[PC] [Bit] Grand Theft Auto Vice City

โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2013

เข้าดู 8,901 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Grand Theft Auto: Vice City
Vice City พาคุณย้อนยุคกลับไปสัมผัสบรรยากาศ ของฟลอริด้ากลางทศวรรษที่ 80 ซึ่งไม่ใช่เป็นเพียงแค่การเลียนแบบ สภาพเมืองใหญ่อย่างไมอามี่ แต่เราอยากใช้คำว่า “ชื่นชม” หรือ “ฟื้นความหลัง” มากกว่าสำหรับเมืองอันเป็นถิ่นของ Crockett และ Tubbs ในความเป็นจริง Philip Michael Thomas ผู้รับบท Tubbs ใน Miami Vice ก็มาร่วมให้เสียงพากย์ตัวละครหลักในเกมด้วย และยังมีคนดังๆ มาให้เสียงอีกหลายคน
Vice City เต็มไปด้วยดนตรีป๊อปเชยๆ และการแต่งกายที่ไร้รสนิยม ซึ่งก็เป็นไปตามความเป็นจริงในยุคนั้น แต่อาจจะดูน่าขำในยุคนี้ อย่างไรก็ตาม สไตล์เชยๆ ที่เรานิยมชมชอบกันในยุคนั้น ก็ถูกจับมาลงในเกมในรูปแบบที่ทำให้สภาพแวดล้อม และผู้อาศัยของเมือง Vice City เต็มไปด้วยความน่าดึงดูดอย่างยิ่งในแบบย้อนยุค และถึงแม้ว่าแนวดนตรีในยุคนั้นจะไม่ยืนยงมาจนถึงทุกวันนี้ แต่เพลงประกอบในเกมก็ได้ถูกคัดสรรมาอย่างดี จนสามารถสร้างอารมณ์ให้รำลึกความหลังได้ดีจริงๆ โดยเฉพาะสำหรับเกมเมอร์ที่อายุ 25 ขึ้นไป และก็ไม่ต้องห่วงด้วยครับว่า พวกของเจ๋งๆ ของคนในยุคนั้นอย่างไนท์คลับและรถซิ่ง จะทำให้วัยรุ่นยุคนี้พาลเบื่อไปเสียก่อน เพราะมันจะไม่เกิดขึ้นแน่ๆVice City คือที่สุดของความดึงดูดและรายละเอียดอันท่วมท้น ซึ่งถูกสร้างจากพื้นฐานอันแข็งแกร่งของภาค ที่โด่งดังมาก่อนหน้า เรื่องเริ่มจากภายหลัง 15 ปีในเรือนจำ อันมีสาเหตุมาจากความภักดีต่อตระผมลมาเฟียของ Sonny Forelli แต่เจ้านายใหญ่ของคุณกลับตอบแทนด้วยการ ให้คุณเริ่มต้นในห้องพักของโรงแรมโทรมๆ ปราศจากเส้นสายที่จะขอความช่วยเหลือใดๆ แต่ไม่ช้าคุณก็จะได้ครอบครองแมนชั่น เซฟเฮาส์ ปืนกล และเรียกเก็บ “เงินค่าคุ้มครอง” ถ้าคุณเดินถูกทาง
ภารกิจ ของเกมมีมากมายหลายรูปแบบ ตั้งแต่การลอบฆ่า ขโมยรถถัง จนไปถึงปล้นธนาคาร และกิจกรรมสนุกๆ ยามว่างอื่นๆ อีกมากมาย คุณจะได้อยู่ในยานพาหนะเกือบตลอดเวลา (นอกจากรถสปอร์ตแรงๆ ในยุค 80 แล้ว ภาคนี้ยังมีมอเตอร์ไซด์กับสผมตเตอร์เพิ่มมาให้ขับด้วย) แต่ภารกิจเดินเท้าก็ใช่ว่าจะน่าเบื่อ การใช้เมาส์และคีย์บอร์ดเล็งเป้า ช่วยลดความยุ่งยากที่มีในเวอร์ชัน PS2 ลงเป็นกอง ทำให้การเล่นบทแอ็กชันเพิ่มความมันส์ขึ้นอีกมากทีเดียว

Minimum System Requirements
System: 800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon 1.2GHz
RAM: 128 MB
Video Memory: 32 MB
Hard Drive Space: 1.5 GB
Recommended System Requirements
System: Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor or equivalent
RAM: 256 MB
Video Memory: 64 MB
Hard Drive Space: 1.5 GB

Incoming search terms:

  • gta vice city download pc ไฟล์เดียว
  • gta v download ไฟล์เดียว
  • โหลดเกมส์ gta vice city

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย