[PC] [Bit] Sid Meiers Civilization V Gods And Kings

โพสเมื่อ: 27 กรกฎาคม 2013

เข้าดู 794,477 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกม Civilization V เป็น เกมวางแผนการรบและสร้างอารยธรรมให้ทันสมัยก้าวไกลกว่าประเทศอื่นๆ ภาคนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจมากมาย สอดคล้องกับอารยธรรมและการปกครองบ้านเมืองในยุคปัจจุบัน และก้าวไปสู่ผู้นำประเทศ

ช่วงแรกของการเล่น ผู้เล่นจะต้องเลือกประเทศและผู้นำที่ต้องการเล่น ได้แก่ประเทศอเมริกา, จีน, อียิปต์, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, โรม, รัสเซีย หรือเมืองสยาม (ประเทศไทย) เมื่อ เลือกตามที่ต้องการแล้ว ผู้เล่นจะต้องสร้างพื้นฐานการใช้ชีวิตของประชาชน,​ วัฒนธรรม,​ เทคโนโลยี, กองทัพกลาโหม และบ้านเมืองให้แข็งแกร่ง อีกทั้งต้องเดินทางครอบครองอาณานิคมผืนดินแห่งอื่นๆ ระหว่างการพัฒนาอารยธรรม ผู้เล่นจะได้พบกับเพื่อนบ้านต่างแดนโดยเลือกที่จะเป็นพันธมิตรหรือไม่ จากนั้นพัฒนาเปลี่ยนยุคสมัยตามประวัติศาสตร์ที่มีอยู่จริง ทำให้ผู้เล่นยังได้เรียนรู้เนื้อหาประวัติศาสตร์ของแต่ละประเทศระหว่างการ เล่นอีกด้วย

ระหว่างพัฒนาบ้านเมือง ผู้เล่นจะต้องขวนขวายหาวิธีทุกหนทางเพื่อให้ประเทศของผู้เล่นกลายเป็นประเทศ ผู้นำ ได้รับชัยชนะจากประเทศอื่นๆ ได้แก่รับชัยชนะจากการปกครองอย่างเข้มแข็งโดยยึดครองเมืองหลวงมาเป็นของผู้ เล่น, เอาชนะจากการฑูตโดยต่อสู้ทางการฑูตเพื่อให้สหประชาชาติโหวตผู้เล่นให้มากที่ สุด,​เอาชนะจากวิทยาศาสตร์โดยส่งยานอวกาศไปยังจักรวาลและจะต้องเชื่อมเมือง หลวงระหว่าง 2 แห่ง,เอาชนะจากการฟื้นฟูเศรษฐกิจให้เป็นอันดับ 1 เป็นต้น

การยึดครองผืนดินอาณานิคม ผู้เล่นจะต้องสร้างกองทัพให้แข็งแกร่งเพื่อยึดครองพื้นที่และรุกรานมาเป็น ของตัวผู้เล่น ซึงการเล่นจะเป็นลักษณะเทิร์นรอบต่อรอบ ระหว่างนี้ผู้เล่นจะต้องป้องกันเมืองของตนเอง เมื่อทำการยึดครองบ้านเมืองของฝ่ายที่เป็นปรปักษ์ได้แล้ว ผู้เล่นจะต้องแต่งตั้งผู้ว่าการรัฐเพื่อดำรงพัฒนาบ้านเมืองให้เติบโตและเดิน หน้าต่อไปได้ เมื่อผู้เล่นสามารถควบคุมบ้านเมืองได้ทั้งหมดแล้ว ผู้เล่นยังดำเนินขั้นตอนการสร้างรัฐบาลหุ่นเชิดคอยให้กลุ่มนักการเมืองพัฒนา บ้านเมืองและผู้เล่นจะต้องคอยสั่งการพวกเขา ผลที่ตามมาคือผู้เล่นจะควบคุมดำเนินการบางอย่างไม่ได้ อย่างไรก็ตามแหล่งทรัพยากรและเงินทองทั้งหมดจะถูกโอนเป็นผลประโยชน์ของบ้าน เมืองทั้งหมดและคอยบริหารตามวัฏจักรของมัน

ที่น่าสนใจของเกม Civilization V คือ มีการใช้ระบบ Steamworks ที่คอยบันทึกเกมผ่านระบบบัญชีของผู้เล่นฝังเอาไว้, มีระบบ Achivements ให้เก็บ เชิญเพื่อนเข้าเล่นเกม, ตามหาคนเล่นเกมผ่านออนไลน์บนระบบ Steam ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีการดัดแปลงคอนเทนต์เกม (MOD) คอยสร้างฉากเกมและเนื้อเรื่องเกมตามสไตล์ของผู้เล่นด้วยปลายนิ้วคลิ๊กและ สามารถเผยแพร่บนเว็บไซต์ให้ผู้เล่นทั่วโลกได้เล่น

Civilization V เป็นภาคแรกที่มีชนชาติ “สยาม” ให้เลือกเล่น โดยมีผู้นำคือ “พ่อขุนรามคำแหง” และมียูนิตพิเศษคือ “ช้างของพระนเรศวร” ครับ

Minimum System Requirements

Operating System: Windows?? XP SP3/ Windows Vista SP2/ Windows 7
Processor: Dual Core CPU
Memory: 2GB RAM
Hard Disk Space: 8 GB Free
DVD-ROM Drive: Required for disc-based installation
Video: 256 MB ATI HD2600 XT or better, 256 MB nVidia 7900 GS or better, or Core i3 or better integrated graphics
Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card
DirectX: DirectX version 9.0c

Recommended System Requirements

Operating System: Windows Vista SP2/ Windows 7
Processor: 1.8 GHz Quad Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Hard Disk Space: 8 GB Free
DVD-ROM Drive: Required for disc-based installation
Video: 512 MB ATI 4800 series or better, 512 MB nVidia 9800 series or better
Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card
DirectX: DirectX version 11

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย