[PC] [Bit] Lost Planet 2

โพสเมื่อ: 18 กันยายน 2013

เข้าดู 947,270 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Lost Planet 2 โคตรเกมสุดมันส์ในตำนาน !!!

ย้อนเวลาไปเมื่อปี 2007 เราได้รู้จักกับเกมแนว Third Personal Shooting (TPS) หรือเกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่สาม ท่ามกลางทุ่งหิมะอันขาวโพลน นามว่า Lost Planet โดย Keji Inafune ที่เรารู้จักกันดีกับผลงานที่ผ่านมาทั้ง Mega Man หรือ Onimucha เนื้อเรื่องของ Lost Planet ในภาคแรกและภาคนี้เกิดขึ้นที่ดวงดาว E.D.N. III อันเป็นที่อยู่ใหม่ของมวลมนุษย์ ซึ่งถูกบุกเบิกโดยองค์กร Neo-Venus Construction และเกิดการค้นคว้า T-Energy อันเป็นแหล่งพลังงานให้กับมนุษย์ในการอาศัยอยู่บนดวงดาวอันหนาวเหน็บที่เต็ม ไปด้วยหิมะ แต่การได้มาซึ่งแหล่งพลังงานนั้นไม่ใช่งานง่าย เนื่องจากพลังงานเหล่านี้เราจะได้รับจาก Akrid เอเลี่ยนเหล่าร้ายอันเป็นเจ้าของดวงดาวแห่งนี้
กลับมาสู่ภาคต่อของ Lost Planet 2 สมรภูมิ รบที่เต็มไปด้วยหิมะในภาคแรกหายไป กลับกลายไปดวงดาวที่เขียวชอุ่มเต็มไปด้วยต้นไม้ใบหญ้า แต่ความอันตรายของเหล่า Akird ในภาคแรกยังคงตามมาหลอกหลอนเช่นเดิม (ส่วนดวงดาวนี้เปลี่ยนไปได้อย่างไร สามารถหามาเล่นได้ครับใน Lost Planet ภาคแรก) โดยในภาคต่อนี้จะเป็นเรื่องราวหลังภาคแรก 10 ปี หลังจากภารกิจในภาคแรก ซึ่งเราจะไม่ได้รับเล่นเป็นตัวเอกตัวเดียวดั่งในภาคก่อน แต่จะรับบทเป็น 1 ในกลุ่มต่างๆ อาทิ Mercenaries, Jungles Pirates, Carpet Baggers, Vagabundos, Sand Raiders, Snow Pirate Elites และ New Nevec ที่ พยายามเอาชีวิตรอดบนดาวดวงนี้ ซึ่งเราจะได้แต่ละทีมสลับกันไปมา เพื่อค่นล้ม Akrid เผ่าแมลงขนาดใหญ่ที่อาศัยอยู่ใน ดวงดาว E.D.N. III ซึ่งครั้งนี้พวก Akrid ได้ขยายกองทัพแมลงและมีพลังอำนาจอันน่ากลัวมากยิ่งขึ้น ถือเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่เพิ่มมาจากภาคแรก ซึ่งในเนื้อเรื่องช่วงแรกแต่ละหน่วยรบจะต้องเป็นศัตรูกัน แต่ท้ายที่สุดเราก็จะได้บังคับและเลือกใช้ทั้งหมด เพื่อกำจัดกองทัพแมลง Akrid ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดนอกจากภูมิประเทศที่เปลี่ยนแปลงไป นั่นคือระบบการเล่นที่เน้นการออนไลน์มากขึ้น ทั้งในส่วนของเนื้อเรื่องแบบ Co-op และระบบมัลติเพลเยอร์ กับตัว Akrid ที่เปลี่ยนแปลงและอลังการมากขึ้นทีเดียว

ในเรื่องของกราฟิกต้องขอยกนิ้วให้กับการกลับมาที่สร้างความตื่นเต้นให้ กับผู้เล่นได้มาก ทั้งฉากป่าเขา ต้นไม้ น้ำ ไหลรื่นและให้ความรู้สึกร่วมที่สุดยอด โดยมีการนำ MT Framework 2.0. เข้ามาช่วยในการสร้างกราฟิกที่สุดยอดเหล่านี้ ในเรื่องของตัวละคร ดีไซน์ออกมาได้เท่และเก๋เป็นอย่างมาก นี่ยังไม่นับรวมตัวละครที่สามารถดาวน์โหลดได้ ทั้งอย่าง Wesker จาก Resident Evil, Marcus Fenix และ Dominic Santiago จาก Gears of War Helghast จากเกม Killzone, ชุดพิเศษจากเกม Monster Hunter ส่วนเอเลี่ยน Akrid ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเมื่อพาเหรดกันออกมาอย่างมากมายและอลังการ ขอย้ำครับว่าอลังการมากๆ (ตัวเอกมีขนาดแค่เท้า Akrid บางตัวกันเลยทีเดียว) ส่วนระบบเสียงนั้นเจ๋งเข้าขั้นครับ ใครมีเครื่องเสียงดีๆ รับรองงานนี้ความสนุกเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

Minimum System Requirements

OS: Windows XP o CPU: Intel Core 2 Duo Processor or over; AMD Athlon x2 Processor or over
Memory: Windows XP 1GB or over; Windows Vista 2GB or over
HDD: 13.0GB free space or over o Resolution: 640*480 or over
DVD-ROM Drive: DVD9 Support Drive

 

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย