6 GB to 12 GB

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย