[PC] [Bit] Men Of War Condemned Heroes

โพสเมื่อ: 24 สิงหาคม 2013

เข้าดู 966,253 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Review Men of War สำหรับคนที่ไม่รู้จัก(ลองอ่านดูครับ มันส์จริงๆ) >>>

หากคุณชอบเกมแนววางแผนเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สอง !!! และเกมที่ยิ่งใหญ่ เกม Men of War นั้นเป็นเกมที่คุณกำลังเมียงมองอยู่อย่างแน่นอนครับ เกมนี้พัฒนาโดย Best Way และ ผู้จัด จำหน่าย 1C Company และ โดยถ้าใครเคยเล่นเกมแนว RTS คงจะรู้จักเกมนี้แน่นอน Company of Heroes เกมวางแผนในสมรภูมิสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยตัวเกมส์Men Of War จะถอดแบบ มาจาก Company Of Heroes แบบ แป๊ะๆ เลยครับบ โดยเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนั้น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงจุดสูงสุดของสงครามโลกครั้งที่ 2 บนสมรภูมิยุโรปและแอฟริกาเหนือ ผ่านเรื่องราว มากกว่า 3 แคมเปญ โดยแต่ละแคมเปญมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันเป็นของตัวเอง ในเกมผู้เล่นสามารถสวมบทบาทได้หลายฝ่ายไม่ว่าจะเป็น โซเวียต ,พันธมิตร และสุดท้ายเยอรมัน และที่ ขาดไม่ได้เลยคือความสมจริงไม่ว่าจะเป็นรถถัง ยานเกราะ หรือแม้แต่โมเดลทหาร ที่ทำออกมาได้เหมือนกับรูปที่เราเห็นในประวัติศาสตร์ ระบบเสียงที่ยังกะอยู่ในสงคราม หรือแม้แต่ระบบ กระสุนปืนใหญ่ที่ยิงผ่านอากาศจนตกกระทบเหล่าศัตรูน้อยใหญ่ด้วยพลังทำลายล้างแบบ Realistic system of ballistics and destructions

อย่างที่ผู้พัฒนากล่าวไว้ว่า สมจริงกว่า Company Of Heroes อีกครับบ และที่สำคัญ ทหารราบในเกมส์ เป็นอ่ะไรที่สมจริงมากๆ โดย แต่ละตัว จะมีระเบิดหลากชนิด อาธิเช่น Anti-Personnel Grenade ,Anti-Tank Grenade , Smoke Grenade ,Rocket Launcher และปืนที่แตกต่างกันของทหารราบแต่ละชนิด (นี่แค่ทหารราบนะครับบ !! ยังไม่รวมพวก Unit ชั้นสูงๆ พวก เครื่องบิน รถถัง และอื่นๆอีกมากมาย) และทหารราบแต่ละตัว ยังมีแบ่งชั้น แบ่งยศกันอีกด้วย เหมือนใน Company Of Heroes Opossing Fronts

ส่วนเรื่องระบบฟิสิกส์ นี่นับว่าสุดยอดเหมือนที่ผู้พัฒนา Best Way ได้พูดเอาไว้เลยครับบ นอกจากเรื่อง ความสมจริงของกระสุนปืนใหญ่ (Realistic system of ballistics and destructions ) ยังมี ระบบฟิสิกส์ที่น่าสนใจมาก เช่น เมื่อ Admin สั่งให้ หัวหน้าหมวด วิ่งมาหลบหลังที่กำบัง ปรากฏว่า กระสุนวิ่งเฉียวหัว ทำให้หมวกสุดเท่ของหัวหน้าหมวดหล่นลงพื้น (นับเป็นรายละเอียดที่น่า ประทับใจมากๆๆๆๆๆ) หรือบางครั้งที่เราระเบิดรถถังของฝ่ายศัตรู จะมีคนวิ่งตะเกียดตะกาย ออกมาจากซากรถถัง (ไฟลุกท่วมตัวหุหุ) และสภาพแวดล้องของเกมส์ที่ทำลายได้ ไม่ว่าจะ เป็นตึก บ้าน ต้นไม้ นับว่าสมจริงมากๆเลยครับบบบ ม้ามืดๆๆจิงๆครับท่านเกมส์ๆนี้ ห้ามพลาดๆๆๆ

Minimum System Requirements:

  • OS:Windows XP/Vista/7
  • Processor:P4 2.6GHz (Athlon 3000+)
  • Memory:1 GB RAM
  • Graphics:GeForce FX 8800 (Radeon HD3850) 256Mb
  • DirectX:9.0c
  • Hard Drive:3 GB HD space

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย