[PC] [Bit] Secret Files 3

โพสเมื่อ: 21 กรกฎาคม 2013

เข้าดู 782,554 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Secret Files 3

รู้สึกว่าเกมประเภทผจญภัยของ PC เริ่มห่างหายคล้ายกับใกล้สูญพันธุ์เต็มที ส่วนมากจะเห็นมีประเภทนี้ลงในเครื่องคอนโซลเสียมากกว่า แต่ว่ามีค่ายเล็กๆค่ายหนึ่งได้ทำเกมผจญภัย ทำให้กลุ่ม เล็กๆพูดถึงกันเยอะที่สุดนั่นก็คือเกมส์ Secret Files ซึ่งภายในเกมมีความน่าสนใจเพียบเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องในเกมส์จะกล่าวถึงสาวน้อย Nina ผู้ที่กำลังจะแต่งงานกับ Max แต่อยู่ๆวันหนึ่ง Max ก็ถูกตำรวจบุกเข้ามาจับในข้อหาก่อการร้าย..
เรื่องราวค่อนข้างซับซ้อน คุณจะต้องรับบท Nina เพื่อสืบค้นหาความจริงว่ามันเป็นยังไงกันแน่…

ภายในเกมจะเป็นลักษณะการค้นหาในฉากแล้วให้คลิ๊กสิ่งของในเชิง 2 มิติ เนื้อเรื่องโดยรวมทำออกมาได้เจ๋งและหักมุมได้อย่างเยี่ยมยอด Gameplay การเล่นถือว่าไม่ยาก ของทุกๆอย่างที่เก็บมา นั้นเพียงใช้ความรู้สึกก็สามารถผ่านด่านได้แล้ว แถมนำของเหล่านี้สามารถนำมาผสมเพื่อมาใช้กันได้เช่นกัน นอกจากนั้นยังมีคำใบ้เพื่อใช้เวลาจนมุม และมีแว่นขยายเพื่อค้นหาสิ่งของในบริเวณ นั้นๆได้ง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องไปเพ่ง นอกจากค้นหาสิ่งของเพื่อผ่านฉากต่อๆไปแล้ว เรายังต้องทำกิจกรรมเชิงมีประโยชน์กับการผ่านฉากเช่น ฉากให้อาหารแมวแล้วเธอนำโทรศัพท์มือถือมาติด รอบๆเพื่อแอบฟัง หรือว่าซ่อมจักรยานเพื่อเอาแม่เหล็ก แล้วนำแม่เหล็กไปดูดเพื่อเอากุญแจจากถังปลา เป็นต้น และที่น่าสนใจคือการไขปริศนาบางอันจำเป็นต้องหาสิ่งของแล้วทำการผสมเพื่อ ผ่านฉากในด่านต่อไป

แม้ว่าบางปริศนามันง่ายแต่ว่ามันก็มีบางฉากที่ทำเอาน่ากลัวในบางฉากที่รู้สึกหลอนๆกวนสมาธิเราไปเรื่อยๆ จะว่าไปลักษณะแบบนี้เราไม่ค่อยเห็นลูกเล่นแบบนี้มาก่อน ส่วนมากจะเน้นสมาธิ มากกว่า

กราฟิกของเกมนี้มาแนวทมึฬนิดๆ มีสีสันบ้างในบางฉาก (ในภาค Secret Files 3 ผู้สร้างได้บอกว่าจะเป็นภาคที่ภาพสวยงามที่สุด) ฉากภายเกมได้วางรายละเอียดไว้เยอะเหมือนกัน แต่ภาพรวม ก็ทำออกมาสวยได้ใช้ได้ ระบบเสียงในเกมทำให้รู้สึกตึงเครียดเป็นอย่างมาก เสียงเพลงในเกมบรรเลงได้อย่างประหลาดและรู้สึกน่ากลัวและดูอึดอัดนิดๆตามอารมณ์ของตัวเอก มุมกล้องในเกม ทำมาใช้ได้ ไม่มีส่วนไหนติดขัดเลย ระยะเวลาการเล่นเพียงใช้เวลาประมาณ 3 – 4 วันก็สามารถเคลียร์เกมได้แล้ว

เกมสไตล์ผจญภัยเชิงไขปริศนานี้เริ่มไม่ค่อยมีให้เห็นกันใน PC แล้ว ถ้าใครชื่นชอบการไขปริศนาหรือว่าอยากจะเริ่มเล่นเกมประเภทนี้ Secret Files 3 ภาคใหม่นี้ น่าจะไม่ทำให้คุณได้ผิดหวัง เลยแม้แต่น้อย

Minimum System Requirements:

  • OS:Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8
  • Processor:Pentium IV 2 Ghz Single Core or 100 % compatible Processor
  • Memory:512 MB RAM
  • Graphics:DirectX 9-compatible Graphicard with min. 128 MB memory
  • Hard Drive:2 GB HD space
  • Sound:DirectX 9-compatible 16 Bit-Soundcard (optional)
  • Additional:Mouse

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย