[PC] [Bit] Football Manager 2013

โพสเมื่อ: 25 มิถุนายน 2013

เข้าดู 961,814 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์วางแผนคุมทีมฟุตบอลแห่งมวลมนุษย์ชาติ Football Manager 2013 หรือ FM 2013 ภาคใหม่ !!

ก่อนอื่นขอบอก คอเกมแนวนี้ทุกๆท่านก่อน ถึงคำว่า CM(Championship Manager) และ FM(Football Manager) เมื่อสมัยคอเกมส์รุ่นเก๋าๆ จะรู้จักแต่ CM ๆๆๆ ไม่มี FM ในสมัยนั้น เรื่องราวเกิดจากในสมัยก่อน เกมส์ Manager ฟุตบอล ที่ฮิตสุดๆ ต้องยกให้ CM แต่ทว่าทางทีมพัฒนาได้แตกคอกัน และแยกกันออกมาเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายแรกได้ชื่อเดิมไป (CM) ฝ่ายที่สอง ได้ Source Code หรือระบบการเล่นไป รวมถึงผู้พัฒนาเกม CM ตั้งแต่แรก ส่วนใหญ่ ก็จะอยู่ฝ่ายที่สองนี้ และก็ได้เปลี่ยนชื่อเกมส์เป็น FM ทำให้คอเกมส์ ในสมัยก่อนที่ชอบ CM หันมาเล่น FM เพราะระบบต่างๆเหมือน CM เดิม แต่แค่เปลี่ยนชื่อไปเท่านั้น !! (ถามกันมาเยอะใน Email วันนี้ก็กระจ่างกันนะคร้าบบบ !!)
สำหรับตัวเกมภาคใหม่นี้ ยังคงพัฒนาโดยสตูดิโอเจ้าเก่า Sports Interactive ซึ่งทางทีมงานระบุว่าได้ทำการปรับปรุงองค์ประกอบต่างๆภายในเกมหลายอย่างทั้งในส่วนของ 3D Match Engine เอนจิ้นแมตช์การแข่งขันแบบ สามมิติที่ถูกพัฒนาให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น, ปรับปรุงระบบการฝึกซ้อมของนักเตะ และเพิ่มบทบาทของสต๊าฟโค้ชในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฟุตบอล (Director of Football) ที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระผู้เล่นในการเป็นสื่อกลาง ระหว่างบอร์ดบริหารกับตัวผู้จัดการ อีกทั้งตัวเกมจะใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันเครือข่ายของระบบสตีมอย่างเต็มที่

ระบบ 3D match engine ตัวใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้เวลาเข้าสู่โหมด View ชมการแข่งขันนั้นแลดูสมจริง และสวยงามมากขึ้น เพิ่มอรรถรสในการเล่นสำหรับผู้ที่ชอบชมการแข่งขันระหว่างคุมทีมมากขึ้น ทำให้เวลาจะรู้สึก เหมือนได้เป็นผู้จัดการคุมทีมฟุตบอลจริงๆ

นอกเหนือจากนั้นแล้ว FM 2013 ยังได้มีการนำเสนอโหมดใหม่ที่เรียกว่า FMC (ย่อมาจาก Football Manager Classic) ซึ่งเป็นเหมือนการย้อนรำลึกไปยังยุคช่วงแรกๆ ของซีรีส์ที่เน้นแต่ประสบการณ์การคุมทีมฟุตบอล แบบเพียวๆ ก่อนที่จะมีปัจจัยมากมายอื่นๆเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องเหมือนในปัจจุบัน ซึ่งทีมงานได้สร้างโหมดนี้ขึ้นมาเพื่อสำหรับเหล่าผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลา เนื่องจากโหมดนี้จะโฟกัสไปที่การคุมทีมไต่อันดับขึ้นไปสู่จุดสูง สุดเพียงอย่างเดียวโดยสามารถเล่นจบทั้งฤดูกาลในระยะเวลาแค่ 8-10 ชั่วโมงเท่านั้น

ทั้งนี้ในโหมด FMC นั้นยังได้มีการใส่ภารกิจ Challenges ทั้ง 5 โดยตัวเกมจะทยอยปล่อยออกมาท้าทายทดสอบทักษะของผู้เล่นในระหว่างที่กำลังคุมทีมอยู่ ซึ่งหากทำสำเร็จตามที่กำหนดผู้เล่นก็จะได้รับผลประโยชน์ที่ จะมาช่วยการคุมทีมของเราให้ง่ายขึ้น อาทิเช่น ยกเลิก Work Permits หรือเพิ่มเงินอัดฉีดในการซื้อตัวนักเตะ เป็นต้น

ส่วนโหมดปกติก็จะมีการเพิ่มความสมจริงเข้าไปอีกอย่างการจ้างโค้ช มาฝึกซ้อมเฉพาะกิจให้นักเตะ หรือโหมดฝึกซ้อมแบบใหม่ๆ (ภาคเดิมข้อมูลต่างๆมันก็แน่นปึ๊กอยู่แล้วครับ !! มาภาคนี้ต้องยอมรับว่าข้อมูลต่างๆในเกมส์ มันละเอียดม๊าก !!) และก็ยังมี worldwide leaderboards ให้เล่นแข่งขันทำคะแนนกันกับผู้เล่นคนอื่นๆผ่านระบบออนไลน์ด้วย

Incoming search terms:

  • game pc ไฟล์เดียว

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย