[Pc] [Bit] Inversion

โพสเมื่อ: 24 กรกฎาคม 2013

เข้าดู 796,938 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


 

Inversion เชิญลอยละลิ่วไปกับเกมยิงสุดแนว !!

ในยุคหลังๆนี้นับว่าเป็นเรื่องดีสำหรับผู้ที่ไม่ถนัดในการเล่นเกมแบบบุคคลที่ 1 หรือ FPS เพราะมีเกมส์ยิงแบบมองเห็นตัวหรือ TPS (Third-person Shooter) มาให้เล่นกันมากขึ้น เรื่อยๆ และเกมดังๆก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็นซีรี่ยส์ Gear of War และ Uncharted ก็เป็นเกม TPS ที่ได้ความนิยมสูงมาก ส่งผลให้เกมแนวเดียวกันเริ่มมีทำออกมามากขึ้น และล่าสุด ก็เป็นเกมส์ที่ชื่อว่า Inversion จาก Bandai Namco ของทีมงาน Saber Interactive

Inversion เป็นเกมแนว TPS จากทีม Saber 3D Interactive ที่มีผลงานชื่อดังอย่างเช่น TimeShift และ Will Rock ตัวเกมมี Theme ออกแนว Sci-fi โดยที่ตัวละครหลักนั้น จะใช้ อาวุธที่เรียกว่า GravLink ที่สามารถควบคุมแรงโน้มถ่วงได้อิสระ สามารถทำให้ของลอยได้ รวมถึงทำให้ของมีนํ้าหนักเพิ่มขึ้นก็ได้ เพื่อโจมตีศัตรู และแก้ปริศนาภายในฉากด้วย เรียกว่ามีจุดเด่นไม่เหมือนใครจริงๆ เป็นการนำเอาแรงดึงดูดมาใช้เป็นลูกเล่นในเกมให้คุณสามารถเดินทางและพลิกแพลงการต่อสู้ได้

เนื้อหาของเกมถูกกำหนดไว้ในโลกอนาคต มนุษย์ถูกรุกรานจากศัตรูลึกลับที่เรียกตัวเองว่า Lutadore มีอาวุธที่สามารถควบคุมแรงโน้มถ่วงได้ ทำให้พวก Lutadore ทะลวง การป้องกันได้อย่างง่ายดาย ภาระหน้าที่ในการปกป้องโลกจึงเป็นของ เดวิด รัซเซล ตำรวจหนุ่มวัย 28 ปี พร้อมด้วย ลีโอ เดลกาโด เพื่อนบ้านของเดวิส โดยผู้เล่นจะรับบทเป็น สองตำรวจหนุ่มคู่หู ที่เข้ามาระงับเหตุการณ์ในเมืองที่กลุ่มก่อการร้ายทำให้แรงโน้มถ่วงแปรปรวน และตามหาลูกชายที่หายไปของ Davis ด้วย แน่นอนว่ามีตัวละครสองคนแบบ นี้ก็ย่อมต้องเล่นแบบ Co-Op ช่วยกันสู้พร้อมกันสองคนได้แน่นอน ซึ่งอุปกรณ์การต่อสู้สำคัญที่มีให้ใช้ในเกมนี้เรียกว่า The Grappler ซึ่งสามารถใช้ควบคุมแรงโน้มถ่วงได้ จะเพิ่มแรงโน้มถ่วงให้วัตถุต่างๆหนักจนจมดินหรือจะทำให้เบาจนลอยได้ ก็แล้วแต่จะเลือก ซึ่งการควบคุมแรงโน้มถ่วงจะมีผลต่อปริศนาตามจุดต่างๆของเกม

ความโดดเด่นด้วยอาวุธที่เรียกว่า The Grappler มีความสามารถใช้ควบคุมแรงโน้มถ่วงได้ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถพลิกแพลงสถานการณ์สู้รบได้หลากหลายแบบ อีกทั้งยังเป็น กุญแจสำคัญในการไขปริศนาภายในเกม

นี่ก็เป็นหนึ่งในเกมส์ Third Person Shooter สุดแนวที่หลายคนรออยู่ !! ลองเลยครับ !!

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย