[PC] [Bit] Orcs Must Die 2

โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2013

เข้าดู 960 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Orcs Must Die 2 เราจะรับบทเป็น “วอร์แมก” ผู้วิเศษที่มีทั้งอาวุธและเวทมนตร์คาถา รวมทั้งสามารถวางกับดักฆ่าพวกออร์ค ค้างคาวนรก ยักษ์ ฯ ที่พยายามออกจากดินแดนแห่งความตายมาสู่โลกมนุษย์ด้วยประตูมิติ “วอร์แมก” ต้องกำจัดพวกมันไม่ให้หลุดรอดไปได้ เพื่อปกป้องป้อมปราการทั้ง 24 แห่ง ส่วนในภาค 2 เป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องหลังจากภาคแรกเพียงไม่กี่วัน เมื่อประตูมิติเปิดขึ้นอีกครั้ง แต่คราวนี้ “วอร์แมก” ไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป เพราะเขามี “ซอร์เซเรสส์” มาเป็นคู่หูช่วยทำหน้าที่ปกป้องประตูมิติด้วย

โดยภาพรวมเกมยังคงคล้ายคลึงกับภาคแรก แต่มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมบางอย่างในเกมให้แตกต่าง และมีลูกเล่นมากขึ้น จุดที่เสริมเติมแต่งให้ไม่เหมือนเดิม คือ ระบบอัพสกิล การเพิ่มคลาส เปลี่ยนอาวุธของตัวละครหลักจากดาบกับธนูไปเป็นปืนแทน เพิ่มระบบอัพเกรดอาวุธ เพิ่มความยากของเกมให้มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น ด้วยการใส่เหล่าศัตรูที่น่าเกรงขาม ตัวใหญ่ และล่ำบึ้กกว่าเดิม มีแคมเปญใหม่ให้ได้ตะลุย โดยสามารถเล่นแบบผู้เล่นคนเดียว หรือช่วยกันเล่นก็ได้ (ช่วยกันเล่นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเท่านั้น เล่นผ่านแลนไม่ได้) มีกับดักเพิ่มขึ้นมากกว่า 50 กับดัก มีอาวุธใหม่ ๆ

เกมได้รับคะแนนจากเว็บไซต์วิจารณ์เกมทั้งหลายในระดับดี-ดีมาก โดดเด่นที่โหมดช่วยกันเล่น ซึ่งจะมีศัตรูมากกว่าเล่นคนเดียว ทำให้เกมสนุก ท้าทายมากกว่าเล่นเพียงลำพัง ภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูนยังคงโดดเด่น และน่าประทับใจ ระบบเสียงพอใช้ เกมเพลย์มีการพัฒนาได้ดีขึ้นกว่าภาคแรก ไอเดียกับดักสังหารที่เพิ่มเข้ามากมาย ช่วยให้เกมสนุกยิ่งขึ้น ตัวละครใหม่อย่าง “ซอร์เซเรสส์” มีความแตกต่างจากตัวละครเดิมอย่าง “วอร์แมก” อย่างชัดเจน ทำให้เมื่อเลือกเล่นตัวละครที่แตกต่าง เกมการเล่นแทบจะไม่เหมือนกันเลย ซึ่งเป็นการเพิ่มความหลากหลายให้กับตัวเกม.

Genre: Action, Strategy, Indie
Developer: Robot Entertainment
Publisher: Robot Entertainment
Release Date: 2 Nov 2012

System Requirements
Minimum:
OS:Windows XP, Windows Vista, Windows 7
Processor:2GHz Dual Core
Memory:2 GB RAM
Graphics:NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon x1950 or better with 256MB VRAM
DirectX®:9.0c
Hard Drive:9 GB HD space

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย