[PC] [Bit] Prototype 2

โพสเมื่อ: 24 กรกฎาคม 2013

เข้าดู 900,186 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Prototype 2] แค้นสังหาร ปฎิบัติการล่ามนุษย์ต้นแบบ !!

(Credit consolethailand.com)

ฮีโร่ เป็นอย่างไร ต้องคอยช่วยเหลือผู้คนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย ต้องคอยต่อสู้กับผู้ร้ายอยู่เสมอใช่หรือไม่ ถ้าใช่สิ่งเหล่านั้นไม่ใช่ในเกมนี้ [Prototype] เกมแอ็คชั่นแนวอิสระ พัฒนาโดยค่าย Radical Entertainment จากค่ายเกม Activision เกมวางจำหน่ายครั้งแรกสำหรับภาคหนึ่งในปี 2009 วางจำหน่ายบน Xbox 360 และ PS3 รวมถึง PC ด้วย ตัวเกมได้รับผลตอบรับที่ดีพอสมควร กว่า 2 ล้านชุดที่ขายได้ในภาคแรกที่มาพร้อมกับเสียงเสียงวิจารณ์ต่างๆทั้งด้านบวกและด้านลบ โดยส่วนใหญ่จะไปเปรียบเทียบกับเกมฝั่ง PS3 อย่างเกม Infamous เพราะมีเวลาการวางจำหน่ายที่ใกล้เคียงกัน รวมถึงแนวเกมก็ยังมีความคล้ายกันอีกด้วย จากผลรวมดังกล่าว [Prototype] จึงกลับมาอีกครั้งพร้อมกับ การตั้งใจทำมากกว่าเดิม

ใน [Prototype 2] ครั้งนี้เราจะได้เล่นเป็นตัวเอกใหม่มีชื่อว่า เจมส์ เฮลเลอร์ (James Heller) ยังคงอยู่ในนิวยอร์กหรือในเกมเรียกว่า New York Zero (NYZ) ที่ซึ่งเกิดภัยพิบัติ ทำให้ไวรัสที่ชื่อว่า Blacklight แพร่กระจายไปทั่วบริเวณผู้ที่ติดเชื้อเหล่านี้จะกลายเป็นมอนสเตอร์ที่แตกต่างกันและมีความน่ากลัวของพลังแตกต่างกันไปพวกมันไม่สามารถ ควบคุมตัวเองได้จึงทำการฆ่าสิ่งมีชีวิตทุกรูปแบบที่ไม่ติดเชื้อ เจมส์ เฮลเลอร์ ได้รับภารกิจในการไปทำลายเชื้อไวรัสแบล็กไลน์ และอีกอย่างหนึ่งที่ดูจะเป็นส่วนสำคัญของเกม คือการที่ตัวเจมส์ นั้นต้องตามหาตัว อเล็กซ์ เมอร์เซอร์(Alex Mercer) ตัวเอกจากภาคแรกเพราะเขาต้องการแก้แค้น เพราะเขาเชื่อว่าตัวอเล็กซ์ นั้นได้ฆ่าครอบครัวของเขาใน การระบาดของเชื้อไวรัสค็อนเซ็บต์เกมนี้คือ สังหารผู้สร้างแก่ซะ เจมส์ ผู้ศูนย์เสียทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตให้กับไวรัสแบล็กไลน์จึงทำทุกวิถีทางเพื่อแก้แค้น

14 เดือนหลังจากไวรัสแบล็กไลน์ เชื้อไวรัสกลายพันธุ์ได้ระบาดในนิวยอร์ก อเล็กซ์ เมอร์เซอร์(Alex Mercer) ตัวเอกจากภาคแรกได้ทำการหยุดการระบาดของเชื้อไวรัสเพื่อ เป็นการไถ่บาปที่เขาก่อขึ้น จ่า เจมส์ เฮลเลอร์ (James Heller) ได้กลับมาจากสงครามในตะวันออกกลาง เพื่อมาหาครอบครัว ภรรยาและลูกของเขาในเมือง เมื่อเขามาถึงเขาค้น พบว่าภรรยาและลูกสาวของเขาได้ถูกฆ่าตายเสียแล้ว เขาจึงเต็มไปด้วยความเศร้าโศกและโกรธ เมื่อเขาไม่มีอะไรจะเสียเขาจึงตัดสินใจไปปฏิบัติภารกิจที่เหมือนการฆ่าตัวตาย ด้วยการไปยังพื้นที่โซนสีแดง ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมาย เขาหวังว่าจะฆ่าพวกมันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ก่อนที่เขาจะพ่ายแพ้ อเล็กซ์ เมอร์เซอร์ก็พบเขา การสง สาร เจมส์ เฮลเลอร์ เขาจึงทำให้เขาติดเชื้อ ด้วยสายพันธุ์ไวรัสของเขาเอง เมื่อเจมส์ตื่นขึ้นมา เขามีพลังอำนาจอย่างไม่น่าเชื่อและค้นพบความจริงส่วนหนึ่งว่า อเล็กซ์ เมอร์เซอร์ จะต้องเป็นผู้รับผิดชอบการระบาดของโรคที่ฆ่าครอบครัวของเขา เจมส์สาบานว่าเขาจะใช้โอกาสครั้งที่สองนี้เพื่อแก้แค้นกับอเล็กซ์ เมอร์เซอร์ เพื่อล้างแค้นครอบครัวและเมือง ของเขาด้วยความโกรธของเขาเอง

[Prototype 2] Gameplay ระบบการเล่นโปโตไทป์ ภาค 2

จมส์ เฮลเลอร์ (James Heller) สามารถสวมร่างและดึงความทรงจำผู้อื่นได้ สิ่งนี้เป็นเอกลักษณ์ที่มีในภาคก่อน ในภาค 2 ก็ยังคงมีอยู่ การสวมร่างคนเหล่านี้เป็นสิ่งที่มีความ สำคัญในการดำเนินเรื่องเพื่อค้นหาเทคนิคใหม่ๆ เพราะในเกมพื้นที่ที่เป็นโซนสีเหลืองจะเป็นเขตการดูแลของพวก Blackwatch ( Blackwatch เป็นกองกำลังพิเศษที่มีทหารเป็น หน่วยรบที่ส่งมาควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส) หากเราสวมร่างเป็นทหารพวกชาวเมืองจะไม่สนใจเหมือนเราเป็นคนปกติ นอกจากนี้เกมได้เพิ่มระบบหลบหลีกแบบใหม่ AI สมจริงมากขึ้น เจมส์ ยังสามารถใช้อาวุธในเกมพวกปืนใหญ่หรือรถถังของศัตรูได้ด้วย สิ่งที่น่าสนใจในภาคนี้คือ BioBomb คือการที่ เจมส์แอบย่องเข้าไปสวมร่างศัตรูแล้ว ทำการระเบิดจากภายใน(ซาดิสต์จริงๆ หุหุ) มีการพัฒนาความเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น ความแข็งแรงที่ปรับปรุงดีขึ้น และระบบการสำรวจผู้คนแบบใหม่ที่ทำได้ง่ายมากขึ้นในภาคนี้

เพื่อแสดงถึงพลังอำนาจที่มากขึ้นตัว เจมส์ เฮลเลอร์ (James Heller) ผู้พัฒนาได้เพิ่มระบบ Tendrils ลักษณะคือส่วนต่างๆตามร่างการของเจมส์จะสามารถงอกยาวยืดออกมาได้ สิ่งนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้หลายวัตถุประสงค์แล้วแต่ผู้เล่นจะใช้อย่างไร ผู้เล่นสามารถใช้มันโยนวัตถุต่างๆอาจเป็นรถถังไปทำลายสิ่งต่างๆได้หรืออาจใช้โยงใยเป็นตาข่ายโจมตี ศัตรูทุกตัวทั้งหน้าจอก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถใช้ Tendrils ในการฆ่าศัตรูได้ด้วยท่าโหดๆมากมาย เช่นตัดหัว หรือตัดส่วนอื่นๆของศัตรูได้ (ซาดิสต์จริงๆ หุหุ 18+) หรือใช้ไปจับตัวศัตรูที่อยู่ไกลๆที่เราไปไม่ถึงได้ด้วย

เจมส์ เฮลเลอร์ (James Heller) ไม่ได้ทำตามคำสั่งใครเขาทำตามคำสั่งตัวเอง เขาทำการแฮ็กเข้าระบบทหาร Blacknet เพื่อดูข้อมูลทางการทหารต่างๆและพื้นที่ลายละเอียดของ โซนแผนที่ทั้งสามของเมือง นิวยอร์กหรือในเกมเรียกว่า New York Zero (NYZ) ระบบ Blacknet จะให้เราเลือกทำภารกิจต่างๆในเกมมากมายผ่านแผนที่ที่แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ของเมืองนิวยอร์ก ภารกิจแบ่งออกเป็น 3 ส่วนใหญ่ในตัวเกม คือ 1 ภารกิจที่ทำเพื่อให้เราทราบว่าทำไมตัวเจมส์ เฮลเลอร์ ถึงติดเชื้อไวรัสได้ 2 ภารกิจที่ทำเพื่อให้เข้าถึงตัวของ อเล็กซ์ เมอร์เซอร์ และ 3 ภารกิจที่ทำเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับตัวไวรัส Blacklight เชื้อไวรัสกลายพันธุ์

Blacklight virus คืออะไร

ไวรัสแบล็กไลน์ (The Blacklight virus) หรือที่ผู้คนรู้จักในอีกชื่อหนึ่งคือ ไวรัสเมอร์เซอร์ เป็นวิวัฒนาการกลายพันธุ์ลูกผสมที่ทำให้เกิดการติดเชื้อ ที่สามารถสร้างเซลล์ที่มีชีวิต ภายในเซลล์มีชีวิตของสิ่งมีชีวิตอีกสิ่งหนึ่งได้ มันถูกสกัดและสังเคราะห์โดย ยีนของ Elizabeth ที่เป็นเลือดติดเชื้อไวรัส Redlight ( Redlight เป็นเชื้อไวรัสที่สร้างขึ้นโดย Blackwatch ในปี 1969 และในตอนแรกตั้งใจให้เป็นอาวุธชีวภาพ-ไวรัสนี้เป็นรหัสที่มีชื่อเป็น DX-1118 A การทดลองจากตัวอย่างมากมาย แต่ตัวอย่างยีนของ Elizabeth สมบูรณ์ ที่สุดแต่ในระหว่างการทดลองเกิดสงคราม 30 ปีต่อมา นักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อว่า อเล็กซ์ เมอร์เซอร์(Alex Mercer) ได้พบกับข้อมูลตัวอย่างเลือดที่สมบูรณ์แบบดังกล่าวจึงทำการ ทดลองต่ออีกครั้งหนึ่ง)

ในตอนแรกกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่นำโดย ดร. อเล็กซ์ เมอร์เซอร์(Alex Mercer) ทำการทดลองเพื่อคิดวิธีรักษาโรคมะเร็ง (โดยแนวคิดที่ว่าไวรัสนี้สามารถสร้างเซลล์ใหม่แทนที่ เซลล์เก่าที่เสียไปได้ในสิ่งมีชีวิตทุกสายพันธุ์) แต่ไวรัสมีการพัฒนาเกินกว่านั้น การติดเชื้อไม่อยู่แค่ในการทดลองแต่เป็นการระบาดเชื้อไวรัสแผร่กระจายออกไป แต่ไวรัสแบล็ก ไลน์ (The Blacklight virus) ใช้เวลาฟักตัวที่ค่อนข้างนานทำให้บางคนไม่รู้ว่าติดเชื้อ แม้กระทั่งนักวิทยาศาสตร์ที่ทำการสังเคราะห์มันเองยังไม่รู้ตัว แต่โชคดีที่ไวรัสนี้ไม่สามารถ ข้ามน้ำได้ ทำให้การติดเชื้อยังคงอยู่ในเกาะแมนฮัตตันเท่านั้น แต่ด้วยเหตุผลที่อธิบายไม่ได้ตัว อเล็กซ์ เมอร์เซอร์(Alex Mercer) สามารถควบคุมไวรัสพวกนี้ในร่างกายของเขา ได้โดยไม่ทราบสาเหตุ

New Features

 • ภาพพัฒนาขึ้นมากจากในภาคแรก เนื้อเรื่องแบบใหม่ตัวเอกคนละตัว แต่ยังคงเป็นแนวอิสระน่าสนใจ
 • ระบบการอัพเกรดพลังยังมีอยู่ การเรียนรู้บางพลังมจากภารกิจย่อยในเกม
 • พลังใหม่ๆเพิ่มมาอีกมาก เช่น BioBomb การสวมร่างระเบิดจากภายในตัวสิ่งมีชีวิต
 • เพิ่มระบบ Tendrils ในการงอกของเส้นพลังต่างๆในการโยงศัตรู สามารถพลิกแผลงได้หลายแบบ
 • ระบบ Blacknet ช่วยให้เราเลือกทำภารกิจได้หลายหลาย พร้อมการสำรวจเมืองที่ละเอียดขึ้นกว่าเดิม
 • ระบบการลอบเล้นทำได้ดีขึ้น การใช้มุมมองหาของพัฒนาใหม่หมด

Minimum System Requirements

 • CPU: 2.3 GHz dual-core Intel or AMD processor
 • RAM: 1 GB system memory
 • Graphics: DirectX 9 compatible card with 512 MB RAM, Nvidia 200-series or Radeon 3000-series or better.
 • Operating system: Windows XP Service Pack 2
 • DirectX compatible sound card
 • 12 GB of free hard disk space

Incoming search terms:

 • ดาวน์โหลดเกมส์ prototype 2 ไฟล์เดียว

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย