[PC] [Bit] Post Apocalyptic Mayhem

โพสเมื่อ: 10 ธันวาคม 2013

เข้าดู 1,295,859 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


t10260.1173

Post Apocalyptic Mayhem เกมส์แข่งรถที่เน้นเรื่องการจัดการรถฝ่ายตรงข้ามและการนับแต้ม ด้วยรถแต่ละคันก็จะมีความสามารถเฉพาะตัวด้วย ภายกราฟฟิกในเกมส์สวยแบบไม่กินสเปคเลยใครชอบความเร็ว แล้วความรุนแรง น่าจะชอบ !!
สิ่งที่เกมนี้พอแตกต่างจากเกมแข่งรถทั่วไปก็คือ รถทุกคันนั้นเป็นรถสังหารหมด กล่าวคือ รถที่จะให้คุณเล่นนั้นเป็นรถดัดแปลงที่พัฒนาเป็นอาวุธโดยเฉพาะ โดยรถแต่ละคันก็อาจจะดัดแปลงมาจากรถธรรมดา , รถตู้ , รถบรรทุก หรือรถหุ้มเกราะของทหารก็ยังมี โดยรถแต่ละคันนั้นจะมีความสามารถแตกต่างกัน ซึ่งรถบางคันอาจจะถึก ชนชาวบ้านได้แล้วไม่ค่อยเอียงล้ม แต่อาวุธโจมตีก็จะไม่ค่อยกว้าง บางคันก็อาจจะคันเล็ก พุ่งไว คล่องตัว แต่อาวุธก็อาจจะไม่ค่อยเวิร์คในการโจมตีประชิด โดยรถทุกคันนั้นคุณ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ และอาวุธของรถแต่ละคันนั้นหลักๆ จะมี 3 อย่าง นั่นก็คือ โจมตีข้างหน้า , โจมตีบริเวณรอบๆ และโจมตีอีกฝ่ายจากข้างหลัง โดยจะใช้อาวุธได้ก็ต้องเก็บไอเทมเสียก่อน (ออกแนวเดียวกับเกมแข่งรถออนไลน์นะแหละครับ) โดยไอเทมดังกล่าวจะเป็นรูปถังนํ้ามันที่เป็นสี แต่ละสีก็จะแทนอาวุธแต่ละอย่าง ซึ่งปุ่มใช้งานอาวุธก็แค่ A W D เท่านั้น

โดยตัวเกมที่ให้เล่นนั้นเท่าที่เห็นจะมีอยู่สองโหมด นั่นก็คือ โหมดแข่งขันเป็นรอบๆ สังหารอีกฝ่ายและแซงอีกฝ่ายเข้าเส้นชัยให้ได้ ส่วนอีกโหมดก็คือ จะไม่จำกัดรอบ แต่จำกัดเวลา เมื่อเกมหมดเวลา คุณอยู่ที่หนึ่งก็จะเป็น ฝ่ายชนะ การเล่นที่เห็นคร่าวๆ ส่วนภาพกราฟฟิกนั้นก็ต้องขอบอกว่าทำออกมาดูดีใช้ได้เลยทีเดียว

ถือเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่เรียกว่าเล่นง่ายเลย สำหรับ Post Apocalyptic Mayhem ใครที่เบื่อเกมแข่งรถแบบเดิม ๆแล้วละก็ แนะนำให้ลองดูจ้า

3

6

8

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

[PC] [Bit] Post Apocalyptic Mayhem

โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2013

เข้าดู 958,698 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Post Apocalyptic Mayhem เกมส์แข่งรถที่เน้นเรื่องการจัดการรถฝ่ายตรงข้ามและการนับแต้ม kill ด้วยรถแต่ละคันก็จะมีความสามารถเฉพาะตัวด้วย ภายกราฟฟิกในเกมส์สวยแบบไม่กินสเปคเลยใครชอบความเร็ว แล้วความรุนแรง น่าจะชอบ !!

สิ่งที่เกมนี้พอแตกต่างจากเกมแข่งรถทั่วไปก็คือ รถทุกคันนั้นเป็นรถสังหารหมด กล่าวคือ รถที่จะให้คุณเล่นนั้นเป็นรถดัดแปลงที่พัฒนาเป็นอาวุธโดยเฉพาะ โดยรถแต่ละคันก็อาจจะดัดแปลงมาจากรถธรรมดา , รถตู้ , รถบรรทุก หรือรถหุ้มเกราะของทหารก็ยังมี โดยรถแต่ละคันนั้นจะมีความสามารถแตกต่างกัน

รถบางคันอาจจะถึก ชนชาวบ้านได้แล้วไม่ค่อยเอียงล้ม แต่อาวุธโจมตีก็จะไม่ค่อยกว้าง บางคันก็อาจจะคันเล็ก พุ่งไว คล่องตัว แต่อาวุธก็อาจจะไม่ค่อยเวิร์คในการโจมตีประชิด อะไรทำนองนี้ โดยรถทุกคันนั้นคุณ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

อาวุธของรถแต่ละคันนั้นหลักๆ จะมี 3 อย่าง นั่นก็คือ โจมตีข้างหน้า , โจมตีบริเวณรอบๆ และโจมตีอีกฝ่ายจากข้างหลัง โดยจะใช้อาวุธได้ก็ต้องเก็บไอเทมเสียก่อน (ออกแนวเดียวกับเกมแข่งรถออนไลน์นะแหละครับ) โดยไอเทมดังกล่าวจะเป็นรูปถังนํ้ามันที่เป็นสี แต่ละสีก็จะแทนอาวุธแต่ละอย่าง ซึ่งปุ่มใช้งานอาวุธก็แค่ A W D เท่านั้น แรกๆ อาจจะงงๆ แต่ใช้เวลาปรับตัวไม่นานครับ

ตัวเกมที่ให้เล่นนั้นเท่าที่เห็นจะมีอยู่สองโหมด นั่นก็คือ โหมดแข่งขันเป็นรอบๆ สังหารอีกฝ่ายและแซงอีกฝ่ายเข้าเส้นชัยให้ได้ ส่วนอีกโหมดก็คือ จะไม่จำกัดรอบ แต่จำกัดเวลา เมื่อเกมหมดเวลา คุณอยู่ที่หนึ่งก็จะเป็น ฝ่ายชนะ การเล่นที่เห็นคร่าวๆ

ความยากง่ายในการเล่นนั้น มันแล้วแต่ว่ารถแต่ละคันจะมีขนาดเท่าไหร่ ถ้าขนาดใหญ่อาจคุมยากหน่อย ถ้าขนาดเล็กคุมสบาย เกมนี้ควบคุมทำออกมาได้ง่ายมาก ไม่เน้นอะไรเลย ไม่เน้นสมจริง ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่า ตัวเองกำลังเล่นรถของเล่นมากกว่าเล่นรถของจริงครับ

ภาพกราฟฟิกนั้นก็ต้องขอบอกว่าทำออกมาดูดี ไม่น่าเกลียด และกินสเปคน้อยเอามากๆ ใครยังใช้สเปคเก่าๆ สามารถเอาลงและเล่นได้สบายๆ ครับ ภาพทำออกมามองเห็นชัดและมองง่าย

Minimum System Requirements 
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel P4 3.0GHz or similar AMD
Memory: 1GB RAM
Hard Disk Space: 1GB available space
Video Card: nVidia GeForce 6800 Ultra, ATi Radeon X1800 XT or better
DirectX: 9.0c, June 2010 update
Sound: DirectX 9.0c support

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย