[PC] [Bit] Fifa Manager 13

โพสเมื่อ: 22 มิถุนายน 2013

เข้าดู 1,427,510 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


FIFA MANAGER 13

FIFA MANAGER 13 คือภาคที่ 12 ของแฟรนไชส์และมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติใหม่อย่าง Team Dynamics ซึ่งจะทำให้ทีมของคุณมีชีวิตขึ้นมา !! 

ด้วยการเป็นผู้จัดการทีมใน FM13 คุณจะมีอำนาจควบคุมการบริหารของสโมสรฟุตบอลยุคใหม่แบบเบ็ดเสร็จ ในเกมคุณจะต้องรับผิดชอบทั้งการจัดรายชื่อผู้เล่นในการแข่ง วางแผน กลยุทธ์ในการเล่น การฝึกทีมของคุณ การเซ็นสัญญากับนักเตะฝีมือดี รวมถึงการสร้างและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสรและสนามแข่ง ไฮไลต์พิเศษใน FM13 คือการได้รับ อนุญาตอย่างเป็นทางการจากฟีฟ่า, เอนจินสามมิติของเกม FIFA, ข้อมูลผู้เล่นอย่างเป็นทางการมากกว่า 40,000 คนซึ่งส่วนใหญ่มาพร้อมกับรูปภาพต้นฉบับ, โหมดจัดการผู้เล่นและโหมด จัดการทีมชาติ, โหมด Create-a-Club สำหรับสร้างสโมสร และเครื่องมือทำนายผลการแข่ง รวมถึงตัวปรับแต่งที่ครอบคลุมรายละเอียดทุกด้านอันมีเอกลักษณ์

ในฐานะที่เป็นผู้จัดการ FM13 คุณมีการควบคุมที่สมบูรณ์มากกว่าการจัดการของสโมสรฟุตบอลที่ทันสมัย ในเกมที่คุณมีความรับผิดชอบในสายกลยุทธ์และการฝึกอบรมจากทีมงานของ คุณสำหรับการเซ็นชื่อผู้เล่นที่เหมาะสมและการขยายสถานที่ของสโมสรของคุณและสนามกีฬา ไฮไลท์พิเศษใน FM13 เป็นฟีฟ่าใบอนุญาตเครื่องมือฟีฟ่า 3D มากกว่า 40,000 ผู้เล่นได้รับ ใบอนุญาตหลายคนมาพร้อมกับภาพเครื่องเล่นเดิมผู้จัดการผู้เล่นและทีมงานโหมดชาติผู้จัดการโหมดสร้าง-Club-และคำทำนายที่ตรงกับความ เครื่องมือเช่นเดียวกับที่ไม่ซ้ำกัน editor ครอบคลุม

Features: 

วางแผนฤดูกาล:
เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณสามารถวางแผนทีมของคุณสำหรับฤดูถัดไป คุณสามารถเลือกผู้เล่นผู้เล่นทีมปัจจุบันในการเจรจากับสโมสรและผู้เล่นที่เป็นเพียง รายชื่อสั้น ๆ ลูกเสือของคุณ แล้วมันเป็นไปได้ที่จะลองชุดต่างๆที่จะสำรวจผลกระทบที่พวกเขาจะมีทีมงานของคุณและเพื่อเริ่มการเจรจาโดยตรงในกรณีที่คุณต้องการจริงๆลงชื่อผู้เล่น

เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น
เครื่องมือที่สองคือหน้าจอใหม่ที่แสดงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดและการปรับปรุงเช่นการจับคู่ที่สำคัญวันที่ตลาดการโอนสำคัญวันครบองค์ประกอบสนามสถานที่ของสโมสรและ ค่ายเยาวชนจุดที่จำเป็นสำหรับการส่งเสริมการขายส่วนบุคคล (ระดับผู้จัดการ); การเปลี่ยนแปลงในตารางทุกเวลา; ได้รับประสบการณ์ของผู้เล่นและอื่น ๆ อีกมากมายนี้จะช่วยให้คุณ สามารถที่จะดำเนินการในทันทีหรือตั้งระบบเตือนเมื่อขั้นตอนต่อไปจะต้อง

เครื่องมือในการพัฒนาผู้เล่น
เครื่องมือนี้ช่วยให้การคาดการณ์เส้นทางอาชีพของผู้เล่นขึ้นอยู่กับพารามิเตอร์เช่นบาดเจ็บเล่นไม้ขีดไฟ, ตำแหน่งอื่น ๆ พรสวรรค์ ฯลฯ มันเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากที่จะตรวจสอบ ให้แน่ใจเล่นจริงๆสามารถช่วยให้ทีมในระยะยาว

Minimum System Requirements

OS: Microsoft Windows XP SP3, Windows Vista SP2, Windows 7
CPU: Intel Pentium 4 2.4 GHz(XP SP3) / 2.8 GHz(Vista/7) or equivalent
RAM: 1GB RAM (XP SP3) / 1.5GB RAM (Vista/7)
VGA: ATI Radeon 9500 Pro 128MB or higher, NVIDIA GeForce 6600 256MB or higher, must support Shader Model 2.0 or higher
DX: DirectX 9.0c
HDD: 8 GB of free disk space
Sound: DirectX 9.0c compatible sound card

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น