[PC] [Bit] REMEMBER ME

โพสเมื่อ: 8 มิถุนายน 2013

เข้าดู 33,228 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์แอคชั่น (TPS) นามว่า Remember Me เกมนี้กล่าวถึงโลกอนาคตในปี 2084 รับบทเป็นสาว Nilin ผู้ที่สูญเสียความทรงจำในครั้งอดีต หลังถูกลบความจำจะทำให้ปะติดปะต่อสาเหตุไม่ถูก โดยองค์กรผู้ที่เธอเคยร่วมงาน ทำให้ Nilin ค้นหาตัวตนที่แท้จริงและหาทางกู้ความจำกลับคืนมาก

จุดเด่นของเกมส์แอคชั่น (TPS) Remember Me คือ สามารถสร้างท่าต่อสู้เพื่อใช้สำหรับทำคอมโบต่อสู้ได้ โดยมีให้เลือกมากถึง 5 หมื่นแบบ อีกทั้ง นำเสนอภาพยนตร์ในลักษณะ Interactive ที่ทำให้ตัวเกมส์และเนื้อเรื่องดำเนินพร้อมกันและโต้ตอบระหว่างกันได้ด้วย

ใน Remember Me ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Nilin สุดยอดนักล่าความทรงจำผู้ซึ่งไม่ได้มีเพียงความสามารถทางร่างกายและความรู้ด้านศิลปะป้องกันตัวที่สูงส่งเท่านั้น หากแต่เธอยังมีความสามารถพิเศษคือการเจาะความทรงจำของเป้าหมายแล้วขโมยรวมถึงเปลี่ยนแปลงความทรงจำของพวกเขาเหล่านั้นได้ด้วย แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน เหล่าผู้มีอำนาจต่างหวาดระแวงในความรอบรู้และความสามารถของ Nilin จึงจับกุมตัวและลบความทรงจำของเธอทั้งหมด หลังจากหลบหนีออกจากการคุมขังมาได้ Nilin จึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาตัวตนที่แท้จริงของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่เหลือเพียงคนเดียวของเธอ และก้าวไปสู่เส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงโลก ซึ่งเกมนี้ถือว่าเป็นgame pc offlineที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว

คุณสมบัติต่างๆของเกม

– ภาพลักษณ์ของอนาคตที่ตระการตา: พบกับเมือง Neo-Paris ในปี ค.ศ. 2084 ที่ซึ่งสิ่งเสมือนจริงและการเข้ารหัสความทรงเป็นตัวกำหนดวิถีชีวิตของผู้คน

– รับบทเป็น Nilin สุดยอดนักล่าความทรงจำผู้มีอดีตเป็นปริศนา: กลายเป็นนักล่าความทรงจำที่ถูกหมายหัวเป็นอันดับแรกในเมือง Neo-Paris และสัมผัสกับพลังในการเจาะและขโมยความทรงจำของเป้าหมาย เก็บข้อมูลที่คุณต้องการจากจิตใจของผู้คนได้โดยตรง ทั้งนี้เพื่อปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง และค้นหาความทรงจำที่สาบสูญของตนคืนกลับมา

Memory Remix: ระบบการเล่นรูปแบบใหม่ที่จะให้ผู้เล่นได้ใช้ความสามารถพิเศษของ Nilin ในการเปลี่ยนแปลงความทรงจำของผู้คนได้ตลอดเวลาระหว่างเล่น มันจะเป็นตัวเปลี่ยนแปลงมุมมองของตัวละครทั้งต่อตนเองและผู้คนรอบข้าง และมันจะส่งผลต่อความเป็นไปของโลกในปี ค.ศ. 2084

– ส่วนผสมที่ลงตัวของการต่อสู้และการสำรวจ: ตะลุยไปในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายของ Neo-Paris ด้วยความสามารถทางร่างกายและความรู้ด้านศิลปะป้องกันตัวของ Nilin ในฐานะของผู้ล่า และเหยื่อ

– เสียงพากย์ประจำถิ่น: Remember Me จะได้รับการพากย์เสียงภาษาต่าง ๆ อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน และอีตาลี รวมถึงซับไตเติ้ลภาษารัสเซีย โปแลนด์ และโปรตุเกศ

Minimum (ระบบขั้นต่ำ)

OS: Windows Vista/XP, Windows 7, Windows 8
Processor: Intel CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD AthlonTM X2 2.8 Ghz or better
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 9 GB free hard drive space
Video Card: NVIDIA GeForce 8800GTS or better, ATI RadeonTM HD 3850 or better
DirectX: 9.0c or greater
Sound: Standard audio device

Recommended (ระบบที่แนะนำ)

OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Processor: Intel CoreTM 2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD PhenomTM II X4 3 Ghz or better
Memory: 4 GB RAM
Hard Disk Space: 9 GB free hard drive space
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 560 or better

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย