[PC] [Bit] Sleeping Dogs

โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2013

เข้าดู 10,415 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


กลับมาอีกครั้ง คราวนี้ตะลุยดงมาเฟียซอมบี้เราทำมาให้แบบลงง่าย ลงเกมเสร็จ เล่นใด้เลย ไม่ต้องใช้ภาคหลักในการติดตั้งแถมยังมีตัวหลักให้เล่นด้วย
สแควร์เอนิกซ์ ประกาศเตรียมส่งเนื้อหาดาวน์โหลดเสริมตัวใหม่สำหรับเกมแอ็คชั่นมาเฟียฮ่องกงในชื่อ “Nightmare in Northpoint” ต้อนรับฮาโลวีนปลายเดือนตุลาคมนี้

หลังจากที่เปิดโอกาสให้แฟนๆได้สวมบทนักซิ่งขาแว้นไปแล้ว กับชุดเนื้อหาเสริม Street Racer Pack ที่เริ่มเปิดดาวน์โหลดกันแล้วตั้งแต่วันนี้ ซึ่งภายในจะบรรจุมอเตอร์ไซค์คันใหม่, ชุดหนังลายมังกรที่ช่วยลดแดเมจ และอีเวนท์การแข่งขันใหม่ๆตามท้องถนนในเมืองฮ่องกง

ล่าสุดทางสแควร์เอนิกซ์ ก็ได้ออกมาเปิดตัวชุดเนื้อหาเสริมตัวใหม่ในตีมผีดิบที่ชื่อ “Nightmare in Northpoint” และถือเป็นเนื้อหาดาวน์โหลดตัวแรกที่เป็นเนื้อเรื่องเสริมขยายต่อจากเนื้อเรื่องหลัก ในลักษณะแบบเดียวกันกับชุดเนื้อหา “Undead Nightmare” ของเกม Red Dead Redemption และ “Festival of Blood” ของเกม inFAMOUS 2

สำหรับ “Nightmare in Northpoint” นั้นจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ หลังจากที่มีแก๊งค์มาเฟียจีนกลุ่มหนึ่งนามว่า “Triad” ได้ทำการสังหารหมู่สมาชิกภายในกลุ่มนับหมื่นคน เพื่อที่จะเปลี่ยนพวกเขาเหล่านั้นให้กลายมาเป็นกองทัพผีดิบยกแก๊งค์ ซึ่งผู้เล่นจะได้กลับมารับบท “Wei Shen” อีกครั้ง ในภารกิจออกปราบปรามส่งผีดิบเหล่านี้ลงกลับคืนสู่หลุุม

ซึ่งจากเดโมตัวอย่างที่นำไปเปิดให้ทดลองเล่นกันภายในงาน Comic-Con ที่กรุงนิวยอร์ค ได้โชว์ให้เห็นตัวละครเอก “Shen” กำลังเข้าต่อกรกับกลุ่มผีดิบด้วยมือเปล่า โดยหมัดของผู้เล่นจะมีพลังเรืองแสงบางอย่างที่เป็นผลมาจากการดื่มน้ำชาสูตรพิเศษในมิชชั่นก่อนหน้านี้ ซึ่งนอกเหนือจากเหล่าผีดิบทั่วไปแล้ว ในเนื้อหาเสริมตัวนี้ผู้เล่นยังจะได้เผชิญหน้ากับ “Jiang Shi” ซึ่งเป็นผีดิบที่ชอบกระโดดในหนังผีของจีนอีกด้วย

Minimum System Requirements

OS: Windows Vista Service Pack 2
Processor: Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz
Memory: 2GB
Hard Disk Space: 15GB
Video Card: DirectX 10 or 11 compatible Nvidia or AMD ATI card, ATI Radeon 3870 or higher, Nvidia GeForce 8800 GT or higher
DirectX: 10

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

[PC] [BIT] Sleeping Dogs

โพสเมื่อ: 24 มกราคม 2013

เข้าดู 21,850 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกม Sleeping Dogs เป็นเกม Action Adventure แบบ Open World ฉากในฮ่องกง พัฒนาโดยสตูดิโอ United Front Games มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 14 สิงหาคม 2012 ในอเมริกาเหนือ สำหรับแพลทฟอร์ม PC, PS3, Xbox 360 สำหรับช่องทาง Steam ในแถบประเทศไทยจะจำหน่ายในวันที่ 18 สิงหาคม 2012

เนื้อเรื่อง Shen เกิดในฮ่องกงและพ่อของเขาที่ทิ้งครอบครัวของเขา Wei มีพี่สาวชื่อ Mimi Shen ย้ายไปซานฟรานซิสจากฮ่องกงเมื่ออายุ 10 ปีกับแม่และน้องสาวของเขาในความพยายามที่จะช่วยให้เอาชนะมี่ติดยาเสพติดของพี่สาวเค้า เขาเข้าเรียนโรงเรียนมัธยม PS 121 และจบการศึกษาในปี 2002 ด้วยเกียรตินิยม จากนั้นเขาก็ลงทะเบียนเรียนที่ San Francisco State University ในเดือนกันยายน 2002 ในเอกการเมือง เขาตั้งใจสมัครเป็นเอสเอฟในปี 2004 เขาได้เป็น SFPD วันที่ 1 มิถุนายน 2006 และจบการศึกษาในปี 2007 ของโรงเรียนตำรวจชั้นสูง ในที่สุดน้องสาวของเขาเสียชีวิต Shen จากยาเกินขนาดและต่อมาแม่ของพวกเขาฆ่าตัวตายเป็นผล ในช่วงที่ได้รับมอบหมายสายลับของเขาสำหรับ SFPD Shen ไม่ฆ่าและแทรกซึมเข้าไปแก๊งที่จะแก้แค้นน้องสาวของเขา

Minimum specifications ระบบขั้นต่ำที่ต้องการ
OS: Windows Vista or Windows 7
Processor: Core 2 Duo 2.0 GHz or Athlon X2 2.4 GHz
RAM: 2GB
Graphic card: DirectX 10 or 11 compatible NVIDIA or AMD ATI card, ATI Radeon 3870 or higher, NVIDIA GeForce 8800 GT or higher.
Graphics card memory: 512 MB
Sound card: DirectX compatible sound card
Hard drive: 15 GB

Recommended specifications ระบบที่แนะนำ
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Quad-core Intel or AMD CPU
RAM: 4GB
Graphics card: DirectX 11 NVIDIA or AMD ATI card, NVIDIA GeForce GTX 560 or ATI Radeon 6950.
Graphics card memory: 1 GB
Sound card: DirectX compatible sound card
Hard drive: 15 GB

 

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย