[PC] [Bit] Lucius

โพสเมื่อ: 10 มิถุนายน 2013

เข้าดู 1,260,113 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Lucius เด็กนรก 
เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจทีเดียวกับ Lucius เกมแนวผจญภัยกึ่งลอบเร้นที่คุณจะได้รับบทเป็นเด็กน้อยวัย 6 ขวบนาม Lucius ที่แน่นอนว่าเจ้าเด็กน้อยคนนี้นั้นไม่ใช่เด็กธรรมดาแน่นอน !!

เนื้อเรื่องของ Lucius จะกล่าวถึงเรื่องราวของนักธรุกิจนายหนึ่งที่ได้เสนอข้อแรกเปลี่ยนกับปีศาจโดยขอแลกเปลี่ยนลูกคนแรกของตนกับความมั่งคั่งและความสำเร็จในชีวิตในชีวิต(นี่พ่อคน หรือวะเนี่ย= =”) และแน่นอนว่าปิศาจย่อมไม่รักษาคำพูดเสมอ

ในการเล่นเป็นเด็กน้อย Lucius นั้นผู้เล่นจะต้องทำตามคำสั่งของพ่อของคุณ(คือปีศาจที่พ่อคนก่อนทำสัญญาไว้) ซึ่งภารกิจที่ได้รับจากพ่อของคุณก็คือ การไล่ตามลงโทษเหยื่ออันแสน โชคร้าย !!

รูปแบบการเล่นของ Lucius นั้นจะคล้ายกับเกมแนว Adventure ในสมัยก่อนผสมผสานกับการลอบเร้นในสไตล์ Hitman ซึ่งคุณสามารถผสมไอเท็มในช่องเก็บของเพื่อวางเป็นกับดักโดยต้อง ไม่ให้ถูกจับได้ซึ่งเป็นงานง่ายสำหรับคุณทีเดียวเพราะใครจะมาสนใจเด็ก 6 ขวบกันล่ะ! โดยฉากในเกมส่วนใหญ่ดำเนินเรื่องภายในแมนชั่นอันโอ่อ่า ที่พ่อคนเก่าของคุณสร้างไว้(ซึ่งแน่นอนว่า ได้มาเพราะคำสัญญาของปีศาจ) ซึ่งจะมีบ้างที่คุณสามารถออกไปพื้นที่บริเวณโดยรอบแมนชั่นได้ ซึ่งแสงเงาในเกมนั้นสวยงามเลยทีเดียว และเมื่อพระอาทิตย์ดับแสง ความสยองก็ได้เวลาเริ่มขึ้น

ในภารกิจหนึ่งคุณจะได้รับมอบหมายให้ทำการขโมยกล้องถ่ายรูป และต้องทำการถ่ายรูปชู้รักคู่หนึ่งขณะทำเรื่องอย่างว่าอยู่(โอ้ แม่เจ้าเด็กใจแตกพอดี) และต้องเอารูปที่ได้ไปวางไว้ที่ห้องของชู้ รักอีกคนหนึ่ง ซึ่งนั่นเป็นผลให้เธอขึ้นไปยังดาดฟ้าและโดดตึกลงมาฆ่าตัวตายในที่สุด (แน่นอนว่าเจ้าเด็กนรก Lucius นี้ทำการควบคุมจิตเล้กน้อยเพื่อจูงใจให้เธอโดดลงมา) ซึ่งนั่นเป็นหนึ่ง ในหลายๆภารกิจของ Lucius นั่นเอง
แปลก+แหวกแนว+สยองขวัญดีแท้ 18+ นะครับ !!

Minimum System Requirements: 
OS: Windows XP, VISTA, 7
CPU: Pentium 4 1,5GHz or Athlon XP equivalent
RAM: 1.5 GB RAM
VGA: NVIDIA 8600 Series or ATI equivalen with 512MB of Graphics Memory
DX: 9.0c
HDD: 3 GB HD space
Sound: DX9.0c compatible

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย