[PC] [Bit] Singularity

โพสเมื่อ: 24 สิงหาคม 2013

เข้าดู 2,661 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


“เวลา”เป็นเหมือนสิ่งต้องห้ามที่ มนุษย์อย่างเราไม่ควรเข้าไปแตะต้องมันเป็นสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้เราทุกคน อย่างเที่ยงธรรมคอยสอนมนุษย์ให้ตระหนักถึงผลการกระทำของตัวเองอันเนื่องมา จากเราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขเหตุการณ์ในอดีตได้แต่กฎเกณฑ์ที่ว่ามา นั้นคงเป็นความจริงแท้ได้เฉพาะบนโลกแห่งความจริงเพราะทีมพัฒนาเกมหลายๆ เจ้าล้วนไม่เคารพกฎธรรมชาติข้อนี้และคอยหาโอกาสนำ“เวลา” มาเล่นในโลกไซเบอร์อยู่เสมอ ทั้งข้ามเวลา, ย้อนเวลา, เร่งเวลา,ชะลอเวลา ฯลฯคุณสมบัติของเวลานั้นสามารถเพิ่มสีสันให้กับเกมการเล่นได้เป็นอย่างมาก แต่ในทางกลับกันมันก็อาจเป็นมหันตภัยอันใหญ่หลวงกับเกมได้หากผู้ใช้มือไม่ ถึง

ดังนั้นเมื่อผู้พัฒนาชื่อเขื่องอย่าง Raven Softwareต้องการจะกลับมาผงาดอีกครั้งในวงการเกมเดินหน้ายิงก็คงถึงเวลาแล้ว ที่พวกเขาจะใช้ของร้อนอย่างเวลามาเป็นวัตถุดิบหลักในเกมSingularity เกมเดินหน้ายิงที่จะเล่นกับเวลาในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนและพนันได้เลยว่ามัน จะทำให้เกมเมอร์ อึ้ง ทึ่ง เสียวกับความพิสดารที่จะต้องพบในเกมนี้

เนื้อเรื่องใน Singularity มีอยู่ว่า ตัวเอกของเกม Nate Ranco นักบินชาวอเมริกันผู้เผอิญทำ เครื่องบินตกบนเกาะลึกลับนอกชายฝั่งรัสเซียโชคดีที่เขารอดชีวิตจากการโหม่ง โลกมาได้แต่มันดันซวยตรงที่ว่าเมื่อเขาฟื้นขึ้นมากลับพบว่าบนเกาะมีเหล่า ทหารบ้าเลือดและนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องประจำการอยู่ด้วย ที่แย่ไปกว่านั้นคือเวลาบนเกาะนี้สลับมั่วไปมาระหว่างเวลาปัจจุบันซึ่งก็คือ ค.ศ. 2010 และค.ศ. 1950 ซึ่งการไหลของกระแสเวลาที่ผิดปกติบนเกาะนี้ก็มาจากการทดลองอันผิดพลาดของนัก วิทยาศาสตร์มือบอนกลุ่มนี้นี่เอง ผลที่ได้ก็คือคุณจะได้เดินทางข้ามเวลาไปมาระหว่างสองยุคในสถานที่เดียวกัน ได้มองเห็นความแตกต่างของบรรยากาศเกมระหว่างสองยุคสมัย โดยในปี ค.ศ. 2010 บนเกาะจะมีแค่ซากปรักหักพังเก่าๆ และทหารยามจำนวนนิดหน่อย ในขณะที่เมื่อ60 ปีก่อนมันกลับอุดมไปด้วยฐานวิจัยด้านการทหาร ทหารศัตรูนับร้อยและอุปกรณ์ประหลาดที่คุณไม่เคยเห็นไม่ว่าจะเป็นในช่วงเวลา ใดก็ตาม RavenSoftware ยัง ได้ใส่ลูกเล่นด้านการเปลี่ยนแปลงโทนสีและการแสดงผลภาพเข้าไปด้วยทำให้ในช่วง เวลาปัจจุบันภาพของเกมจะดูสว่างสดใสชวนมองแต่เมื่อใดที่คุณย้อนเวลากลับไปใน ช่วง 1950 ภาพก็จะหม่นและสีในฉากดูซีดลงทันทีซึ่งลูกเล่นนี้น่าจะทำให้ผู้เล่นรู้สึก ว่าตนกำลังอยู่ในคนละช่วงของเวลาจริงๆ

Minimum System Requirements

Operating System: Windows XP / Vista / 7Processor: CPU AMD Athlon X2 4800 + / Intel Pentium D (dual core) with a clock speed of 2.8 GHz or better
Memory: 1 GB (Windows XP) / 2 GB Vista, 7)
Graphic: NVIDIA GeForce 8800 GT (except for series 8400 and 9400) / ATI Radeon X1800 with 256 MB memory or better
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
Hard Disk Space: 8.0 GB available

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย