[PC] [Bit] Sins of a Solar Empire Rebellion

โพสเมื่อ: 27 กรกฎาคม 2013

เข้าดู 793,725 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Sins of a Solar Empire Rebellion สุดยอดเกมส์แนว 4X Real-Time Strategy ในตำนาน

Sins of a Solar Empire Rebellion เป็นเกมแนว Sci-Fi Real-Time Strategy โดยดังที่กล่าวไปนั่นก็คือ มีการผสมผสานกันระหว่างการวางแผนการจัดการ และการวางแผนการรบ สำรวจดวงดาว นับพัน จู่โจมและ ยึดครองให้อยู่ภายใต้อำนาจ เพื่อเป็นจ้าวแห่งกาแลคซี่อันกว้างใหญ่ ซึ่งเป็นสามมิติทั้งหมด ทั้งดวงดาว สะเก็ดดาว ดาวหาง โดยเกมส์นี้มีทีม ผู้สร้างบางคน เคยพัฒนาเกมส์ Home World (เกมส์ยอดเยี่ยมปี 1998) มาแล้ว !!!

หนึ่งในทีมงานของเราลองเล่นเกมส์นี้ดูแล้วบอกว่า (อาณาจักรของผม เริ่มต้น ด้วยดาวแม่หนึ่งดวง กับยานเพียงไม่กี่หยิบมือ ผมเริ่มดำเนินการ ขยายอิทธิพลของผมทันที แต่ดูเหมือนผมจะมั่นใจในกองกำลังของ ผมเกินเหตุ เพราะทันทีที่ฝูง ยานของผม วาร์ปไปยังดาวอีกดวงหนึ่ง กองยานเล็กๆ ของผม ก็โดนกองโจรโจมตีพ่ายแพ้ กลับมาอย่างไม่เป็นท่า อิอิ) รูปแบบของเกมหลักๆแล้วคือ Real Time Strategy ซึ่งผสมกับ Space Strategy ที่เค้าเรียกกันว่า แนว 4X อันประกอบไปด้วย Galaxy Exploration (การสำรวจ), Resource Exploitation(การจัดหาทรัพยา กร), Enemy Extermination (ปราบศัตรู) และ Empire Expansion (ขยายอาณาจักร) หากจะพูดให้เห็นภาพง่ายๆ Sins of a Solar Empire เป็นเกมที่คล้ายๆกับ การรวมตัวกันของ Home World และ Galactic Civilization นั่นเอง

คุณจะต้องเลือกควบคุมเผ่า 1 ใน 3 ซึ่งประกอบไปด้วย Trader Emergency Coalition (TEC) หรือฝ่ายมนุษย์, The Advent เผ่าที่ถูกเนรเทศไปจาก Galaxy เมื่อนานมาแล้ว แต่กลับมาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทรง พลัง และสุดท้าย Vasari Empire หรือเผ่าเอเลี่ยนที่ครอบครองดวงดาวส่วนใหญ่ใน Galaxy เมื่อเลือกฝ่ายได้แล้ว เป้าหมายหลักของเกมก็คือการ Conquest หรือยึดดวงดาวต่างๆ เพื่อให้ได้ทรัพยากร อัพเกรต เทคโนโลยี และสร้างยานรบ สิ่งแรกก็คือ แผนที่ขนาดใหญ่ซึ่งเต็มไปด้วยดวงดาวมากมายซึ่งมีขนาดแตกต่างกันไป ด้วย Iron Engine ที่ทางผู้พัฒนากล่าวว่าคิดค้นขึ้นมาเพื่อรองรับความ แตกต่างด้านขนาดและ ระยะทางโดยเฉพาะ เพื่อทำให้จักรวาลดูเป็นโลก 3 มิติมากที่สุด ทางผู้พัฒนากล่าวว่า คุณสามารถเห็นดาวขนาดมโหฬาร กับ วัตถุชิ้นเล็กๆ ได้ในเวลาเดียวกัน โดยที่ไม่มีการตัดทอนทางด้านกราฟฟิกแต่อย่างใด นอกจากการรบกันกลางอวกาศแล้ว เกมยังเปิดโอกาสให้คุณสร้างสิ่งก่อสร้างเพื่อเพิ่ม ทรัพยากร ค้นคว้าเทคโนโลยี หรือเสริมกำลังป้องกัน บนดวงดาวที่ยึดมาได้ ซึ่งดาวแต่ละดวงก็จะมีสภาพภูมิประเทศที่แตกต่าง ซึ่งนั่นก็ทำให้ทรัพยากรที่ดาวดวง นั้นผลิตได้แตกต่างกันไปอีกด้วย รับรองสนุกคุ้มค่าแน่นอนครับ 

Sins of a Solar Empire Rebellion New Features:

  • New Factions: ฝ่ายใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ตัดสินใจว่าจะเล่นเป็น Loyalist หรือ Rebel และปลดล็อคเทคโนโลยียานใหม่ๆและรูปแบบการเล่นในการแข่งขันใหม่ๆ
  • New Titan Class Warships: แต่ละฝ่าย จะมียานขนาดยักษ์แบบใหม่ !! อลังการ !!
  • New and Updated Capital Ships: ยานแม่ หรือยานบัญชาการของแต่ละฝ่าย จะช่วยในการสนับสนุนการรบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น !! โดยยานแม่แต่ละลำ สามารถอัพเกรดความสามารถได้ 4 ระดับ ช่วยให้ผู้เล่นมุ่งเน้นจุดแข็งที่จะอัพเกรดได้อย่างเฉพาะเจาะจง
  • New Corvette Class Ships: ยานลาดตระเวนแบบใหม่ มีขนาดเล็กและคล่องแคล่ว แต่ละฝ่ายได้มีการพัฒนาฝีมือ เพื่อการโจมตี และก่อกวนกองกำลังศัตรู
  • Updated Visuals: กราฟิกอัปเดตให้สวยงามขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอนุภาคแสงและเงา ดาวดาวและจักรวาล สิ่งต่างๆทำให้ภาคนี้ดูภาพสวยกว่าเดิมมาก
  • New Victory Conditions: สามารถเลือกหลายเส้นทางไปสู่ชัยชนะ ได้แก่โหมด Military, Diplomatic, Research, Last Flagship Standing, Last Capital Standing and Occupation
  • New Audio: เสียงใหม่ๆมากกว่า 60 นาที เพลงต้นฉบับที่นับไม่ถ้วน เสียงพากย์ใหม่ๆ
  • Tutorials: ไม่ต้องกลัวเล่นไม่เป็น เพราะมีโหมดสอน Tutorials ที่เข้าใจง่าย

กับ Rating 9/10 จาก ign จากภาค Sins of a Solar Empire ใครชอบแนววางแผน หรือพวก civilization ห้ามพลาดเกมส์นี้ปีนี้เลยครับ !!

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย