[PC] [Bit] Mass Effect 3 Ultimate Collectors Edition

โพสเมื่อ: 10 มิถุนายน 2013

เข้าดู 857,345 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Mass Effect 3 เกมส์ภาคล่าสุดจากเกมส์สุดมันส์ระหว่างการต่อสู้ของมนุษย์กับเล่าผู้บุกรุกเผ่าเครื่องจักร

ภาคต่อของเกม RPG แนวไซไฟชื่อดังจากทีมงาน Bioware ที่ได้รับการยกย่องจากบรรดาเกจิและคอเกม RPG ทั้งหลายว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดเกม RPG ที่มีความสนุกมากเกมหนึ่งในยุคนี้ จากการที่ผู้เล่นสามารถเลือกแนวทางการดำเนินเรื่องได้อย่างอิสระและหลาก หลายกว่าเกม RPG อื่นๆที่เน้นการดำเนินเรื่องแบบตรงไปตรงมา

เรื่องราวของ Mass Effect 3 ก็จะเป็นเนื้อเรื่องต่อจากภาคก่อน ในภาคนี้จะผู้เล่นก็จะยังรับบทเป็นผู้บัญชาการ Shepard แห่งกองกำลัง Alliance Marine เช่นเคย ซึ่งหน้าที่ของเราในภาคนี้คือจะ ต้องต่อสู้กับชนเผ่าเครื่องจักรสุดโหดที่ยก ทัพมาบุกทำลายล้างโลก ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือ Shepard ปกป้องโลกอันเป็นแผ่นดินเกิดและเผ่าพันธุ์ของมนุษย์ไว้ในจักรวาลนี้ให้ได้

ในเกมส์จะนำคุณพุ่งเข้าสู่สงครามแห่งอวกาศแบบเต็มรูปแบบ เพื่อยึดครองโลกกลับคืนมาจากศัตรูที่แทบจะไร้จุดอ่อน คุณคือผู้เดียวที่จะกำหนดว่าจะต่อสู้ในสงครามครั้งนี้ยังไง ด้วยการดำเนิน เรื่องที่ตอบสนองอย่างน่าทึ่ง จะมอบประสบการณ์การเล่นที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นรัว และทุกการตัดสินใจของคุณอาจทำให้เกิดผลลัพธ์อันรุนแรง และหายนะตามมา

ในเกมส์คุณคือผู้การเชพเพิร์ด บุคคลเดียวที่จะสามารถช่วยโลกจากการทำลายล้างได้ แต่คุณไม่ได้ต่อสู้เพียงลำพัง คุณยังมีสหายในทีมที่ผ่านการรบอย่างดุเดือด พร้อมปฏิบัติตามคำสั่งของคุณ โจมตีขนาบข้างศัตรูด้วยสมาชิกในทีมของคุณ หรือบุกแบบฉายเดี่ยว หลบหลังที่กำบังหรือวิ่งฝ่าดงกระสุน วางแผนโจมตีทางยุทธวิธีจากระยะไกล หรือลุยแบบประชิดตัวฝ่ายศัตรูด้วยการโจมตี ระยะประชิดอันรุนแรง

โดย Gameplay ใน Mass Effect 3 นั้นในตอนเริ่มเกมแทนที่ผู้เล่นจะได้เลือกระดับความยากในรูปแบบของ easy,normal หรือ hard ตามปกตินั้นกลับได้มีส่วนถูกเพิ่มเติมขึ้นมา ด้วยการเลือกโหมด การเล่นในรูปแบบอื่นๆอีกอันได้แก่ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสรูปแบบการเล่นแบบเดิมของ Mass Effect โหมด Story ที่จะเป็นการลดระดับความยากของตัวเกมลงมาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเก็บเนื้อ เรื่องได้ง่ายขึ้น และสุดท้ายกับ Action ที่ตัวเกมนั้นจะดำเนินบทสนทนาโดยอัตโนมัติเพื่อให้คอเกมแอ็คชั่นได้สนุกกับส่วนของการต่อสู้โดยไม่จำเป็นต้องมากังวลกับเนื้อเรื่องมากนัก

Minimum System Requirements

OS: Windows XP SP3, Vista or Windows 7
CPU: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo (equivalent AMD CPU)
RAM: 1GB for XP / 2GB RAM for Vista/Win 7
HDD: 15 GB free disk space
Graphics: 256 MB graphics memory
Sound Card: DirectX 9.0 Compatible
DirectX: Version 9.0c

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย