[PC] [Bit] Kingdoms Of Amalur Reckoning

โพสเมื่อ: 3 ธันวาคม 2013

เข้าดู 1,302,817 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


t10569.kingdoms-of-amalur-reckoning-multi5todos-dlcsskidrow

Kingdoms of Amalur Reckoning เป็นเกม RPG กึ่งแอ็กชั่นที่มีเรื่องราวอยู่ใน Amalur โลกแห่งเวทมนตร์และจินตนาการที่สรรค์สร้างขึ้นโดย R. A. Salvatore นักเขียนที่ขายดีที่สุดของ New York Times ซึ่งโลกใบนี้ถูกแปลงจากตัวหนังสือให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาโดย Todd McFarlane นักวาดผู้สร้าง Spawn อันโด่งดัง Reckoning จะยกระดับมาตรฐานใหม่ให้กับเกม RPG ทั้งด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามตระการตา และความมันส์ของระบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร

Kingdoms-of-Amalur-Reckoning_2010_07-22-10_01

Kingdoms-of-Amalur-Reckoning_2010_07-22-10_02

Kingdoms-of-Amalur-Reckoning_2010_07-22-10_03

Kingdoms-of-Amalur-Reckoning_2010_07-22-10_04

Kingdoms-of-Amalur-Reckoning_2010_07-22-10_05

Kingdoms-of-Amalur-Reckoning_2010_07-22-10_06

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

[PC] [Bit] Kingdoms Of Amalur Reckoning

โพสเมื่อ: 25 กันยายน 2013

เข้าดู 1,148,676 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Kingdoms of Amalur: Reckoning เป็นเกม RPG กึ่งแอ็กชั่นที่มีเรื่องราวอยู่ใน Amalur โลกแห่งเวทมนตร์และจินตนาการที่สรรค์สร้างขึ้นโดย R. A. Salvatore นักเขียนที่ขายดีที่สุดของ New York Times ซึ่งโลกใบนี้ถูกแปลงจากตัวหนังสือให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาโดย Todd McFarlane นักวาดผู้สร้าง Spawn อันโด่งดัง Reckoning จะยกระดับมาตรฐานใหม่ให้เกม RPG ทั้งด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามตระการตา และความมันส์ของระบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ตัวเกมถูกควบคุมการพัฒนาโดย Ken Rolston ผู้ควบคุมการออกแบบของ The Elder Scrolls 3: Morrowind และ The Elder Scrolls 4: Oblivion ตำนานแห่ง Amalur ที่เขียนขึ้นโดย R. A. Salvatore นั้นมีอายุยาวนานมากว่า 10,000 ปี ซึ่ง Reckoning จะนำเอาช่วงเวลาหนึ่งของตำนานนี้มานำเสนอ มันจะเป็นเรื่องราวของวีรบุรุษคนหนึ่ง ผู้ซึ่งมีความสามารถในการพลิกชะตะของโลกแห่ง Amalur ในอาคารทุกหลัง ต้นไม้ทุกต้น และสัตว์ประหลาดทุกตัว ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงมีความเกี่ยวเนื่องกับทั้งโลกที่กว้างใหญ่ไพศาลใบนี้ โลกที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมอันน่าอัศจรรย์ เมืองที่น่าพิศวง ตัวละครที่มีชีวิตชีวา และสัตว์ประหลาดที่น่าทึ่งซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบผ่านงานศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Todd McFarlane

เริ่มต้นมาที่ตัวละครของเราถูกขนไปทิ้ง เพราะว่าเริ่มเกมคุณก็ตายซะแล้ว … (เริ่มได้แปลกดีนะ) แต่แล้วคุณก็ฟื้นขึ้นมาใหม่ด้วยพลังของ Well of Souls ที่ชุบชีวิตเราขึ้นมาและก็เริ่มออกเดินทางไปในโลกของ Amalur อย่างอิสระ ด้วยเกมแบบ Open World ที่ทำให้เราสามารถเดินทางไปที่ไหนก็ได้อย่างอิสระ พร้อมกิจกรรมมากมายหลาก หลายทั้งเควสต์ต่างๆ มากมายที่มีให้เล่นได้ไม่หมด ระบบสร้างไอเทมที่เปลี่ยนดาบธรรมดาๆ ให้กลายเป็นดาบเวทมนต์สุดแข็งแรงและระบบอื่นๆ อีกมาก เกมนี้จะไม่ทำให้เราเบื่อง่ายๆ แน่นอน 

Minimum System Requirements:

 • OS: Windows XP with Service Pack 3; Windows Vista with Service Pack 2; Windows 7 with Service Pack 1
 • CPU: Intel Core2 Duo (or equivalent) running at 2.2GHz or greater; AMD Athlon 64 X2 5000+ (or equivalent) running at 2.6GHz or greater
 • RAM: At least 1 GB for Windows XP; at least 2 GB for Windows Vista and Windows 7
 • Disc Drive: CD/DVD ROM drive (required for installation only), 8x or faster CD/DVD drive
 • Hard Drive: At least 10.5GB of free space
 • Video Adapter: NVIDIA GeForce 8800 GT 512MB or better; ATI Radeon HD3650 512MB or better; supporting pixel shader 3.0; minimum resolution supported is 1280×720
 • DirectX: 9.0c Compatible

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

[PC] [Bit] Kingdoms of Amalur Reckoning

โพสเมื่อ: 19 สิงหาคม 2013

เข้าดู 931,564 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


พบกับ Kingdoms of Amalur: Reckoning สุดยอดเกมแฟนตาซี

Kingdoms of Amalur: Reckoning เป็นเกม RPG กึ่งแอ็กชั่นที่มีเรื่องราวอยู่ใน Amalur โลกแห่งเวทมนตร์และจินตนาการที่สรรค์สร้างขึ้นโดย R. A. Salvatore นักเขียนที่ขายดีที่สุดของ New York Times ซึ่งโลกใบนี้ถูกแปลงจากตัวหนังสือให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาโดย Todd McFarlane นักวาดผู้สร้าง Spawn อันโด่งดัง Reckoning จะยกระดับมาตรฐานใหม่ให้กับเกม RPG ทั้งด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามตระการตา และความมันส์ของระบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ตัวเกมถูกควบคุมการพัฒนาโดย Ken Rolston ผู้ควบคุมการออกแบบของ The Elder Scrolls III: Morrowind และ The Elder Scrolls IV: Oblivion 

ตำนานแห่ง Amalur ที่เขียนขึ้นโดย R. A. Salvatore นั้นมีอายุยาวนานมากว่า 10,000 ปี ซึ่ง Reckoning จะนำเอาช่วงเวลาหนึ่งของตำนานนี้มานำเสนอ มันจะเป็นเรื่องราวของวีรบุรุษคนหนึ่ง ผู้ซึ่งมีความสามารถในการพลิกชะตะของโลกแห่ง Amalur ในอาคารทุกหลัง ต้นไม้ทุกต้น และสัตว์ประหลาดทุกตัว ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงมีความเกี่ยวเนื่องกับทั้งโลก ที่กว้างใหญ่ไพศาลใบนี้ โลกที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมอันน่าอัศจรรย์ เมืองที่น่าพิศวง ตัวละครที่มีชีวิตชีวา และสัตว์ประหลาดที่น่าทึ่ง ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบผ่านงานศิลป์อัน เป็นเอกลักษณ์ของ Todd McFarlane

เนื้อเรื่อง

เกม Kingdoms of Amalur: Reckoning เป็นเกมแนว RPG Open World ที่จะให้เพื่อนๆ ก้าวเท้าข้ามเข้าสู่ขอบเขตใหม่ของความแฟนตาซีในโลกของ Amalur โลกที่มีประวัติศาสตร์ยาว นานกว่า 10,000 ปี เนื้อเรื่องในเกม เริ่มต้นมาที่ตัวละครของเราถูกขนไปทิ้ง เพราะว่าเริ่มเกมคุณก็ตายซะแล้ว … (เริ่มได้แปลกดีนะ) แต่แล้วคุณก็ฟื้นขึ้นมาใหม่ด้วยพลังของ Well of Souls ที่ชุบชีวิตเราขึ้นมาและก็เริ่มออกเดินทางไปในโลกของ Amalur อย่างอิสระ ด้วยเกมแบบ Open World ที่ทำให้เราสามารถเดินทางไปที่ไหนก็ได้อย่างอิสระ พร้อมกิจกรรมมากมายหลาก หลายทั้งเควสต์ต่างๆ มากมายที่มีให้เล่นได้ไม่หมด ระบบสร้างไอเทมที่เปลี่ยนดาบธรรมดาๆ ให้กลายเป็นดาบเวทมนต์สุดแข็งแรงและระบบอื่นๆ อีกมาก เกมนี้จะไม่ทำให้เราเบื่อง่ายๆ แน่นอน

ระบบอาชีพ

ระบบอาชีพของเกม Kingdoms of Amalur: Reckoning จะแบ่งออกหลักๆ ได้ทั้งหมด 3 อาชีพด้วยกันคือ นักรบ นักฆ่าและนักเวท ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ขึ้นกับการเลือกของเราว่าจะเลือกเล่นแบบไหน

 • นักรบ : นักรบเป็นอาชีพที่มีความสามารถในการโจมตีระยะใกล้อย่างรุนแรง เน้นการใช้อาวุธ ค้อนหรือดาบใหญ่ที่สามารถเข้าไปต่อสู้ตะลุมบอนกันได้อย่างสนุกสนานและแน่นอนกว่า เพื่อความแฟนตาซีสูงสุดนักรบเกมนี้ก็สามารถใช้เวทมนต์ได้เช่นกัน แต่จะไม่รุนแรงเท่ากับนักเวทแน่นอนครับ สำหรับอาชีพนี้เรียกว่าใครชอบลุยระยะใกล้เกมนี้มันส์แน่นอนเพราะว่าท่า โจมตีนั้นเท่และมันส์สุดๆ
 • นักฆ่า : นักฆ่าเป็นอาชีพที่ใช้ธนูและมีด โดยธนูเกมนี้เราจะไม่ต้องซื้อลูกกระสุนเพราะว่าจะเติมเองอัตโนมัติแต่จะมีให้ใช้จำนวนจำกัด คล้ายๆ และจะค่อยๆ เพิ่มจำนวนเอง ส่วนมีดที่เป็น อาวุธหลักนั้นสามารถใช้โจมตีได้อย่างรวดเร็วแต่สิ่งที่ทำให้นักฆ่าโดดเด่นคือระบบในการลอบสังหารที่เมื่อเราย่องเข้าไปโจมตีศัตรูจากข้างหลังจะสามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรงสุดๆ ซึ่งความรุนแรงนั้นส่วนใหญ่จะทำให้ศัตรูตายได้ในทีเดียว เรียกว่าสมเป็นนักฆ่าจริงๆ
 • นักเวทมนต์ : สำหรับนักเวทเกมนี้เพื่อนๆ จะได้พบกับความอลังการในการใช้เวทแน่นอน ด้วยสกิลเวทมนต์อันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นไฟ สายฟ้า,น้ำแข็งที่เราสามารถนำมาประเคนให้ กับเหล่าศัตรู ซึ่งทำให้ศัตรูตายเอาได้ง่ายๆ นักเวทเกมนี้สามารถกำจัดศัตรูได้อย่างรวดเร็วและรุนแรง ดังนั้นใครชอบแอ็ฟเฟคอลังการและพลังอันรุนแรงพลาดกับอาชีพนี้ไม่ได้

 

การต่อสู้

ระบบการต่อสู้เกมนี้ขอบอกว่าแอคชั่นแบบสุดๆ แค่เริ่มมาก็สนุกแล้ว โดยการโจมตีเกมนี้นั้นจะใช้แบบไม่เลือกเป้าหมายดังนั้นการโจมตีอาจจะกระจายไปโดยศัตรูรอบๆ ได้ง่าย และเกมนี้เรา สามารถโจมตีศัตรูต่อเนื่องได้เป็นคอมโบอย่างง่ายๆ เช่นการโจมตีแบบธรรมดาก็สามารถทำให้ศัตรูกระเด็นขึ้นกลางอากาศซึ่งเราสามารถโจมตีต่อเนื่องกลางอากาศได้อีก และถ้าศัตรูล้มลง พื้นก็ยังมีสกิลกระทีบพื้นให้ศัตรูลอยขึ้นอีก เรียกว่าต่อเนื่องยาวนานจริงๆ สำหรับการโจมตีเกมนี้ และนอกจากนั้นเมื่อเราโจมตีศัตรูอาจจะสามารถใช้ท่าพิเศษที่จะเรียกอาวุธพิเศษมาโจมตี ศัตรูด้วยท่าโจมตีสุดเท่ได้ด้วย ซึ่งท่านี้เราจะสร้างความเสียหายได้รุนแรงสุดๆ ดังนั้นเกมนี้มันเกมแอคชั่นชัดๆ แน่นอนครับ

ความแฟนตาซี

Kingdoms of Amalur: Reckoning ถือว่าเป็นเกมที่เน้นความแฟนตาซีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากแผนที่ต่างๆ ที่เหมือนให้เราหลุดไปอีกโลกหนึ่ง มอนสเตอร์ที่รูปร่างหน้าาแปลกตาและคงหาที่ ไหนไม่ได้ในโลกจริงๆ และเผ่าพันธุ์มากมายหลากหลายที่อาศัยอยู่ในโลกของ Amalur 

Incoming search terms:

 • เกมส์ออฟไลน์

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย